มีบัญชีอยู่แล้ว?
EP. 2
@World Camp in Kenya 🇰🇪🇰🇪
หน้าที่ในcampของผมคืออยู่ประจำบูทเอเชีย
แน่นอนครับว่าเพราะผมเป็นไทยผมจึงได้รับหน้าที่นี้..ก็อยู่บูทนี้หลักๆก็จะแนะนำประเทศที่อยู่แถวเอเชีย(เน้นประเทศไทย 5555)
และใน EP.1 ก็จะเห็นว่าได้สอนมวยไทย แต่สิ่งที่งงอย่างหนึ่งคือ ด้วยว่าเราเป็นคนเอเชียสีผิวก็จะขาว เหลือ แบบที่เราเห็นทั่วไปแต่ตอนไปอยู่ที่นั้น
พอเขาเห็นเราก็จะตื่นเต้นมาก #รู้สึกได้เลยว่ายั่งกะดารา แล้วเจาจะเรียกเราว่า "มูซูงกู" แปลว่าคนขาว. เเล้วเขาก็ชอบเรามาก มาขอถ่ายรูบ้างขอจับมือขอดูแขน
(เดวจะทำอีก EP. ที่เกี่ยวกับว่าคนแอฟริกาคิดยังไงกับคนเอเชีย) พอผมได้เห็นว่าคนที่นั้นคือตื่นเต้นกับคนต่างชาติผมได้เข้าใจ พี่ตูน #Bodyslam เลยว่าเวลาเขาวิ่งๆไปแล้วมีคนมาจับมือและได้เห็นรอยยิ้งของคนอื่นมันเป็นยังไง และพอได้เห็นรอยยิ้นของคนที่นั้นแล้วมันก็ทำให้ผมมีความสุขมากๆครับ
  ไดอารี่ชีวิต
  กลายเป็นคนดังไปเลย มีคนมาขอถ่ายรูป แต่ผิวจริงเมื่อยืนอยู่ท่ามกลางคนแอฟริกา😀 ชอบๆๆๆกดติดตามเลยจร้า
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   8 1/2 EP955 - องค์กรใหญ่ขโมยภาษีประชาชนได้ยังไง - - - ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Podcast: eighthalf.podbean.com Instagram: www.instagram.com/eighthalf1/ Twitter: twitter.com/eighthalf1 Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Blockdit: bit.ly/eighthalf_blockdit #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
   “ชัคกี้” ถึงคราอวสานเพราะกรรมเก่า โดย เชน ชอนตะวัน จอห์น กรูเดน นำทีมแทมปา เบย์ บัคคาเนียร์ส คว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ครั้งแรก ก่อนหันไปเอาดีด้านการเป็นผู้บรรยายการแข่งขัน เมื่อเขาหวนคืน NFL อีกครั้งในปี 2018 ไม่น่าเชื่อว่ามันจะจบลงเพียงเพราะอีเมลฉาวที่กรูเดนส่งให้เพื่อนๆ ในช่วงปี 2011-2018
   คลั่ง Productive เกินเบอร์ จนเสียศูนย์ . ยิ่งทำมาก ยิ่งได้มาก ในสังคมปัจจุบันที่การทำงานเป็นดั่งชีวิต การทำงานหนัก ขยัน Productive ยังไงก็เป็นเรื่องที่น่าชื่นชม แต่ในอีกมุมหนึ่ง การทำอะไรมากๆ ก็มีผลเสียเช่นเดียวกัน #คำนี้ดี เอพิโสดนี้จะพาคุณผู้ชมมารู้จักกับ Toxic Productivity เพราะขยันเกินไปก็ทำร้ายเราได้เช่นกัน ถ้าพร้อมที่จะไปทำความเข้าใจกับเส้นที่กั้นระหว่างความขยันกับความบ้างานแล้ว ก็ไปชมพร้อมๆ กันเลย
   เทคนิคการจดโน้ตแบบคอร์เนล วันก่อนแอดไปเป็นนักเรียนแถวหน้าใน Workshop "จด - จำ - ทำให้ได้" ของ รายการ THE ORGANICE โดยพี่โจ้ ฉวีวรรณ เป็นคนดำเนินรายการ และนี่คือส่วนหนึ่งของเนื้อหา ต้องบอกว่าดียย์งามมาก เพราะมันคือการจดโน้ตแบบขั้นเทพ!!
   ดูทั้งหมด