ปัจจุบันนี้ ‘สไตล์นอร์ดิก’ เริ่มเป็นเทรนด์การออกแบบใหม่ของวงการสถาปัตยกรรม โดยเฉพาะวงการตกแต่งอาคารด้วยแผ่นทองแดง ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบหน้ากากอาคาร (Façade design) การปิดผิวอาคารด้วยแผ่นทองแดงแท้ระบบสำเร็จรูป (Prefabricated system) การออกแบบผนังแผ่นทองแดง การออกแบบหลังคาแผ่นทองแดง การตกแต่งภายใน หรือแม้กระทั่งการออกแบบเฟอร์นิเจอร์
‘สไตล์นอร์ดิก’ มีชื่อผลิตภัณฑ์แบ่งตามโทนสีทั้งหมด 4 โทนสี ได้แก่
โทนสีทองแดง Nordic Standard
โทนสีทอง-ทองเหลือง Nordic Royal, Nordic Brass
โทนสีน้ำตาล Nordic Brown, Nordic Bronze
โทนสีเขียว-ฟ้า Nordic Green, Nordic Blue
25รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “ศาลสหรัฐ” อนุมัติให้ยึดเงิน $5.4M จากนักธุรกิจรัสเซีย “Malofeyev” เพื่อโอนเป็นก้อนแรกไปช่วยฟื้นฟู “ยูเครน”
   📣 ทำความรู้จัก “พฤติกรรมเอนเอียง” ความลับที่ช่วยทำให้การลงทุนดีขึ้น “พฤติกรรมเอนเอียง” เป็นความเชื่อที่ไม่มีเหตุผล สามารถมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อขายคริปโต โดยเกิดขึ้นผ่านพฤติกรรมทั่วไปเป็นการเกิดขึ้นอย่างไม่ทันรู้ตัว และมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจ
   สรุป ปมร้อน “ปลาหยก” ส่อล่มตั้งแต่ยังไม่เริ่ม! เรียกได้ว่าเป็นปมร้อนต่อเนื่อง นับตั้งแต่มีข่าวการเตรียมเปิดตัว “ปลาหยก” หรือ Jade Perch ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF โดยถูกตั้งคำถามว่า มันใช่ชนิดเดียวกันกับ “ปลาเก๋าหยก” หนึ่งในสัตว์น้ำที่อยู่ในบัญชี “ห้ามเพาะเลี้ยง” ตามประกาศกฎกระทรวงในปี 2564​ หรือไม่
   ทำไม Google คือบริษัทเทคโนโลยี ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “นักฆ่า” นวัตกรรม Alphabet ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Google เป็นหนึ่งในบริษัทเทคโนโลยีชื่อดังระดับโลก ที่สร้างนวัตกรรมเปลี่ยนโลกมาแล้วมากมาย
   ดูทั้งหมด