มีบัญชีอยู่แล้ว?
ที่นี่เชียงใหม่ "ดอยสุเทพ"
เที่ยวเมืองไทย ไม่ไปไม่รู้
ภาพ:เด็กบ้านนอก
มาเชียงใหม่ทั้งที ถ้าไม่มาที่นี่ "ดอยสุเทพ" แสดงว่า มาไม่ถึง "เชียงใหม่"
ดอยสุเทพ สถานที่ ที่ทุกคนที่มาเชียงใหม่ ต้องมาแวะสักการะพระธาตุดอยสุเทพ ปูชนียสถานคู่บ้านคู่เมืองของชาวเชียงใหม่
พระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร พระอารามหลวง ตั้งอยู่ในเขตอุทธยานแห่งชาติดอยสุเทพ เป็นอีกหนึ่งวัดที่มีความสำคัญมากที่สุดของจังหวัดเชียงใหม่ ถ้าหากใครมาเชียงใหม่แล้ว ไม่ได้มานมัสการพระบรมสารีริกธาตุที่นี่ ถือว่ามาไม่ถึงเชียงใหม่
ยิ่งใครได้มีโอกาสมาสัมผัสยามเช้าตรู่ วิว-ทิวทัศน์บนยอดดอยสุเทพก่อนใคร ตอนที่นักท่องเที่ยวยังไม่เยอะมากทำให้เราได้มีโอกาสสัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติยามเช้าอย่างใกล้ชิด....
###พระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร พระอารามหลวง
###ดอยสุเทพ เชียงใหม่
เด็กบ้านนอก : เรียบเรียง
  Kunanya Kakaiarts
  งามขนาดเจ้า
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เธอฆ่าแบบชาติหน้าไม่ต้องเกิด (เอาคักๆๆให้จบๆๆ) Lady vengeance (สปอยเวอร์ชั่นอีสาน) =สร้างสรรค์มาเพื่อความม่วนชื่นสื่อๆจ้า ❤️ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะค่ะ ช่องเถียงนาน้อยStudio https://youtube.com/channel/UCznKVruTVSL7GHTW-zC_JLw
   ทำอย่างไรให้สินค้าเข้าไปอยู่ในกิจวัตรประจำวันรวมไปถึงวัฒนธรรมและความเชื่อของผู้บริโภค เพื่อสร้างรากฐานของยอดขายในระยะยาวได้? . . วิทยาศาสตร์ Neuroscience ช่วยเพิ่มยอดขายของธุรกิจคุณได้อย่างไร? . . รับชมได้ที่: https://youtu.be/VFIFKmDUIek . . The Time Capsule Podcast นำท่านไปทำความรู้จักกับ Consumer neuroscience ที่เอาหลักการทำงานของสมองมาเชื่อมกับพฤติกรรมของผู้บริโภค ซึ่งหลายบริษัทนำมาใช้กระตุ้นการตัดสินใจซื้อและออกแบบสินค้าเเละบริการให้เกิดการซื้อซ้ำได้ง่ายขึ้น มีข้อคิดอะไร ที่เราสามารถนำมาปรับใช้กับธุรกิจของคุณได้บ้าง? . . ดำเนินรายการโดย เบน ศรา จงบัญญัติเจริญ ผู้บริหาร และ ดารินทร์ ลัญจกรสิริพันธุ์ Senior Consultant บริษัท LiB CoTimestamp ติดตาม The Time Capsule Podcast ได้ที่ Youtube: www.youtube.com/TheTimeCapsulePodcast Facebook: www.facebook.com/TheTimeCapsulePodcast Spotify: spoti.fi/39gp1Sa SoundCloud: bit.ly/2NSOfys Website: libcon.co.th/ #TheTimeCapsule #TheTimeCapsulePodcast #bensra #drpezdarin
   การไฟฟ้าฯ แจงภาพ "รัสเซล โครว์" เป็นสายสื่อสารไม่ใช่สายไฟ ชาวเน็ตไทยถาม อายเขาไหม? การไฟฟ้าฯ แจงภาพ "รัสเซล โครว์" โพสต์ลงทวิตเตอร์เป็นสายสื่อสารไม่ใช่สายไฟ เร่งประสานแก้ไข ชาวเน็ตไทยวิจารณ์หนัก ถาม อายเขาไหม?
   ย้อนรอยความรักดุจดั่งเทพนิยายของ “กษัตริย์จิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก” และ “พระราชินีเจตซุน เพมา แห่งภูฎาน” 📍เนื่องในวาระครบรอบ 10 ปี อภิเษกสมรส 👦🏻 คนไทยหลายๆคน คงไม่มีใครไม่รู้จัก “ เจ้าชายจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก “ ที่ในขณะนั้นทรงเป็นมกุฎราชกุมาร แห่งภูฎาน โดยเสด็จพระราชบิดา ‘ สมเด็จพระราชาธิบดี จิกมี ซิงเย วังชุก’ เสด็จพระราชดำเนินเยือนประเทศไทยในฐานะพระราชอาคันตุกะ
   ดูทั้งหมด