มีบัญชีอยู่แล้ว?
⛔หายใจไม่สะดวกคันจมูก ภูมิแพ้ ห้ามข้ามโพสนี้เด็ดขาด ⛔
💊 รู้หรือไม่ แบคทีเรียและเชื้อโรคที่สะสมอยู่บนหมอน ที่นอนของเรานั้น อันตรายกว่าฝุ่นที่เราต้องออกไปเผชิญด้านนอกเสียอีก เพราะคงไม่มีใครใส่หน้ากากนอนเหมือนตอนออกด้านนอกกันใช่ไหมหละ 🤣🤣🤣
วันนี้แอดมินเลยขอเสนอ ไอเท็มสายคนรักความสะอาด เครื่องดูดไรฝุ่น พร้อมแสง UV ฆ่าเชื้อ จาก XIAOMI ของดีจริง ขนาดเล็กหยิบจับสะดวกและใช้งานง่าย ใช้แล้วนอนสบาย หายใจโล่ง บอกตรงๆ ตอนนี้แอดใช้แล้ว สิวต่างๆยังลดไปแบบงงๆ คือดีย์มากกก
เครื่องดูดไรฝุ่น Xiaomi Deerma CM800 Dust Mites Vacuum Cleaner เครื่องดูดไรฝุ่นอเนกประสงค์ ฆ่าเชื้อด้วยแสง UV ไรฝุ่น
#เครื่องดูดฝุ่นXiaomi #โปรโมชั่นXiaomi #Xiaomi
🎉 ของดีแบบนี้ ก็ต้องบอกต่อกันซะหน่อย 🎉
ตอนนี้ที่ JD Central เขาลดราคาเจ้าเครื่องดูดไรฝุ่น XIAOMI MIJIA Deerma จากราคาเต็ม 2,500 เหลือเพียง 675 บาท เท่านั้น❗❗❗
ไปเหมากันได้เลย ถ้าพลาดโปรนี้ อย่าหาว่าแอดไม่เตือนนะ
ราคา: ฿675
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ความสิ้นหวังของคนรุ่นใหม่กำลังเป็นความเสี่ยงระดับโลก . ทุกคนต่างรับรู้ว่า ‘ความหวัง’ เป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยผลักดันให้มนุษย์มีเรี่ยวแรงในการดำเนินชีวิตอยู่ แต่ปัจจุบันปัญหาหลายมิติในสังคมกำลังบั่นทอนความหวังคนรุ่นใหม่ลงทุกวัน จนเกิดปรากฏการณ์ ‘Youth Disillusionment’ ที่สภาเศรษฐกิจโลก (World Economic Forum) เตือนว่า เป็นหนึ่งความเสี่ยงที่กำลังจะเกิดขึ้นทั่วโลก . เกิดอะไรขึ้นกับคนรุ่นใหม่ ทำไมความสิ้นหวังของพวกเขาถึงน่าเป็นห่วง และเหตุใดโลกจึงไม่ควรมองข้าม ไปหาคำตอบพร้อมกัน
   รู้หรือไม่ ขับถ่ายทุกวันมีประโยชน์ กินทุกวัน ก็ต้องขับถ่ายทุกวัน เพื่อลดการสะสมของอุจจาระที่หมักหมมอยู่ภายในลำไส้ แต่เมื่อไม่มีการระบายออก อุจจาระเหล่านั้นจะเปลี่ยนเป็นแก๊สและสารพิษวนกลับเข้าไปในร่างกาย
   หรือภาพนี้คือคำเตือนว่ารัสเซียกำลังจะใช้นิวเคลียร์เร็ว ๆ นี้ ? ภาพการขนย้ายอะไรบางอย่างที่ถูกระบุโดยผู้เชี่ยวชาญว่ามันคืออาวุธนิวเคลียร์ที่ถูกย้ายมาจากกองกำลังคณะกรรมการที่ 12 ในไซบีเรียอันห่างไกล มุ่งหน้าไปยังพื้นที่ใกล้ชายแดนยูเครน
   หายนะที่ Kryvyi Rih เมืองบ้านเกิดของ "เซเลนสกี" ล่าสุด!! เจ้าหน้าที่ยูเครนออกมายอมรับว่า กองทัพรัสเซียได้โจมตีเมือง Kryvyi Rih ซึ่งเป็นบ้านของประธานาธิบดี Zelensky อย่างรุนแรง
   ดูทั้งหมด