มีบัญชีอยู่แล้ว?
รีวิว Great&Grand Sweet Destination
🍦คาเฟ่สุดปังพัทยา🍧 สายหวาน สายคิวท์ต้องตกหลุมรักหนักมาก❤️
ถึงแม้ตอนนี้โซนไอศกรีมยักษ์ที่หลายคนปักหมุดไว้ยังไม่เปิด แต่บอกเลยว่ามาแล้วไม่เสียเที่ยวแน่นอน เพราะคาเฟ่ไอศกรีม สีเหลืองสุดคูล สายเกาหลีแห่งนี้ เป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินเก๋ๆ ที่เพื่อนๆไม่ควรพลาดเลยล่ะค่ะ
โซนนี้จะเป็นคาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมด เนื้อละมุนสุดฟรุ้งฟริ้ง มีให้เลือกละลานตาถึง 48 รสชาติ เริ่มต้นแค่ 77.- เท่านั้น‼️ ซึ่งแต่ละรสนอกจากสีสันสดใส ถ่ายรูปกับมุมไหนก็ปัง รสชาติยังอร่อยมากๆด้วยนะคะ โดยรสโปรดของแอดจะเป็นรสเลมอน และสตรอว์เบอร์รี่ ทานแล้วสดชื่นสุดๆ
ในร้านเค้าตกแต่งได้น่ารักมากๆ เอาใจคนชอบถ่ายรูป มีมุมเด็ดๆให้เลือกเซลฟี่แบบจุใจ และยังสามารถถ่ายรูปโซนไอศกรีมยักษ์จากด้านในร้านได้ด้วยค่ะ
❤️ใครไปมาแล้วมีรูปปังๆก็อย่าลืมแวะมาอวดกันได้จ้าา❤️
📅 เปิดทุกวัน 9.00น. ถึง 19.00 น.
📍 พิกัด : อยู่หน้าทางเข้า Pattaya Sheep Farm ติดกับ Frost Magical Ice Of Siam เลย Google Map Click !
📱 097 469 9919
🌐เว็บไซต์
#คาเฟ่พัทยา #pattaya #ipattaya #เที่ยวไหนพัทยา #ที่เที่ยวพัทยา #cafepattaya #อร่อยพัทยา #เที่ยวไหนพัทยาipattaya #ของอร่อยพัทยา #ที่เที่ยวพัทยา #เมืองพัทยา
#ที่เที่ยวพัทยา
  ตามพลอยมา (Ariya ploy_)
  น่ารักน่าไปมากค๊าาาาาา ♥️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ตรวจสอบข้อเท็จจริง: จีนมีรัฐประหาร และ Xi Jinping ถูกจับกุมหรือไม่? ่ล่าสุด!! มีข่าวลือเรื่องการทำรัฐประหารต่อประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ของจีนเกิดขึ้นบน โซเชียลมีเดีย แต่ผู้เชี่ยวชาญได้ย้ำว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่มีหลักฐานที่ชัดเจน
   เปิดบัญชีผ่านแอป MChoice เงื่อนไขน้อย รับดอกเบี้ย 1.50%*ต่อปี ตั้งแต่บาทแรกถึง 3 ล้านบาท!
   สายลับจีน x GE Secret เมื่อกระทรวงยุติธรรมสหรัฐกล่าวหาปักกิ่งใช้หน่วยสืบราชการลับเพื่อยกระดับอุตสาหกรรมของตน คณะลูกขุนของรัฐบาลกลางสหรัฐ ตัดสินลงโทษเจ้าหน้าที่ข่าวกรองระดับสูงของจีน ฐานพยายามขโมยความลับจากบริษัท General Electric ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เจ้าหน้าที่กระทรวงความมั่นคงแห่งรัฐส่งผู้ร้ายข้ามแดนไปยังสหรัฐฯ เพื่อพิจารณาคดี
   การลงประชามติเพื่อผนวกรัสเซีย ของสี่ภูมิภาคยูเครน ล่าสุด!! ประชาชนในสี่ภูมิภาคของยูเครน ได้เริ่มต้นการลงประชามติสำหรับการผนวกรวมเป็นส่วนหนึ่งของรัสเซีย
   ดูทั้งหมด