มีบัญชีอยู่แล้ว?
มาจัดเพลงตามคำขอของเพจ ฮักใจ นะคะ อันที่จริงเค้าขอเพลง More than gold ของ Valentina Ploy มา หลังจากลองไปฟังแล้ว เพราะมาก ความหมายดีมาก ชอบเหมือนกัน แต่เกิดปัญหาไม่มีเพลงนี้ใน wesing 🤣🤣🤣🤣 ฟางเลยขอมอบเพลงนี้ให้เพจ ฮักใจ แทนละกันนะคะ
song : Apollo singer : Timebelle
ไม่ได้หมายความว่ายานอวกาศแต่อย่างใดนะคะ 😅🤣🤣
Apollo = เป็นบุตรชายคนโตของมหาเทพซุส เป็นหนึ่งใน 12 เทพแห่งโอลิมปัส เป็นบุตรของซีอุส จอมเทพแห่งสวรรค์และนางเลโตเป็นเทพแห่งแสงสว่าง หรือเทพแห่งดวงอาทิตย์  รวมถึงเป็นเทพแห่งสัจจะและการดนตรีด้วยน๊าา 😆😆
ไม่เพราะอย่าว่ากันนะคะ ^^ ขอมอบเพลงนี้ส่งทุกคนเข้านอนกันเลยนะค๊าาาา ฝันดีค๊าาา ⭐🌙🌠
  Weeeeee
  สนับสนุน20 เพชร
  PUPAN ทำอาหารกินกับปู
  ตลึงตึงๆเลยพี่ปู ทำไมเสียงน่ารักแบบนี้อ่ะ ใจละลาย กลายเป็นช็อคโกรักเลย❤❤❤❤❤
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คุณตา “ โอ ยองซู “ Squid Game ให้สัมภาษณ์กินใจ ถึงความหมายของชีวิตคืออะไร ทำเอาพิธีกรสาวถึงกับหลั่งน้ำตากลางรายการ ❗️ คุณตา “ โอ ยองซู “ หรือ โอ อิลนัม แห่ง ‘สควิดเกมส์’ ได้ไปเป็นแขกรับเชิญรายการทีวีเกาหลี “ Hang Out With Yoo “ เมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา
   Blockdit ปล่อยฟีเชอร์ Topic เวอร์ชันเบต้า ให้ทดลองสร้างหมวดหมู่ของตัวเองได้แล้ว ฟีเชอร์อัปเดตใหม่ล่าสุด Topic : Version Beta จากทาง Blockdit ที่ได้เปิดให้ผู้ใช้งานทุกคนสามารถสร้างหมวดหมู่ให้กับคอนเทนต์เองได้อย่างอิสระ ซึ่งเป็นการแก้ไขปัญหาที่ครีเอเตอร์พบเจอจากการสร้างคอนเทนต์ที่มีความเฉพาะเจาะจง แล้วไม่สามารถกำหนดหมวดหมู่ให้กับคอนเทนต์ได้
   วันสวรรคตรัชกาลที่ 4 ท่านดีใจอะไร? จากหนังสือเจ้าชีวิตที่เขียนโดยพระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ในช่วงท้ายของบทพระจอมเกล้า กล่าวถึงช่วงที่รัชกาลที่ 4 ท่านใกล้สวรรคต ไว้ว่า
   เมื่อคุณแอบรักแฟนของเพื่อน จะแก้ปัญหาอย่างไร บางคนอาจจะตัดใจ แต่ไม่ใช่กับเมาโร อิคาร์ดี้ เพราะเขาแย่งมันมาเลย ความรักที่เริ่มอย่างไม่ถูกต้อง มักจะตามมาด้วยปัญหาเสมอ
   ดูทั้งหมด