มีบัญชีอยู่แล้ว?
คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี จาก ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
หลักสูตร “การลงทุนในกองทุนรวม”
ช่วงนี้เริ่มเห็นคนสนใจลงทุนในกองทุนรวมกันมากขึ้น เราเลยได้รวบรวมคัดเลือกคอร์สเรียนออนไลน์ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับ “กองทุนรวม” มาแบ่งปันให้เพื่อนๆ
เป็นคอร์สเรียนจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย “SET e- Learning” ซึ่งเปิดให้ทุกคนได้เข้าไปเรียนฟรี!! เนื้อหาครอบคลุมด้านการลงทุนตั้งแต่พื้นฐานจนถึงขั้นสูงเลย
4
เมื่อเรียนจบหลักสูตรและสอบผ่านได้คะแนนเกิน 70% จะได้รับใบ Certificate ด้วยนะ
3
เราสามารถเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตก็สามารถเรียนได้ทันที จะกดเปิดเรียนผ่านมือถือสมาร์ทโฟนก็ได้ หรือจะเปิดผ่านคอมพิวเตอร์ก็ได้เช่นกัน
ในแต่ละหลักสูตรจะมีการแบ่งบทเรียนเป็นคลิปสั้นๆ ทำให้เรารู้สึกว่าเข้าใจง่ายและไม่รู้สึกว่าเนื้อหาอัดแน่นจนเกินไป และยังมีให้ดาวน์โหลดเอกสารประกอบการเรียน เอาไว้เผื่อมาอ่านทบทวนเนื้อหาที่เรียนอีกทีได้ด้วย
3
จะมีคอร์สไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกัน
🔸 ลงทุนกองทุนรวมฉบับมือใหม่
2
🔸 สร้างพอร์ตกองทุนรวมแบบ DIY
🔸 รอบรู้ลงทุน REITและกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐาน
🔸 รอบรู้ลงทุน ETF
นอกจากนี้ ทาง SET e-Learning ยังมีหลักสูตรอื่นๆ อีกมากมาย เช่น การวางแผนการเงิน หลักการลงทุน การลงทุนในหุ้น เป็นต้น
ซึ่งส่วนใหญ่ล้วนเป็นเนื้อหาที่เข้าใจง่ายเหมาะกับมือใหม่ ใครที่สนใจเรียนหลักสูตรอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถเข้าไปลงเรียน ได้ที่ https://elearning.set.or.th/SETGroup
3
ในโอกาสหน้า เราจะหาคอร์สออนไลน์ฟรีที่น่าสนใจมาแบ่งปันให้อีก อย่าลืมรอติดตามกันนะคะ ^^
คอร์สเรียนออนไลน์ฟรี จาก ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย หลักสูตร “การลงทุนในกองทุนรวม”
ฝากติดตามเพจ Cashury - เพจความรู้พื้นฐานด้านการเงินการลงทุนด้วยนะคะ
ติดตาม Cashury ผ่านช่องทางอื่นๆ ได้ที่
#Cashury #Investment #FinancialAdvisor #Finance #ลงทุน #การเงิน #กองทุน #เริ่มต้นลงทุน #มือใหม่เริ่มต้นลงทุน #พื้นฐานการลงทุน #ออมเงิน
  Pat.
  ขอบคุณมากคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รู้จัก ส. ขอนแก่น บริษัทอาหาร ที่ทำธุรกิจย้อนศร จากปลายน้ำไปสู่ต้นน้ำ “ธุรกิจส่วนมากนั้นจะเริ่มต้นจากต้นน้ำ แล้วค่อยเข้าสู่ปลายน้ำ แต่ของผมนั้น เริ่มจากปลายน้ำแล้วค่อยไปต้นน้ำ” นี่คือประโยคที่คุณเจริญ รุจิราโสภณ ผู้ก่อตั้ง ส. ขอนแก่น กล่าวไว้
   เลือดมันร้อน อย่าห้ามพี่ไอ่น้อง ‼️ เมื่อวัยรุ่นอเมริกันพกปืนหวังจะเข้าไปปล้นมินิมาร์ท แต่เขาไม่รู้เลยว่าคนที่เขาหันปืนใส่เป็น อดีตนาวิกโยธินสหรัฐฯ
   UPDATE: กทม.เปิดรายชื่อ 63 โรงเรียน อนุญาตเปิดเรียนได้ (24 ตุลาคม 2564) สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร เปิดเผยรายชื่อโรงเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษา จำนวน 63 แห่ง ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ที่ได้รับอนุญาตจาก กทม. ให้เปิดการเรียนการสอนได้ ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยทั้ง 63 โรงเรียนที่อนุญาตให้เปิดการเรียนการสอนแบบ On site กระจายอยู่ในพื้นที่ 30 เขตของกทม. และส่วนใหญ่เป็นโรงเรียนนานาชาติ
   เซ็น"ลิซ่า"ร่วมงานเค้าท์ดาวน์ปีใหม่สัปดาห์หน้า ขอ ครม.เบิกค่าตัว100ล้าน กรณีกระเเสข่าวกระทรวงท่องเที่ยวฯ วางแผนดึงตัว ลลิษา มโนบาล “ลิซ่า Black Pink” ร่วมงานเค้าท์ดาวน์ปีใหม่ 2022 ล่าสุดนั้น นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า ถึงขณะนี้ทาง ศิลปินสาวชาวไทยแห่งค่าย YG Entertainment ลิซ่า แบล็กพิงค์ คอนเฟิร์ม ว่าจะมาร่วมงานเคาท์ดาวน์ภูเก็ต ปีใหม่ 2022 โดยสัปดาห์หน้าจะมีการเซ็นสัญญาร่วมงานอย่างเป็นทางการ
   ดูทั้งหมด