คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี จาก ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
หลักสูตร “การลงทุนในกองทุนรวม”
ช่วงนี้เริ่มเห็นคนสนใจลงทุนในกองทุนรวมกันมากขึ้น เราเลยได้รวบรวมคัดเลือกคอร์สเรียนออนไลน์ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับ “กองทุนรวม” มาแบ่งปันให้เพื่อนๆ
เป็นคอร์สเรียนจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย “SET e- Learning” ซึ่งเปิดให้ทุกคนได้เข้าไปเรียนฟรี!! เนื้อหาครอบคลุมด้านการลงทุนตั้งแต่พื้นฐานจนถึงขั้นสูงเลย
4
เมื่อเรียนจบหลักสูตรและสอบผ่านได้คะแนนเกิน 70% จะได้รับใบ Certificate ด้วยนะ
3
เราสามารถเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตก็สามารถเรียนได้ทันที จะกดเปิดเรียนผ่านมือถือสมาร์ทโฟนก็ได้ หรือจะเปิดผ่านคอมพิวเตอร์ก็ได้เช่นกัน
ในแต่ละหลักสูตรจะมีการแบ่งบทเรียนเป็นคลิปสั้นๆ ทำให้เรารู้สึกว่าเข้าใจง่ายและไม่รู้สึกว่าเนื้อหาอัดแน่นจนเกินไป และยังมีให้ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการเรียน เอาไว้เผื่อมาอ่านทบทวนเนื้อหาที่เรียนอีกทีได้ด้วย
3
จะมีคอร์สไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกัน
🔸 ลงทุนกองทุนรวมฉบับมือใหม่
2
🔸 สร้างพอร์ตกองทุนรวมแบบ DIY
🔸 รอบรู้ลงทุน REITและกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐาน
🔸 รอบรู้ลงทุน ETF
นอกจากนี้ ทาง SET e-Learning ยังมีหลักสูตรอื่นๆ อีกมากมาย เช่น การวางแผนการเงิน หลักการลงทุน การลงทุนในหุ้น เป็นต้น
ซึ่งส่วนใหญ่ล้วนเป็นเนื้อหาที่เข้าใจง่ายเหมาะกับมือใหม่ ใครที่สนใจเรียนหลักสูตรอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถเข้าไปลงเรียน ได้ที่ https://elearning.set.or.th/SETGroup
3
ในโอกาสหน้า เราจะหาคอร์สออนไลน์ฟรีที่น่าสนใจมาแบ่งปันให้อีก อย่าลืมรอติดตามกันนะคะ ^^
คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี จาก ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย หลักสูตร “การลงทุนในกองทุนรวม”
ฝากติดตามเพจ Cashury - เพจความรู้พื้นฐานด้านการเงินการลงทุนด้วยนะคะ
ติดตาม Cashury ผ่านช่องทางอื่นๆ ได้ที่
#Cashury #Investment #FinancialAdvisor #Finance #ลงทุน #การเงิน #กองทุน #เริ่มต้นลงทุน #มือใหม่เริ่มต้นลงทุน #พื้นฐานการลงทุน #ออมเงิน
15K รับชม
  Pat.
  ขอบคุณมากคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รู้จัก ร้านอาหาร “ที่ไม่มีหน้าร้าน” ที่กำลังเติบโต ในสมัยก่อน หากเราต้องการเปิดร้านอาหาร เราต้องมองหาทำเลดี ๆ ที่ง่ายต่อการมองเห็น เพื่อที่ลูกค้า จะได้มองเห็น และเข้ามาทานข้าว ในร้านของเรา
   ทำไมต้องใส่ซัพพอร์ตบรา หลังศัลยกรรมหน้าอก ใส่ตอนไหน ซัพพอร์ตบรา ใส่กี่เดือน การศัลยกรรมเป็นเรื่องที่ไม่ไกลตัวอีกต่อไป เรียกได้ว่ามาแรงมาก การศัลยกรรมก็เพื่อเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งการศัลยกรรมเสริมหน้าอกก็เป็นศัลยกรรมที่ยอดฮิตมาก ๆ และในการดูแลตัวเองที่ง่ายที่สุด
   อีลอน เผย เคลียใจกับทิม คุกแล้ว หลังมีข่าว Apple อาจถอด Twitter ออก พร้อมขอบคุณทิม ที่ให้เยี่ยมชมสำนักงาน Apple ล่าสุดอีลอน มัสก์ ได้ทวีตว่า ตัวเขาได้มีการพูดคุยกับ ทิม คุก CEO ของ Apple แล้ว หลังก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Apple ขู่ว่าอาจถอด Twitter ออกจาก App Store แบบไม่บอกสาเหตุ
   หมู่สิงโตกำลังรุมขย้ำเหยื่อ โดย
   ดูทั้งหมด