มีบัญชีอยู่แล้ว?
5 ขั้นตอนง่ายๆในการเริ่มลงทุน(เพื่ออิสรภาพทางการเงิน)
1.กำหนดเป้าหมายในการลงทุน
2. มีหลักการลงทุนของตัวเอง
3. เลือกสินทรัพย์ที่ต้องการลงทุน
4. เปิดบัญชีกับโบรคเกอร์/ซื้อกองทุน
5. อ่านหนังสือและศึกษาการลงทุนตลอดเวลา
ระหว่างคนที่รู้จักการลงทุนกับคนที่ไม่รู้จักการลงทุนเลย ถึงแม้ทั้งสองคนมีรายได้เริ่มต้นในการทำงานเท่ากัน แต่เมื่อเวลาผ่านไป ยิ่งนานเท่าไหร่ ความมั่งคั่งของทั้งคู่อาจต่างกันมากขึ้นชนิดแบบเรียกได้ว่าไม่เห็นฝุ่นเลยทีเดียว หากคุณต้องการเกษียณ ตัวเองจากการทำงานให้เร็วกว่าคนทั่วไป และหลังจากการเกษียณแล้วคุณต้องการให้มีเงินไหลเข้ากระเป๋าของคุณ โดยไม่ต้องไปทำงาน สิ่งเดียวก็คือ การเริ่มลงทุน และคุณต้องเริ่มให้เร็วที่สุดหลายคนอยากจะเริ่มทำการลงทุน แต่ติดปัญหาเดียว ก็คือไม่รู้จะเริ่มยังไงแล้วต้องเริ่มด้วยเงินเท่าไหร่ดี เริ่มจากอะไร
เชิญรับชมได้เลย
ช่องทางการติดตาม
เว็บไซต์: https://9richer.com
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “เขาทราย แกแล็คซี่” อดีตนักมวยแชมป์โลก เตรียมพา “ลูกเมีย” ย้ายไปอยู่ประเทศอังกฤษ ก่อนตัดพ้อเสียดาย “ขายทอง 380 บาท”!? เป็นอีกหนึ่งคนที่สร้างชื่อให้ประเทศไทยสำหรับ “เขาทราย แกแล็คซี่” หรือ “สุระ แสนคำ” เป็นอดีตนักมวยแชมป์โลกชาวไทย เป็นแชมป์โลกคนที่ 9 ของไทย และเป็นแชมป์โลกสมาคมมวยโลก (WBA) คนที่ 4 ของไทย ในรุ่นซูเปอร์ฟลายเวท (115 ปอนด์) ทั้งนี้ ในช่วงที่เขาทรายครองตำแหน่งแชมป์โลกของ สมาคมมวยโลก (WBA) จะเรียกพิกัด 115 ปอนด์ว่า จูเนียร์แบนตัมเวท
   ภาษีที่ดิน-โควิด เจ้าสัวเจริญ ชะลอโปรเจ็กต์ พลิกที่ดิน300ไร่ปลูกมะม่วง โควิดถล่ม-ภาษีที่ดินมา“เจ้าสัวเจริญ” ชะลอบิ๊กโปรเจ็กต์ แสนล้าน พลิกขุมทองถนนเกษตร-นวมินทร์ แนวรถไฟฟ้า”สีน้ำตาล”กลายเป็นสวนมะม่วง 300ไร่ รอสถานการณ์คลี่ลาย-รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลปี70
   COVID-19: หญิงสูงอายุที่หาดใหญ่ เสียชีวิตจากโอมิครอนรายแรกในไทย มีประวัติฉีดไฟเซอร์แล้ว 2 เข็ม รับเชื้อจากหลาน ด้านกรมอนามัย ย้ำแนวทางลดเสี่ยงนำเชื้อเข้าบ้าน วันนี้ (16 ม.ค. 65) สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสงขลา เปิดเผยข้อมูลผู้เสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด สายพันธุ์โอมิครอน รายแรกของไทย เป็นหญิงไทยอายุ 86 ปี ชาวอำเภอหาดใหญ่ เป็นผู้ป่วยติดเตียงและอัลไซเมอร์ มีประวัติได้รับวัคซีนไฟเซอร์แล้ว 2 เข็ม รับเชื้อจากหลานชายที่กลับมาจาก จ.ภูเก็ต และเป็นผู้ปวยยืนยันติดเชื้อโอมิครอน
   ศรีลังกา อ้อนวอนจีนขอเลื่อนจ่ายหนี้ เงินใกล้หมดคลัง จากการกู้มาลงทุนแต่ไม่ก่อรายได้ ยังไร้สัญญาณตอบรับใดๆ จากเจ้าหนี้ จีนถือได้ว่าเป็นเจ้าหนี้รายใหญ่ของศรีลังกา ที่ให้กู้ยืมเงินเพื่อการพัฒนาด้านต่างๆ โดยเฉพาะโครงสร้างพื้นฐาน แต่ดูเหมือนว่าศรีลังกากำลังเผชิญกับปัญหาการชำระหนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนอาจจะส่งผลต่อการผิดนัดชำระหนี้ที่จะกระทบต่อเครดิตของประเทศในระยะยาว
   ดูทั้งหมด