มีบัญชีอยู่แล้ว?
เขียนบทความไม่ทัน..
ฟัง single ใหม่ไปก่อนละกันนะคะ 😄😄✌✌
วันก่อนลุงซาลงคลิป..เพลงตัดใจไม่ลงเลยทำให้คิดถึงตอนสมัยหัดเล่นกีต้าร์ใหม่ๆค่ะ......😊😊
ตอนนั้นน่าจะประมาณ ม.3 ยากหัดเล่นกีตาร์ไว้จีบสาวๆ ที่ รร. เลยขอคุณพ่อว่า ถ้าได้เกรดเฉลี่ย 3.00 ขึ้นไป ขอรางวัลเป็นกีต้าร์โปร่งนะคะ...เทอมนั้นตั้งใจเรียนสุดๆค่ะ 😄😄✌✌
พอได้กีตาร์มา ก้อให้รุ่นพี่สอนให้ เล่นมาเป็นปี ได้แค่ 2 คอร์ดค่ะ
คอร์ด C และ A minor 😅😅
ส่วนปัจจุบันจำไม่ได้สักคอร์ดค่ะ😅
ขอขอบคุณทุกคนที่เข้ามาติดตามทักทายให้กำลังใจกันนะคะ❤❤
ขออนุญาติฝากผลงานการแสดงอื่นๆไว้ด้วยนะคะ....😄😄✌✌
1.บางบอกดิก2 ของพี่มูฟ ตอนต่อไปเข้มข้นมากๆค่ะ ใครยังไม่ได้อ่านตอนที่แล้ว รีบไปอ่านเลยนะคะ😊
2.คลิป zaba×2 เพจลุงซา เจ้าพ่อคลิป ฝากติดตามผลงานของลุง และคลิปเหล่า นางฟ้า ❤ ด้วยนะคะ
3.พี่แมน Indy Man ค่ายเพลงน้องใหม่.. พี่แมนบอกว่า..ถ้าถึง 30 ล้านวิวเมื่อไหร่พี่แมนจะพา ศิลปินในค่ายไปเลี้ยงหมูกะทะค่ะ 🤭🤭
ขอบคุณ 🙏🙏พี่ทุกคนมากๆเลยนะคะ 😊😊😊 #MyMayTravel🚘
  acoustic cover by NUK-KITIKUN
  👏👏👏😊✌✌
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คำถามแรกของวัน เมื่อวันก่อนผมขึ้นเวทีเสวนาที่ B2S ร่วมกับนักเขียนหนุ่มเท่ห์หลายคน เป็นเวทีที่สนทนากันสนุกมาก ในงานนั้นมีการเปิดให้ผู้ฟังถามคำถาม มีน้องคนหนึ่งดูจะน่าเป็นพนักงานบริษัทที่ทำงานมาซักพัก ถามคำถามว่าจะรู้ได้อย่างไรว่าตัวเองควรจะมุ่งไปเป็นเป็ด คือรู้อะไรให้หลากหลาย หรือควรจะมุ่งไปสายผู้เชี่ยวชาญ เป็น expert ไปเลยด้านใดด้านหนึ่ง
   🚩เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำเข้าและจำหน่ายสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดงาน "SiS Tech Showcase 2022 Eastern @Nongnooch Tradition Hall, Pattaya" งานสัมมนาสินค้าไอทีและเทคโนโลยีครั้งที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ภายในงานเอสไอเอสได้นำสินค้าไอที และเทคโนโลยีที่น่าสนใจอัพเดทล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 50 แบรนด์ พร้อมกับจัดการสัมมนาให้ความรู้เพื่อต่อยอดธุรกิจให้กับลูกค้าผู้ประกอบการคอมพิวเตอร์จากโซนภาคกลางที่ให้ความสนใจมาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น และเป็นครั้งแรกที่เอสไอเอสนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดกับโปรแกรม ZOOM EVENTมาใช้ในการจัดงานแบบ Hybrid ด้วยการเปิดโอกาสให้ลูกค้าผู้สนใจที่อยู่จังหวัดอื่น ๆ ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ได้พูดคุยซักถามประเด็นต่าง ๆ ที่สนใจกับผู้จัดงานกันได้แบบ real time เสมือนอยู่ในงานจริง ๆ ลูกค้าให้ความสนใจและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี #SiSdistribution #SiSthai #SiScloud #SecurityBySiS
   "รัสเซีย"กล่าว : สหรัฐฯได้ประโยชน์หลัง Nord Stream ถูกก่อวินาศกรรม ล่าสุด!! เอกอัครราชทูตรัสเซียประจำสหประชาชาติได้ออกมากล่าวว่าสหรัฐฯ ได้ประโยชน์มากมายจากการขายก๊าซ หลังจากท่อก๊าซใต้ทะเลถูกทำลาย
   เซเลนสกี้ลั่น !! ยูเครนพร้อมตั้งโต๊ะเจรจากับรัสเซีย แต่รัสเซียต้องเปลี่ยนประธานาธิบดีคนใหม่ก่อน ..
   ดูทั้งหมด