มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้เเอดมีสิ่งที่ดีจะมาบอกนะครับ ^^
วันนี้ได้รับผลสอบที่เว็บ รร. ปรากฎว่าเเอดได้เกรดดีกว่าที่คาดไว้มาก เเต่ก่อนเนี่ยเเอดได้ 3 บ้าง ไหนจะ 2.9 บ้าง เเต่เเอดก็ตั้งใจสุดๆ เพราะเเอดอยากทำให้พ่อเเม่ชื่นใจ ถึงเเอดจะเเบ่งเวลาไปเขียนบทความประวัติรถบ้าง เเต่เเอดก็ก็ต้องเเบ่งเวลาอ่าน SAT บ้างเพราะไม่ใช่มีเเค่เกรดที่จะเข้ามหาวิทยาลัย เเต่เเอดก็ต้องเอาคะเเนนรวม SAT IELTS ด้วย เพราะมหาวิทยาลัยที่เเอดจะเข้ามันใช้ทั้ง 2 อย่างนี้ เเอดก็พยายามตั้งใจเรียน ทำการบ้าน รับผิดชอบมากสุดเเค่นี้ เเอดขอให้ทุกคนที่ติดตามเเอดให้กำลังใจเเอดด้วยนะครับ ^^🙏🙏
อย่าลืมติดตาม Follow Car Stories ด้วยนะครับ
ฝากไว้ในอ้อมกอดของทุกคนด้วยนะครับ ^^🙏🙏
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   กำลังเป็นประเด็นเดือดในโลกออนไลน์เลยในเรื่องของสิ่งที่เคยพูดไว้และจุดที่ยืนอยู่ในปัจจุบันของคุณไพรวัลย์ มีประเด็นอะไรบ้างไปอ่านกันครับ
   Dark Empaths บุคลิกภาพสุดย้อนแย้ง ทั้งเย็นชา ทั้งใส่ใจ ' เพราะเราทุกคนล้วนแตกต่างกัน '
   อาลัย "หมอกระต่าย" ถูก ส.ต.ต.บิดบิ๊กไบค์ พุ่งชนเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 65 ได้เกิดอุบัติเหตุ ตำรวจ ยศ ส.ต.ต. ขี่รถจักรยานยนต์บิ้กไบค์ชน พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่กำลังเดินข้ามถนนบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา บริเวณทางม้าลาย หน้าสถาบันไตภูมิราชนครินทร์ ถนนพญาไท ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและเพื่อนๆร่วมงาน
   รถไฟความเร็วสูงลาว-จีน เชื่อมเวียงจันทน์-คุนหมิง กรมศุลกากรคุนหมิงเปิดเผยว่า รถไฟเส้นนี้ได้ ขนส่งสินค้าไปแล้วมูลค่ากว่า 1 พันล้านหยวน (ประมาณ ห้าพันล้านบาท) หลังเปิดดำเนินการมาได้ 1 เดือน
   ดูทั้งหมด