มีบัญชีอยู่แล้ว?
Kawasaki Road Racing Championship 2020 สนามแรกสุดมันส์ พร้อมได้รับการตอบรับจากแฟนคาวาซากิอย่างล้นหลาม
กิจกรรมการแข่งขันรถจักรยานยนต์คาวาซากิทางเรียบ Kawasaki Road Racing Championship 2020 เปิดการแข่งขันสนามแรกของฤดูกาลได้รับการตอบรับจากแฟนๆอย่างล้นหลาม ภายใต้การจัดการแข่งขันตามแบบวิถีใหม่ New Normal เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมีการรักษาระยะห่างระหว่างกัน (Social distancing) และจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม
การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้ทำให้การจัดการแข่งขันปรับเปลี่ยนสู่วิถีใหม่ ซึ่งการแข่งขัน Kawasaki Road Racing Championship 2020 เองด้วยเช่นกัน เป็นการจัดการแข่งขัน ในระบบปิด ทุกคนที่ทำกิจกรรมต้องปฎิบัติตามข้อบังคับอย่างเคร่งครัด ลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาด สร้างมาตราฐานการจัดแข่งขันรูปแบบใหม่
ประชันความเร็วสนามแรก Kawasaki Road Racing Championship 2020 กันที่ สนาม ไทยแลนด์เซอร์กิต จ.นครปฐม ถึงแม้จะเป็นช่วงฤดูของฝน มีฝนโปรยปรายเกือบตลอดทั้งวัน แต่ก็ยังได้รับความสนใจมีผู้เข้าร่วมทำการแข่งขันเป็นจำนวนมาก ทำให้การแข่งขันบนแทร็คเดือดระอุฝ่าสายฝนกันเลยทีเดียว
อีกหนึ่งไฮไลท์ของกิจกรรม Kawasaki Road Racing Championship 2020 คือ Circuit Fun Ride ที่เปิดโอกาสให้กับลูกค้าคาวาซากิตั้งแต่ 250 ซีซี ขึ้นไป ได้นำรถจักรยานยนต์ของตนเข้าไปสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ในสนามแข่งขันระดับประเทศ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างดี คึกคักไม่แพ้การแข่งขันในสนามเลยทีเดียว
และอีกหนึ่งมุมบริเวณ Fair zone กับสินค้าคุณภาพจากผู้สนับสนุนรายการ ไม่ว่าจะเป็น ยางคุณภาพสูง Pirelli, โช็คอัพมาตราฐานระดับโลก YSS, โซ่คุณภาพเยี่ยม DID และน้ำมันเครื่องมันเกรดพรีเมียม Elf อีกทั้งยังมีสินค้าคาวาซากิลดราคาพิเศษเฉพาะในงานเท่านั้นอีกด้วย
สำหรับการแข่งขัน Kawasaki Road Racing Championship 2020 สนามถัดไปเป็นเรซสุดท้ายของฤดูกาล ระหว่างวันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ 2564 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จ.บุรีรัมย์
ขอขอบคุณที่ท่านเข้ามารับชมนะครับ เเละสามารถไปติดตามต่อได้ที่นี่
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   บ้านหลังนี้สร้างขึ้นจากวัสดุอย่างสังกะสี ไม้แดง ลวดตะแกรง และฉากเหล็ก ที่อาจทำให้หลายคนนึกถึงบ้านพักชั่วคราวของคนงานไซต์ก่อสร้าง แต่สถาปนิก Shunri Nishizawa สามารถนำวัสดุเหล่านี้มาออกแบบเป็นบ้านสังกะสีดีไซน์ไม่ธรรมดา เนื่องจาก Châu Đốc เป็นพื้นที่ดินดอนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงของประเทศเวียดนาม ทำให้ที่นี่เกิดน้ำท่วมทุกปีจนกลายเป็นเรื่องปกติ การออกแบบบ้านหลังนี้ สถาปนิกจึงต้องคำนึงถึงการใช้งานเมื่อถูกน้ำท่วมเป็นพิเศษ กระทั่งเป็นที่มาของการออกแบบให้พื้นที่ส่วนหนึ่งเป็นบันไดเดินขึ้นสู่ชั้นบนได้ตั้งแต่หน้าบ้านเลยทีเดียว
   XO มี TikTok แล้วจ้า!!!! ในนาทีนี้จะบอกว่าไม่รู้จัก TikTok คงไม่ได้แล้ววว!!! แอปสุดปังที่เปลี่ยนชีวิตคนให้ดังในข้ามคืน เกิดกระแสและดาว TikTok ที่แสนโดดเด่นมากมาย
   เหตุสลดบอลลีกอินโดนีเซีย แฟนบอลก่อเหตุวิวาท เสียชีวิต 127 ราย เกิดเหตุการณ์สุดสลดในประเทศอินโดนีเซีย ในเกมฟุตบอลลีกเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา คู่ระหว่าง อาเรมา เอฟซี พบ เปอร์ซิบายา สุราบายา ที่คันจูรูฮัน สเตเดียม เมื่อแฟนบอลของทั้งสองทีมปะทะกัน ทำให้มีผู้เสียชีวิต
   สาวรัสเซียนี่มันแน่นอนจริงๆ พารู้จัก Sofia Gorshkova นักกีฬากระโดดไกลชาวรัสเซีย ที่กำลังโด่งดังจนเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์
   ดูทั้งหมด