มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพลงนี้ฟางฟังครั้งแรกก็ชอบเลย เพราะดีจัง 🥰
( **โปรดสวมหูฟัง เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับฟัง** )
เพลงนี้ เพราะมากๆ (หมายถึงนักร้องตัวจริงร้องนะคะ 😂 ) เป็นเพลงที่เหมาะสำหรับ คนที่ไม่กล้ามีความรัก พูดถึงคนที่กล้าๆ กลัวๆ กับคนที่ชอบ สองจิตสองใจสุดๆ กลัวว่าคนที่ชอบจะรับตัวตนของเราไม่ได้แต่ก็แอบหวังว่าคนๆ นั้นจะรับได้ (ฟังดูย้อนแย้งเนาะ 😂) 
Song : "At my worst" "ตอนที่ผมแย่ที่สุด" 
Singer : Pink Sweat$ 💕
ไม่เพราะก็อย่าว่ากันนะคะ 😂😂
ส่งทุกคนเข้านอนกันด้วยเพลงนี้เลยน๊า ฝันดีนะคะ
Good Night ka 🌛⭐
  Weeeeee
  สนับสนุน30 เพชร
  Weeeeee
  คุณฟางร้องเพลงสากลเพราะมากจริง ๆ ครับ ซูฮกเลย ถ้าวันไหนเข้าบีดีต้องแวะมาฟังครับ 😄😄 รบกวนขอเพลง เทเลอร์ สวิฟท์ ได้ไหมครับ เพลง Style ห... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รัสเซียสั่งประชาชนหยุดทำงาน 1 สัปดาห์ หลังยอดตายโควิดพุ่งทะลุ 1,000 คนในวันเดียว ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ของรัสเซีย สนับสนุนข้อเสนอของคณะรัฐมนตรี ที่แนะนำให้ประกาศช่วงเวลาหยุดทำงานเป็นเวลา 1 สัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม หลังสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิดทวีความรุนแรงมากขึ้น โดยมีผู้ติดเชื้อรายวันเพิ่มสูงกว่า 34,000 คนในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา
   หลายคนคิดว่า ตัวเองหาเงินไม่เก่ง แต่จริง ๆ แล้ว แค่ไม่รู้จักวิธี “ใช้เงิน” มากกว่า
   8 สัญญาน! ว่าคุณ‘อยู่กับตัวเอง’มากไปหรือเปล่า Hyper independence ชีวิตที่ต้องการอิสระจนลืมสิ่งรอบข้าง โดยทั่วไปแล้วผู้คนมักคิดว่าชีวิตที่มีอิสระเสรี ไม่มีกรอบ ไม่มีใครมาขัดขวาง คือสิ่งที่ดีและเป็นจุดแข็งของการใช้ชีวิต ในทางกลับกัน บางคนที่มีความคิดแบบนี้มักคิดว่าการพึ่งพาอาศัยกันและกันคือจุดอ่อนและเป็นเรื่องน่าอับอาย ความเชื่อแบบสุดโต่งในเรื่องนี้ทำให้พวกเขาไม่ต้องการที่จะพึ่งพาผู้อื่นแม้ในยามลำบาก
   ต้นทุนค่า R&D และ ค่าโฆษณา ต่อคัน ของค่ายรถยนต์เหล่านี้
   ดูทั้งหมด