มีบัญชีอยู่แล้ว?
👉ประสบการณ์นำมาแบ่งปันคะ👈
🥳ตื่นเต้นขนาดไหนเมื่อรู้ว่าท้องที่ 2 💏เป็นฝาแฝด💏
💌หลังจากที่ได้ลูกสาวสมใจไปแล้ว คุณแม่ก็ทำการวางแผนแผนการมีลูกท้องที่ 2 ต่อ เพราะอยากให้ลูกสาวมีเพื่อนจะได้ไม่เหงา คุณแม่ก็ยังคงไปปรึกษาคุณหมอในการมีบุตรเหมือนเดิมทุกขั้นตอน เนื่องจากคุณแม่อยู่ในภาวะมีบุตรยาก
💌แต่ท้องครั้งนี้เป็นการตั้งท้องที่สุดวิเศษที่สุดของความเป็นแม่ หลังจากที่คุณแม่ได้ทำการตรวจครรภ์เองว่าตั้งท้องก็ได้ที่ไปปรึกษาคุณหมอให้ช่วยตรวจอาการว่าตั้งครรภ์จริงหรือเปล่า พอผลตรวจออกมาคุณหมอบอกว่า
💞"ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ได้ลูกแฝด" 🤩ความรู้สึกตอนนั้นบอกเลยว่าแม่ช็อกและตลึงมาก อีกมุมนึงก็ดีใจและตื่นเต้นอีกนึงก็คิดว่าเราจะเลี้ยงยังไง เพราะว่าแม่ต้องเลี้ยงลูกเองไม่มีใครช่วยเพราะคุณป๋าต้องไปทำงาน ระหว่างตั้งครรภ์ก็ลุ้นอยู่ในใจว่าจะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายพอครบกำหนดในการตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนคุณหมอนัดทำการเจาะน้ำคร่ำเพราะว่าคุณแม่อายุเกิน 35 ปีแล้ว เลยต้องทำการเจาะน้ำคร่ำหลังจากเจาะน้ำคร่ำได้ 1 วันคุณแม่มีอาการเลือดออกเลยต้องกลับมาแอดมิดที่โรงพยาบาลอีกครั้งเพราะอยู่ในสภาวะอาจแท้งลูกได้ หลังจากปลอดภัยแล้วคุณหมอให้กลับไปพักผ่อนที่บ้านต่อ เมื่อผลเจาะน้ำคร่ำออกมาเป็นหมอบอกว่าดีใจด้วยค่ะ
🤴"คุณแม่ได้ลูกชายและลูกสาว"👸
ตอนนั้นแม่รู้สึกดีใจมากยิ่งกว่าถูกหวยซะอีก🎉💰💰💰
💌เมื่อครบกำหนดคลอดคุณหมอได้ทำการผ่าคลอดด้วยวิธีวางยาสลบเหมือนท้องแรกทุกขั้นตอน โดยผ่าคลอดเอาลูกชายออกมาก่อนและตามมาด้วยลูกสาว
ซึ่งแฝดพี่มีน้ำหนัก 2,190 กิโลกรัม แฝดน้องมีน้ำหนัก 2,400 กิโลกรัม
ทั้งสองคนเป็นเด็กที่แข็งแรงไม่ต้องเข้าตู้อบเลยสักคน ทั้งสองคนมีหน้าตาไม่เหมือนกันเลยค่ะแต่มีความน่ารักเหมือนกัน😊😊
คุณแม่ได้ตั้งชื่อลูกชายชื่อ "อีคิว"
ลูกสาวชื่อ "ไอคิว"
😁ลืมบอกไปว่าคุณแม่ได้ปรึกษาคุณหมอให้ทำหมันตอนผ่าคลอดเลยทีเดียวค่ะแค่นี้พอแล้วค่ะ
⛔"ปิดอู่"⛔
  สถานีภาษาญี่ปุ่น_Japanese station
  น้องแฝดน่ารักจังเลยค่ะ☺️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   BREAKING !! : ด่วน ! จับตา Bond Yield ต่อเนื่อง ! เพราะล่าสุดหลังจากคลายตัวไปได้เพียงไม่กี่ชั่วโมง ตอนนี้กลับมาพุ่งจนะทะลุ 1.85% ไปแล้ว !!! ขณะที่ดัชนีหุ้นรวมของสหรัฐฯ ในคืนนี้ยังคงติดลบยกแผง ส่วน PBOC ออกมาให้คำมั่นแล้วว่าจะดำเนินนโยบายผ่อนคลายเพิ่มเติม ! เรียกได้ว่าพลาดสายตาไม่ได้เลยแม้แต่ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง ! หลังจากที่ล่าสุด Bond Yield 10 ปีของสหรัฐฯ กลับมาพุ่งจนทะลุ 1.85% ไปแล้ว !!! ขณะที่หุ้นกลุ่ม Tech และ Growth Stock เผชิญแรงเทขายในค่ำคืนนี้
   📌📌 ทำไม? อินโดนีเซียย้าย "เมืองหลวง" ล่าสุด!! อินโดนีเซียได้ผ่านร่างกฎหมายย้ายเมืองหลวงเรียบร้อยแล้ว โดยเมืองหลวงใหม่ของอินโดนีเซีย มูลค่ากว่า 30,000 ล้านเหรียญชื่อว่า
   หุ้นปันผล เลือกซื้ออย่างไร ? หุ้นปันผล มี 5 เทคนิคในการเลือกซื้อ เพื่อให้นักลงทุนได้รับผลตอบแทนคุ้มค่าที่สุด ส่วนจะมีเทคนิคอะไรที่น่าสนใจบ้าง ? ต้องติดตาม! *** หุ้นปันผล มีเทคนิคเลือกซื้อ 5 วิธี หุ้นปันผลมักได้รับความนิยมเมื่อเข้าสู่ต้นปี เพราะหลายบริษัทจะพิจารณาประกาศจ่ายเงินปันผลงวดปีที่ผ่านมา ซึ่งส่วนใหญ่จะประกาศขึ้นเครื่องหมาย XD ในช่วงเดือน มี.ค. เป็นต้นไป ดังนั้น"สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย" จึงได้รวบรวม 5 เทคนิคในการเลือกซื้อหุ้นปันผล ให้ได้รับผลตอบแทนที่น่าพอใจ มาแนะนำ *** หุ้นปันผล ต้องเลือกจากบริษัทที่งบแกร่ง หุ้นปันผล มีวิธีหลักในการมองหาหุ้น คือ บริษัท ต้องมีผลประกอบการที่ดี ซึ่งปัจจัยนี้ สามารถบ่งชี้ได้ว่า บริษัทที่นักลงทุนเลือก จะมีเงินสดเพียงพอ นำมาจ่ายเป็นเงินปันผล ซึ่งเทคนิค ในการพิจารณาว่า ผลประกอบการบริษัทใดแข็งแกร่งหรือไม่ ควรพิจารณากำไรก่อนดอกเบี้ยและภาษี เพราะสะท้อนให้เห็นผลการดำเนินงานเบื้องต้นของบริษัท
   ผู้นำก็ต้องปรับตัว! ถอดบทเรียน “การลาออกครั้งใหญ่” เป็นหัวหน้าอย่างไรไม่ให้ลูกน้องลาออก? ปัญหาที่หลายคนต้องพบเจอหลังการแพร่ระบาดของโควิด-19 คือเทคโนโลยีต่างๆ ที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของเรา ไปจนถึงสไตล์การทำงาน รูปแบบงาน และสายงานที่ทำอยู่ ทำให้หลายๆ คนกลับมานั่งแล้วไตร่ตรองว่า พวกเขามีความสุขกับงานที่ทำอยู่ในตอนนี้ไหม ถ้าไม่ แล้วมันคุ้มค่าที่จะทนอยู่ในงานนี้ต่อไปไหม หรือเกิดความรู้สึกอยากทำงานกับบริษัทที่ไม่กำหนดเวลาเข้างาน รู้สึกหมดไฟทำงาน หรือไม่ชอบการปฏิบัติตนของหัวหน้า ฯลฯ
   ดูทั้งหมด