มีบัญชีอยู่แล้ว?
หมูย่างเมืองตรังแทบติดคอ เพราะมีซาเล้งเพลงลูกทุ่งมาถึง 2 คัน..😅😅
จากพี่แมน และคุณเอ ไม่แน่ใจว่ามีจากท่านอื่นอีกหรือเปล่า เพราะช่วงนี้ไม่ค่อยเข้า BD เลยค่ะ ถ้ามีก้อฟังพร้อมกันเลยนะค่ะ 😄😄
เป็นโจทย์ที่ยากมาก เพราะไม่ค่อยถนัดเลย เลือกเพลงนี้ เพราะน่าจะร้องบ่อยสุด 😄😄
ร้องตรงระเบียงที่พักอยู่หลายรอบจนเพื่อนถามว่า....จะขอกี่รอบเนี่ย หลายรอบแล้วนะ....ก้อร้องจนกว่าเค้าจะมาขอนั่นแหละค่ะ 🤭🤭
และขอมอบ ซาเล้ง นี้ให้กับ 👇👇
B1 (คุณช่อ)
ท่าน ช.
แม่ป๋อม
คุณดิน
คุณกวาง
คุณจั้ม
คุณตอย
หว่านไปหลายคนเลย ต้องมีสักคนที่ร้องแหละ 😊😊😊
ฝากด้วยนะคะ...ส่วนเมย์นั้นขอไปกินหมูย่างต่อก่อนค่ะ 😛😛😛
  𝓞𝓷𝓵𝔂 𝓽𝓲𝓶𝓮 𝔀𝓲𝓵𝓵 𝓽𝓮𝓵𝓵 🇹🇭
  กวางไปบางกอกมา หายไปหลายวันเลยเมย์จัง เพิ่งจะกลับถึงบ้าน 😄 มาชวนกวางร้องเพลงให้บีดีประชาเค้าฟังอีกด้วยนา 😆 คือกวางไม่มีสกิลนี้เลยงะ แ... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เซเลนสกี้ลั่น !! ยูเครนพร้อมตั้งโต๊ะเจรจากับรัสเซีย แต่รัสเซียต้องเปลี่ยนประธานาธิบดีคนใหม่ก่อน ..
   ไม่อยากหุ่นพังหลังดูดไขมัน ต้องอ่านบทความ "หลังดูดไขมัน" ที่คุณไม่ควรพลาด!😍😍 ❇️❇️ #ก่อนดูดไขมัน 1) 8 Step การเตรียมตัวก่อนการดูดไขมัน ที่ควรรู้ 👉 https://bit.ly/3Ik1YEM 2) ตอบคำถามคาใจ แก้มเยอะ เหนียงออก ดูดไขมันดีหรือไม่ 👉 https://bit.ly/3MTKjHt 3) ดูดไขมันต้นแขน VASER หรือ BODYTITE วิธีไหนดี 👉 https://bit.ly/3i5m22W 4) อวดหุ่นสวยเป๊ะ ได้ง่ายๆ ด้วยการดูดไขมัน 👉 https://bit.ly/36mQpyY 5) ชุดกระชับสัดส่วน มือ 2 ทางเลือกสุดคุ้มค่า หลังดูดไขมัน จริงหรือไม่? 👉 https://bit.ly/34HT0Dk
   เซ็นทรัล กำลังเปลี่ยน Big C ในเวียดนาม เป็นห้างชื่อ GO! ในตอนแรก กลุ่มเซ็นทรัล เป็นคนสร้าง Big C ก่อนจะต้องขายให้กลุ่มทุนจากฝรั่งเศส ในช่วงวิกฤติต้มยำกุ้ง แต่กลุ่มเซ็นทรัล ก็กลับมาเกี่ยวข้องกับ Big C อีกครั้ง เมื่อ 6 ปีที่ผ่านมา เพราะกลุ่มทุนฝรั่งเศสที่ว่า เจอปัญหาด้านการเงิน และเปิดประมูลขายกิจการ Big C
   "รัสเซีย"กล่าว : สหรัฐฯได้ประโยชน์หลัง Nord Stream ถูกก่อวินาศกรรม ล่าสุด!! เอกอัครราชทูตรัสเซียประจำสหประชาชาติได้ออกมากล่าวว่าสหรัฐฯ ได้ประโยชน์มากมายจากการขายก๊าซ หลังจากท่อก๊าซใต้ทะเลถูกทำลาย
   ดูทั้งหมด