มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพจต้นคิดชาเล้นจ์นี้ คือเพจ คุณตอย
" มากกว่างานเขียน " พี่ชัช ได้รับชาเลนจ์ เพลงหนาว มาจาก
_น้องบุ๋ม ...เพจ Sclipmy@บุ๋มบุ๋ม
_คุณปภังกรณ์ เพจ... กฏหมายสายฮา
ร้องไว้สองเพลงแต่เลือกเพลงนี้มา แบบว่า
เหมาะกับลมหนาวที่สุด ..เพลง. หนาว
ของป๋า เบิร์ด ...
เพลงที่จะร้องต้องเกี่ยวกับ ลมหนาว
ส่งชาเล้นจ์ต่อ
_น้องบุ๋ม
_น้องส้ม
_น้องเฉิดฉาย
-แม่ป๋อม
_น้องเพ็ญ
_พีตา
_ครูปัทม์
-ท่าน ช.
_น้องปู
_น้องข้าวน้อย
_น้องDM
_น้องฟาง
กรุณาแตะ ที่ภาพ เมือเปิดเล่นเพลงแล้งวรอ 5 วิ.
  เฉิดฉาย
  หนูมาส่งการบ้านแล้วค่ะ ฟังเสียงเฉิดฉายน้องของพี่นะคะ 🥰
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “สิ่งที่เพิ่มขึ้น…ตามเวลา” เมื่อคุณมีอายุมากขึ้น จะมีสิ่งหนึ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย คุณคิดว่าสิ่งนั้นคืออะไร ความรู้ อำนาจ ยศถา เพื่อนพ้อง ลูกน้อง มิตรสหาย หรือสิ่งใด..??
   ส่อง 3 หุ้นพื้นฐานดี แนวโน้มกำไรโตเด่น แม้ COVID-19 ยังเป็นปัจจัยหลักกดดันบรรยากาศการลงทุน แต่นักวิเคราะห์ยังมีมุมมองที่ดีต่อตลาดหุ้นไทย มองว่า Q1/65 ตลาดหุ้นยังเป็นขาขึ้น และสิ้นปีนี้มีโอกาสแตะระดับ 1,800 จุด เราจึงจะไปดูพร้อมกันถึง 3 หุ้นพื้นฐานดี กำไรมีแนวโน้มเติบโตโดดเด่น ว่าจะน่าเข้าไปลงทุนจริงหรือไม่?
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ราคา Bitcoin ร่วงเหลือ 36,000 เหรียญ แตะระดับต่ำที่สุดในรอบ 6 เดือนแล้ว ! แต่ประธานาธิบดี El Salvador ไม่เคยกลัว อาศัยจังหวะนี้เข้า “Buy the dip” ช้อน Bitcoin ไปเพิ่มอีก 500 ล้านบาท ! 📌 ราคา Bitcoin ร่วงลงอย่างรวดเร็วเช้านี้ โดนกดดันจากการที่นักลงทุนทั่วโลกยังคงพยายามหาคำตอบว่า "FED จะวางนโยบายดอกเบี้ยเช่นไร ?" ในการประชุม FOMC อาทิตย์หน้านี้
   ย้อนอดีตวิกฤติการเงิน 'ซิบบับเว' เมื่อเงินร้อยล้านมีมูลค่าเท่ากับไข่ไก่ใบเดียว เศรษฐกิจล่มสลาย เงินเฟ้อพุ่ง 11 ล้าน% ถ้ามีเงิน 100 ล้านบาท มันคงเป็นชีวิตที่แสนจะมั่งคั่ง สุขสบาย ต่อยอดชีวิตทำอะไรได้อีกมากมาย ชีวิตแบบเศรษฐีที่ใครหลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็น
   ดูทั้งหมด