มีบัญชีอยู่แล้ว?
เปิดหัวทำให้เฟืองต้องรีบเข้าไปอ่านว่าเกิดไรขึ้น ต๊กใจหม๊ด!!
สรุปก็คือน้ำที่มีการบ่นเปื้นสารกัมมันตรังสี เค้าจะต้องทำการทรีเม้นจนปล่อยภัยก่อนปล่อยลงสู่ทะเลเป็นเรื่องปกติ
ส่วนว่าจะมีผลต่อระบบนิเวศน์ในท้องทะเลมั้ย เฟืองมองว่าเค้าจะไม่ปล่อยให้มันเกิดขึ้นอยู่แล้ว เพราะไม่มีใครอยากทำลายสัตว์น้ำ หรือปาการัง ทุกฝ่ายมีมาตรฐานป้องกันผลกระทบต่างๆอยู่แล้ว
แต่เฟืองก็ไม่ฟันธง 100% เพราะเฟืองไม่ได้ทำงานอยู่ตรงนั้น ถ้ามีโอกาสได้ทำก็คงจะให้ข้อมูลได้มากกว่านี้ อิอิ
ขอบคุณบทความดีๆจากพี่Jeans Aroonrat ด้วยนะคะ 🙏🏻🙏🏻
รักและคิดถึงทุกคนเลย
ฟันเฟือง⚙️⚙️⚙️
ชีวิตไม่ติดกรอบ🌏🌏🌏
เรื่องมีอยู่ว่ามีวิศวกรปรมาณูที่ชื่อฟันเฟืองแอบไปกินปลาปนเปื้อนกัมมันตภาพรังสี...จากฟุกุชิมะ เลยแปลงร่างได้ใช่ไหม555+
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ชัชชาติกับบทบาทของการเป็นพ่อ ทำยังไงในวันที่รู้ว่าลูกชายเกิดมาพร้อมกับภาวะหูหนวก .. หลายๆคนอาจจะทราบแล้วว่าลูกชายของคุณชัชชาติ เกิดมาพร้อมกับภาวะหูหนวกและตอนนี้เขาสามารถใช้ชีวิตร่วมกับคนปกติได้แล้ว
  ผิวไหม้ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เราจะทราบได้อย่างไรว่าตอนนี้ผิวเรากำลังมีอาการของผิวไหม้แดด (Sunburn) อยู่หรือเปล่า
  ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่นา‼️หนุ่มจีนโร่แจ้งความ โดนสาวขายบริการ เอาเปรียบ🔥จ่ายเต็มแต่บริการแค่ครึ่ง‼️ วันนี้มีข่าวแปลกแต่จริงมานำเสนอค่ะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่มณฑลเจ้อเจียง เมือง ‘จินหวา’
  ทำไม มีคนญี่ปุ่นจำนวนไม่น้อย มาอยู่ประเทศไทย ประเทศไทย ถูกจัดให้เป็นประเทศที่มีคนญี่ปุ่นมาอาศัยอยู่มากที่สุดเป็นอันดับที่ 4 รองจากสหรัฐอเมริกา จีน และออสเตรเลีย แล้วทำไมคนญี่ปุ่นจำนวนมาก ถึงมาอาศัยในประเทศไทย ? ลงทุนแมนจะเล่าให้ฟัง References: -https://www.boi.go.th/upload/content/FDI%202021_6209cc1ce470c.pdf -https://en.wikipedia.org/wiki/Japanese_migration_to_Thailand -https://en.wikipedia.org/wiki/Plaza_Accord -https://coconuts.co/travel/coconuts-weekend-guide-to-sriracha-aka-thailands-little-osaka/
  ดูทั้งหมด