มีบัญชีอยู่แล้ว?
📝บันทึกนี้ขอเก็บไว้ในความทรงจำ
❣️ขอเป็นกำลังใจ❣️
✌️ให้กับคนที่มีบุตรยาก✌️
🤰โชคดีแค่ไหนที่เราได้เจอกัน
🤱สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารักของแม่มีค่ายิ่งใหญ่เสมอ
❣️จากความรู้สึกตั้งแต่ได้รับตำแหน่งเป็นคุณแม่
👉ตอนแรกคิดว่าชาตินี้คงจะไม่มีบุญวาสนาได้มีลูกซะแล้ว จากความพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้เธอมา รู้ไหมว่าแม่ต้องผ่านกับอะไรมาบ้างทุกความเจ็บปวดในทุกขั้นตอนทั้งทางร่างกายและจิตใจที่คอยเฝ้ารอ รู้ไหมว่าแม่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานานมากแค่ไหน การรอคอยของแม่ช่างดูไร้วี่แววแทบหมดความหวังเสียจริงๆ
แม่คิดว่าถ้าการฉีดเชื้อผสมเทียม (IUI) ครั้งนี้ไม่สำเร็จแม่จะขอยุติการมีบุตร แต่ในที่สุดสวรรค์ก็ทรงเมตตาโปรดประทานพรส่งลูกสาวคนแรกมาให้แม่ได้ชื่นหัวใจ รู้ไหมพอแม่รู้ว่าแม่ได้ตั้งท้องแม่ดีใจมากขนาดไหน
ตอนที่แม่รู้ว่าแม่ตั้งท้องแม่เลยรีบตั้งชื่อรอไว้เลยโดยใช้ชื่อว่า "again"
💔แต่แม่ไม่รู้มาก่อนว่าแม่ตั้งท้องได้ลูกแฝดวันนั้นแม่ปีนขึ้นรถแล้วน้ำคร่ำแตกแม่ตกใจมากแม่คิดว่าแม่จะเสียลูกไปอีกแล้วแม่ตั้งสติได้แม่รีบโทรหาคุณหมอ คุณหมอได้แต่ปลอบใจไม่ให้แม่คิดมากตอนนั้นแม่ขวัญเสียและตกใจไม่กล้าขยับตัวไปไหนเลยแม่รีบกลับมาหาหมอ คุณหมอบอกว่าคุณแม่ยังเหลือลูกอีก 1 คน รู้ไหมว่าหัวใจแม่เกือบสลาย หลังจากนั้นแม่ก็คอยประคบประหงมจนถึงวันครบกำหนดคลอดซึ่งแม่ต้องทำการผ่าคลอดโดยการผ่าตัดหน้าท้องด้วยวิธีวางยาสลบตอนนั้นแม่ไม่รู้สึกวิตกกังวลหรือกลัวอะไรเลยแต่แม่รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากกว่าที่จะได้เห็นหน้าพี่ again เป็นครั้งแรก
💌คุณแม่อยากบอกว่า💌
แม่รักพี่ again มากที่สุดในโลกเลย❣️
1
  .
  มาติดตามตวามน่ารักของน้อง ๆ ค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Microsoft จะซื้อบริษัทเกม Activision Blizzard ด้วยมูลค่า 2.3 ล้านล้านบาท ต่อยอดแพลตฟอร์ม Metaverse Microsoft ประกาศว่าจะซื้อบริษัท Activision Blizzard ด้วยเงินสดกว่า 68,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 2.3 ล้านล้านบาท) ซึ่งนับเป็นอีกดีลใหญ่ในวงการเกมเลยก็ว่าได้
   อัพเดท #ภาษีที่ดิน เก็บ 100% ปี 2565 ถ้าไม่ลด 90% ต่อจะเกิดอะไรกับเราบ้าง ? พรี่หนอมสรุปให้ฟังในโพสนี้ครับ ดูแบบคลิป https://fb.watch/aBgPs9Fodh/ อันดับแรก สิ่งที่ต้องเข้าใจก่อน คือ #ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง
   เปิดภาพเทียบ เกาะหายเกือบทั้งเกาะ หลังภูเขาไฟใต้ทะเลระเบิด สึนามิซัดตองกา 18 มกราคม : สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ห้องปฏิบัติการข่าวสารดาวเทียมสำนักข่าวซินหัวของทางการจีน เผยแพร่ภาพถ่ายจากดาวเทียมต่างช่วงเวลา ซึ่งแสดงการเปลี่ยนแปลงทางภูมิศาสตร์ของเกาะฮังกา-ฮายาไป (Hunga Ha’apai island) ซึ่งอยู่ห่างจากกรุงนูกูอาโลฟา เมืองหลวงของตองกา ไปทางเหนือราว 65 กิโลเมตร ซึ่งเผยให้เห็นว่าพื้นที่บางส่วนของเกาะฮังกา-ฮายาไป สูญหายหลังเกิดเหตุภูเขาไฟใต้ทะเลปะทุรุนแรง
   BREAKING !! : ด่วน ! จับตา Bond Yield ต่อเนื่อง ! เพราะล่าสุดหลังจากคลายตัวไปได้เพียงไม่กี่ชั่วโมง ตอนนี้กลับมาพุ่งจนะทะลุ 1.85% ไปแล้ว !!! ขณะที่ดัชนีหุ้นรวมของสหรัฐฯ ในคืนนี้ยังคงติดลบยกแผง ส่วน PBOC ออกมาให้คำมั่นแล้วว่าจะดำเนินนโยบายผ่อนคลายเพิ่มเติม ! เรียกได้ว่าพลาดสายตาไม่ได้เลยแม้แต่ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง ! หลังจากที่ล่าสุด Bond Yield 10 ปีของสหรัฐฯ กลับมาพุ่งจนทะลุ 1.85% ไปแล้ว !!! ขณะที่หุ้นกลุ่ม Tech และ Growth Stock เผชิญแรงเทขายในค่ำคืนนี้
   ดูทั้งหมด