มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยากจะเล่าประสบการณ์การผ่าตัดต้อเนื้อสั้นๆครับ.เรื่องมีอยู่ว่า..ดวงตาทั้งสองข้างของผม
มันเริ่มไม่ปกติมาประมาณ ๑๐ ปีมาแล้ว.
อาการช่วงนั้น ภายในดวงตาเหมือนมีตัวหิ่งห้อย
หรือตัวมดอะไรประมาณนี้แหละ มันลอยยึกยือไปมาๆ ทำให้รำคาญพอสมควร แต่ก็ไม่ได้คิดจะรักษา.
เวลาผ่านไปอีก๗_๘ปี ปรากฏว่าทั้งสองตาเริ่มมัวขึ้น ..เพื่อไม่ให้เยิ่นเย้อ..เอาเป็นสรุปว่า..ผมได้ไปผ่าตัดตาที่โรงพยาบาลบ้านแพ้วเมื่อวันที่ ๒เดือนพฤจิกายน ๖๓นี้. ค่ารักษาผ่าตัดขั้นแรก
๑๖,๐๐๐บาท.. ความจริงถ้าจะให้ถูกกว่านี้..ให้ใช้เลนส์ธรรมดาก็ได้ราคาเลนส์แค่๑๐,๐๐๐บาทเอง..แต่คุณหมอบอกว่า..มีเลนส์พิเศษของอเมริการาคา ๖,๐๐๐บาท..เลยคิดว่า..เอาเถอะเสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย..เอาที่คุณภาพมันดีๆดีกว่า!
อีกนิดหนึ่ง..ช่วงที่ขึ้นนอนบนเตียงผ่าตัดและก่อนนั้น..ผมมีความกลัวมากๆเลย 🤐ได้แต่ภาวนาถึงคุณพระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ พระคุณคุณพ่อคุณแม่และพระคุณครูบาอาจารย์ที่เคารพนับถือ .ปรากฏว่า..จิตใจเข้มแข็งขึ้น หายกลัวไปเยอะ.
การผ่าตัด.
นับว่าผ่านไปด้วยดี ♡ คุณหมอฝีมือนุ่มนวล..รู้สึกเจ็บนิดหน่อยครับ.
ขอบคุณ♡
ขอขอบคุณหมอ ,เพื่อนๆที่ไปพาส่งโรงพยาบาล, เพื่อนร่วมงานที่ผมทำงานอยู่..
และที่สำคัญที่สุดที่เอื้อเฟื้อจ่ายเงินให้ในการรักษาครั้งนี้คือ "ชุมชนปฐมอโศก"ซึ่งตั้งอยู่ที่จ.นครปฐม..จบครับ สวัสดี โอกาสหน้าพบกันใหม่ครับ.
  MomNoi♥️
  ฟังดูแล้วแรกๆ เป็นวุ้นตาเสื่อมค่ะ ไปหาหมอๆก็ไมารักษาค่ะ ไม่อันตราย นี่ไปสามรอบแล้วค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆ ด้วยค่ะ แต่คาดว่าอาจปล่อยไปจนฉีกข... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ความรักที่ฝ่ายหญิงอายุมากกว่าฝ่ายชาย 10 ปี โฟร์ ❤ ธามไท ทั้งสองรู้จักกัน ในการเป็นศิลปินสังกัดค่ายเดียว คือ กามิกาเซ่
   เปิดบัญชีออนไลน์ ง่ายๆ ผ่าน Application ASP Fund ด้วยการยืนยันตัวตน รูปแบบ NDID ผ่านทาง Mobile Banking ที่ท่านสะดวก พร้อมฟีเจอร์เด่น ตัวช่วยด้านการลงทุน •ช่วยให้คุณติดตามข่าวสาร ด้านการลงทุนจากทั่วโลก •กองทุนแนะนำคัดสรรจากผู้จัดการกองทุนมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ •ไม่พลาดทุกจังหวะการลงทุนด้วยบริการ NAV Alert —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z “การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลงานในอนาคต #เปิดบัญชีออนไลน์ #ASPFUND #AssetPlus #ASP
   ประเด็นร้อนของฟุตบอลไทย ไม่มีอะไรจะเกิน เรื่องของพรรษา เหมวิบูลย์ กองหลังคนสำคัญของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถอนตัวจากทีมชาติ แต่กลับลงเล่นให้สโมสรได้เฉยเลย เรื่องนี้มีสตอรี่อย่างไร วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ เริ่มจากมาโน่ โพลกิ้ง เฮดโค้ชทีมชาติไทย ประกาศชื่อ 30 ผู้เล่น ลงแข่งรายการซูซูกิคัพในเดือนธันวาคม โดยมีนักเตะถอนตัวไป 2 คน คนแรกคือพีระพัฒน์ โน้ตชัยยา จากทรู แบงค็อก โดยมาโน่เรียกสุริยา สิงห์มุ้ยเข้ามาแทน
   หมอแอฟริกาใต้ ผู้พบโอมิครอน เผยคนไข้ส่วนใหญ่ป่วยไม่รุนแรง แต่อาการแปลก แพทย์หญิง แองเจลีก คูตเซีย ประธานสมาคมแพทย์แอฟริกาใต้ ที่ตรวจพบไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 แบบกลายพันธุ์ชนิดโอมิครอน เผยว่า อาการของผู้ติดเชื้อแบบกลายพันธุ์ชนิดนี้แปลกแต่ไม่รุนแรงนัก
   ดูทั้งหมด