มีบัญชีอยู่แล้ว?
ม า แ ล้ ว จ้ า ❗ หลังจากพี่ตอยเอาซาเล้งมาจอดถึงหน้าบ้าน 😂 บอกว่า ให้ร้องเพลงเกี่ยวกับหน้าหนาว
เอาแล้วไง !! ร้องไม่เป็น 🤣🤣 เพลงที่เกี่ยวกับหน้าหนาว ฟางร้องไม่เป็นเลยสักเพลง 555+ หาในอากู๋ก็แล้ว เจอแต่เพลงเก่าๆ ที่ไม่รู้จัก
ครั้นจะร้องของ คุณทอย The toy ก็ Rap ไม่ไหว 555+ เลยขออนุญาตพี่ตอยร้องเพลงซ้ำกับคุณยุ้ยหน่อยนะคะ เพลงนี้พอจะฝึกร้องได้ 🤣🤣🤣 เลยได้เพลงนี้มาค่ะ
เพลง : ลมหนาว นักร้อง : tea for three
ขอส่งซาเล้งต่อให้กับ
คุณฟาง  เพจ ฟางหอม
คุณปาล์ม เพจ ชีวิตต้องไปต่อ
พี่กร เพจ สถานีต่อไปความสุข
คุณฮักใจ  เพจ ฮักใจ
คุณเอ เพจ ไม่ใช่สิ่งนี้หรอกหรือความสวยงามของชีวิต 
แค่นี้ก่อน เดี๋ยวคนอื่นไม่มีส่ง 555+ 😂😂 เพลงไม่เพราะก็อย่าว่ากันเด้อ ร้องไม่เป็นฮะ 😂😂
wishing you peaceful weekend, filled with fun and happiness.
Have a beautiful weekend. ❤
  เจาะเวลาหาอดีต
  สนับสนุน20 เพชร
  🍫ลูกสาวหล่า มีอิสระ💃
  โอ้ยยย เสียงดีงามอะไรขนาดนี้ค่ะ เสียงใสๆ มีเสน่ห์จังค่ะ💖💖
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คุณตา “ โอ ยองซู “ Squid Game ให้สัมภาษณ์กินใจ ถึงความหมายของชีวิตคืออะไร ทำเอาพิธีกรสาวถึงกับหลั่งน้ำตากลางรายการ ❗️ คุณตา “ โอ ยองซู “ หรือ โอ อิลนัม แห่ง ‘สควิดเกมส์’ ได้ไปเป็นแขกรับเชิญรายการทีวีเกาหลี “ Hang Out With Yoo “ เมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา
   ทำความรู้จักอีกหนึ่ง Top Tech Company ของไทย “เทนเซ็นต์ ประเทศไทย” ผู้ครองอาณาจักรเอนเตอร์เทนเมนต์แพลตฟอร์มที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศ และมี Cloud Solutions ระดับเวิลด์คลาส กับก้าวต่อไปในการขยายธุรกิจสู่ตลาด SEA ที่น่าจับตามอง | ลงทุนTECH
   ใช้เตาไมโครเวฟมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าวางอาหารผิดตำแหน่งมาตลอด😓 ถามหน่อยครับ เกือบทุกบ้านคงมีเตาไมโครเวฟ เอาไว้อุ่นอาหารใช่ไหมครับ?
   แซนวิชสไตล์ไทยพุงกางไม่รู้ตัวเพราะความอร่อยเหาะ ในวันหนึ่งนกไม่อยากหุงข้าว เพราะกินกันแค่ 2 คนกับพี่สาว แม้ว่าจะหุงน้อยแล้วก็ยังเหลือ เลยปรึกษากันว่าจะทำอะไรกินดี พี่สาวออกไอเดียว่า ทำยำปลากระป๋องแล้วกินกับขนมปังโฮลวีตก็แล้วกัน เลยเป็นที่มาของ "แซนวิชยำปลากระป๋อง" ค่ะ นกไม่ลงวิธียำนะคะ คาดว่าทุกคนคงทำเป็นกันอยู่แล้ว แต่ต้องขอถามหน่อยค่ะว่า ก่อนเอาปลากระป๋องมายำ คุณ ๆ ทำยังไงคะ? เปิดกระป๋องปุ๊บกินเลยหรือยำเลย หรือ... ส่วนตัวนกเองจะเอามาอุ่นก่อนค่ะ แรกเริ่มเดิมทีเปิดปุ๊บตั้งไฟทั้งกระป๋องเลยจ้า 555 ซึ่งเป็นวิธีที่ผิดนะคะ เพราะสารในตัวกระป๋องพอเจอความร้อนเข้าจะละลายออกมาปนเปื้อนกับอาหารของเราค่ะ แต่จะอุ่นทั้งกระป๋องก็ได้โดยนำปลากระป๋องลงแช่ในน้ำร้อนประมาณ 10-20 นาทีค่ะแล้วค่อยเปิดมารับประทาน (ใช้คำเพราะ ๆ บ้างเนอะ😁) หรือยำก็แล้วแต่ นกเองทำง่าย ๆ ค่ะเปิดฝาได้ เทใส่กระทะตั้งไฟแป๊บเดียวเดือดปิดไฟ ชอบเพราะร้อนดีตัวหอมแดงจะได้สุกไปด้วยเลย ทริกเล็ก ๆ น้อย ๆ นะคะ เผื่อเป็นประโยชน์ แถมวีดิโอให้ดูเล่น ๆ ด้วยค่ะ ปล. ทูน่ากระป๋องก็ใช้วิธีนี้เช่นกันค่ะ จะช่วยให้ไม่คาวและรสชาติดีขึ้นด้วยนะคะ😋 บ๊ายบายแล้วพบกันใหม่ค่ะ❤️ นกเอง🐦อดีตดีไซเนอร์มือเก๋า (กึ๊ก) ชอบวาดชอบเขียนละเลงสี
   ดูทั้งหมด