มีบัญชีอยู่แล้ว?
จัดให้ตามคำขอ ^___^ เพลงนี้ น้องเจ จากเพจ เจหนุ่มสกลคนอิสระ ขอมาค่ะ 😆
ขอบอกว่าร้องยากมากเพลงนี้ เป็นเพลงที่ต้องร้องดังๆใช้พลังเยอะๆ แต่เนื่องจากแหกปากร้องดังๆไม่ได้ 😅🤭 เลยได้มาเท่านี้ 55+ 😂🤣🤣 ทนๆฟังไปหน่ยนะน้องเจ 😆
(** โปรดสวมหูฟัง เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับฟัง**)
Song : My heart will go on
singer : Celine Dion
หวังว่าจะชอบกันนะค๊าาาา ขอส่งทุกคนเข้านอนกันด้วยเพลงนี้เลยนะค๊าาา ฝันดีค๊าา ⭐🌛
  เจหนุ่มสกลคนอิสระ
  สนับสนุน10 เพชร
  INDEPENDENT ชีวิตอิสระ
  ปรบมือรัว ๆ👏👏👏
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สู้ไม่ไหว ก็ล้มซะเลย! Johnson & Johnson ให้บริษัทลูกยื่น ‘ล้มละลาย’ ในคดีแป้งฝุ่นก่อมะเร็ง ย้อนกลับไปเมื่อปี 2016 เป็นข่าวใหญ่โตอย่างมาก เมื่อมีผู้หญิงกว่า 1,000 คนรวมตัวกันฟ้อง Johnson & Johnson หรือ J&J ในข้อหาปิดบังความเสี่ยงในการก่อมะเร็งของแป้งเด็กที่บริษัทผลิต ทั้งยังมีการโฆษณาว่าปลอดภัยต่อการใช้งาน หลังจากที่มีผู้หญิงชื่อว่า ฟ็อกซ์ เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งรังไข่ในปี 2015 จากแร่ใยหินที่ปนเปื้อนอยู่ในแป้งเด็กของ J&J
   รู้จักกลยุทธ์ Foresight ตัวช่วยจำลองเหตุการณ์ในอนาคต เพื่อช่วยธุรกิจก้าวผ่านความผันผวน รู้หรือไม่ ? หนึ่งสาเหตุที่ช่วยให้ธุรกิจยักษ์ใหญ่สามารถอยู่มาได้อย่างยาวนาน และยังก้าวผ่านสถานการณ์ที่มีความผันผวนมาได้ตลอด นั่นเป็นเพราะ พวกเขามีการจำลองเหตุการณ์ทางธุรกิจ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอยู่เสมอ
   ใช้เตาไมโครเวฟมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าวางอาหารผิดตำแหน่งมาตลอด😓 ถามหน่อยครับ เกือบทุกบ้านคงมีเตาไมโครเวฟ เอาไว้อุ่นอาหารใช่ไหมครับ?
   ศึกหนักของ "ทักษิณ" !? ขณะที่สองขั้วอำนาจใหญ่ กำลังฟาดฟันประกาศตัวเป็น "แกนนำตั้งรัฐบาล" กันอย่างคึกคัก แต่น่าสนใจว่า จังหวะการก้าวเดินของ "พรรคก้าวไกล" ที่รุกคืบเจาะฐานเสียง เข้าไปตามจุดต่างๆที่ "พรรคใหญ่" คุมเชิงอยู่ กำลังดำเนินไปอย่างต่อเนื่องและเต็มไปด้วยความคาดหวังไม่น้อย
   ดูทั้งหมด