มีบัญชีอยู่แล้ว?
Dale Carnegie ได้เขียนหนังสือระดับตำนานของโลก มีชื่อว่า “How to win friend and influence people” หรือในชื่อไทยว่า “วิธีชนะมิตรและจูงใจผู้คน”
เราได้นำบางส่วนมาเล่าให้ฟังในรูปแบบ animation writeboard ฉบับเข้าใจง่ายใน 5 นาที แน่นอนว่ามันจะทำให้คุณเข้าใจหลักวิธีที่ทำให้คนรอบข้างหรือแม้แต่คนที่พึ่งรู้จัก หลงรักในตัวคุณ
ช่องทางการติดตาม
เว็บไซต์: https://9richer.com
#ก้าวที่ดีขึ้น #วิธีผูกมิตรและครองใจคน
  พงศ์เล่าเรื่อง
  ขอบคุณเนื้อหาดีๆครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เกิดเหตุชาวเอเซียถูกผลักให้รถไฟชนใน "นิวยอร์ก" อาชญากรรมที่เกิดต่อชาวเอเซีย ในสหรัฐฯ ยังเกิดต่อเนื่อง ล่าสุด!! เกิดเหตุสยองที่นิวยอร์ก หลังหญิงสาวชาวเอเซีย ถูกผลักให้รถไฟชน เสียชีวิตทันที
   "ไมเคิล พูพาร์ต" อดีตพระเอก ยุค 90's ลั่นไกจบชีวิตในบ้านพัก ป่วยซึมเศร้ามานานกว่า 2 ปี นับเป็นอีกหนึ่งข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนละครยุค 90's เป็นอย่างมาก สำหรับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตพระเอกมากฝีมือ ไมเคิล พูพาร์ต วัย 52 ปี
   สมมุติมีคนถามว่า คุณเสียภาษีเท่าไหร่ แล้วเราตอบไปเค้าจะรู้เงินเดือนเรามั้ยครับ ? คำตอบ คือ ไม่รู้ แต่พอเดาขั้นต่ำได้ครับ ถ้าหากคุณมีรายได้ทางเดียวจากเงินเดือน
   พูดถึงเรื่องอะไรก็ไม่สุขใจเท่าเรื่องอาหารการกิน...พูดถึงทีไรมีความสุขทุกครั้งเลยค่ะ😁 ถ้าอย่างนั้น...จะรอช้าทำไมล่ะคะเรามาพูดเรื่องอาหารการกินกันเลยดีกว่าค่ะว่าในปี2022นี้จะมีเทรนด์อาหารการกินอะไรที่มาแรงมีแววจะเป็นเดอะสตาร์กันบ้างค่ะ
   ดูทั้งหมด