มีบัญชีอยู่แล้ว?
😍ขอโชว์ผลงานฝากกันชื่นชมคะ😍
ขอแนะนำตัวเองก่อนนะคะ
💟ชื่อแม่อีสคะ
▶️แม่อีสมีลูกทั้งหมด 3 คนคะ
❣️คนโตเป็นผู้หญิง ชื่อ อเกนค่ะ
💟ส่วนอีก 2 คนเป็นคู่แฝดกันค่ะ
❣️แฝดพี่เป็นผู้ชายชื่อ อีคิว ครับ
❣️แฝดน้องเป็นผู้หญิงชื่อ ไอคิว ค่ะ
▶️แม่อีสจอมทึก
มีแอบโหดบ้างในหลายเวลา🤣🤣
❣️อเกน พี่สาวคนโตตอนนี้อายุ 6 ขวบ
❣️อีคิว แฝดพี่ อายุ 4 ขวบ
❣️ไอคิว แฝดน้อง อายุ 4ขวบ
💟 ครอบครัวของเรามีกันทั้งหมด 5 คนค่ะ คุณพ่อของเด็กชื่อ ป๋าตู่ ปกติคุณป๋าไม่ค่อยออกสื่อคะ
แม่อีสกับคุณป๋าช่วยกันเลี้ยงลูกเองตั้งแต่แรกเกิดไม่ได้มีใครช่วยเลี้ยงอาศัยการเลี้ยงลูกจากsocial ต่างๆ การเลี้ยงลูกของบ้านเราเลยอาจจะดูผิดเพี้ยนไปบ้างแต่ก็มาจากความรักของคนเป็นพ่อและแม่ล้วนๆคะ
💟ตอนแรกคิดว่าจะมีลูกแค่คนเดียวแต่เนื่องมาจากกลัวลูกไม่มีเพื่อนเล่นก็เลยปรึกษาคุณหมอเนื่องจากคุณแม่มีลูกยาก แต่น่าเซอร์ไพรส์ที่สุดเมื่อรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ได้ลูกแฝด บอกตรงๆจากใจนะคะว่าตกใจมากคะในเวลานั้น เพราะคิดว่าเราจะเลี้ยงยังไงได้ตั้ง 3 คน พอตั้งสติได้ก็คิดว่าลูกของเรา เราสร้างเขาขึ้นมาแล้วเราต้องดูแลเขาได้เป็นอย่างดีคะ
▶️ นับว่าเป็นความโชคดีของคุณแม่มากคะ เด็กๆ ทั้ง 3 คนเป็นเด็กที่เลี้ยงง่ายมากคะ ไม่อ้อน ไม่ป่วย ไม่งอแง และเป็นเด็กที่เข้าใจอะไรง่ายมาก ทานอาหารก็ง่าย กินยาก็ง่าย ให้ทำอะไรก็สนใจและให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี
😍😍คุยเรื่องเลี้ยงลูกกับแม่อีสมีเรื่องคุยกันยาวคะ😁😁😁
▶️อยากแบ่งประสบการณ์ดีๆให้กับคุณแม่มือใหม่อยากบอกว่าอย่ากังวลในการเลี้ยงลูกจนมากเกินไปเพราะความกังวลความเครียดของคุณแม่มีผลส่งถึงการเลี้ยงลูกจริงๆนะคะ
@story มนุษย์แม่
  847151
  ติดตามๆๆค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิ 2,000 ล้าน เคว้ง! ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิมูลค่า 2,000 ล้านบาทประกอบด้วย ตลาดแฮปปี้แลนด์ -ที่จอดรถรวม12 ไร่ของบริษัทแฮปปี้แลนด์กรุ๊ปจำกัด เคว้ง ขายไม่ออก พฤษายอมรับ เจ้าของที่ดินไม่พอใจ หลัง ยกเลิกสัญญาจะซื้อจะขายแนวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเหลืองบนถนนลาดพร้าว
   🔥อัพราคาที่ดินเป็น 2 เท่า ด้วยเทคนิคแบ่ง-หัก-ยก🔥 📌ถ้าเจอถนน/ซอยที่มีความกว้าง 10 เมตร.. จงทำตา👀ลุกวาวว
   น้ำมันดิบ 4 แสนลิตร รั่วกลางทะเลมาบตาพุด! เตือนอาจเคลื่อนเข้าชายหาดระยอง ท่อน้ำมันดิบใต้ทะเลในนิคมมาบตาพุด รั่วไหล 4 แสนลิตร กรมควบคุมมลพิษคาด กลุ่มน้ำมันอาจเคลื่อนถึง หาดแม่รำพึง-หมู่เกาะเสม็ด ในวันที่ 28 ม.ค. ที่จะถึงนี้
   ด่วน เฟซบุ๊ก เลิกทำเหรียญคริปโท Libra แล้ว ถ้าจำกันได้ คำว่า Libra เป็นคำที่เราฮือฮากันว่าเฟซบุ๊กจะทำคริปโทฯ ของตัวเอง หลายคนจินตนาการไปไกลว่า ถ้า Libra เกิดขึ้นจริง จะทำให้ทุกคนโอนเงินไปมากันได้สะดวกแบบไร้พรมแดน
   ดูทั้งหมด