มีบัญชีอยู่แล้ว?
โห่ฮิ้วโห่ฮิ้วโห่ฮิ้ววววว🎉🎉🎉
🤴👸งานวิวาห์ฟันน้ำนมมาแล้วจ้า
💟โบราณว่าไว้บ้านใดที่มีลูกแฝดชายหญิงให้จัดทำพิธีงานแต่งเพื่อเป็นการแก้เคล็ดให้เด็กทั้งสองคนมีอายุที่ยืนยาวแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วย
😍แม่อีสขอนำภาพและบรรยากาศงานแต่งงานวิวาห์ฟันน้ำนมของฝาแฝด E.Q ❣️ I.Q มาให้ชื่นชมกันค่ะ
💟ตอนแรกคุณแม่คิดว่าจะจัดงานแต่งให้ฝาแฝดเมื่อตอนอายุครบ 6 ขวบ แต่เนื่องจากกลัวว่าลูกจะเขินอายไม่กล้าแต่งงานกัน พอลูกฝาแฝดเดินได้เมื่อตอนอายุประมาณ 10 เดือน คุณแม่ก็เลยตั้งใจจัดงานแต่งให้ฝาแฝดเมื่ออายุครบ 1 ขวบค่ะ เพราะเด็กอายุ 1 ขวบยังไม่สามารถจำอะไรได้ในตอนโต และยังเป็นการเก็บภาพความน่ารักน่ารักและภาพความทรงจำดีๆให้ลูกฝาแฝด E.Q ❣️ I.Qไว้ดูตอนโตค่ะ
🤴👸งานวิวาห์ฟันน้ำนมฝาแฝด
E.Q ❣️ I.Q
ฝาแฝด E.Q ❣️ I.Q
แต่งงานกันเมื่อตอนอายุครบ 1 ขวบค่ะ
ชุดขันหมากจัดครบทุกขั้นตอนตามประเพณี
👸🤴พิธีแห่ขบวนขันหมากมาทำการสู่ขอเจ้าสาวคนสวย I.Q. ผู้น่ารักมาแล้วค่ะ
จัดพิธีสงฆ์ และเรียนเชิญผู้ใหญ่ที่นับถือมาร่วมอวยพรให้ฝาแฝดทั้งสองคนมีอายุที่ยืนยาว ไม่เจ็บไข้ได้ป่วย เป็นเด็กที่ฉลาดและแข็งแรง เลี้ยงง่ายโตไวๆ
ในวันงานช่างภาพเก็บภาพแทบไม่ทันเลยทีเดียวคะ ทุกคนที่มาร่วมงานต่างปิติยินดี ชื่นชมในความน่ารักของฝาแฝด E.Q ❣️I.Q
🤴เจ้าบ่าว E.Q สุดหล่อ ให้ความร่วมมือในการถ่ายภาพเวดดิ้งดีมากๆเลยครับ
👸เจ้าสาว I.Q ผู้น่ารัก ขนาดง่วงนอนแต่ก็ยังคงถ่ายภาพไม่มีงอแง และให้ความร่วมมือกับคุณแม่น่ารักที่สุดเลยค่ะ
👸🤴ขนาดอากาศร้อนเด็กน้อยฝาแฝด E.Q ❣️ I.Qก็ยังให้ความร่วมมือในการถ่ายภาพเวดดิ้งดีมากๆเลยค่ะ
ภาพนี้ถ่ายเมื่อตอนฝาแฝด E.Q ❣️ I.Q มีอายุครบ 11 เดือนค่ะ
ทำพิธีแก้เคล็ดเสร็จแล้วแม่สบายใจ🥰🥰
@story มนุษย์แม่
  นงนุช ฐิติวร
  น่ารักน่าเอ็นดูทั้สามคนเลยค่ะ คุณแม่เก่งมากๆ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อัพเดท #ภาษีที่ดิน เก็บ 100% ปี 2565 ถ้าไม่ลด 90% ต่อจะเกิดอะไรกับเราบ้าง ? พรี่หนอมสรุปให้ฟังในโพสนี้ครับ ดูแบบคลิป https://fb.watch/aBgPs9Fodh/ อันดับแรก สิ่งที่ต้องเข้าใจก่อน คือ #ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง
   📌📌 ทำไม? อินโดนีเซียย้าย "เมืองหลวง" ล่าสุด!! อินโดนีเซียได้ผ่านร่างกฎหมายย้ายเมืองหลวงเรียบร้อยแล้ว โดยเมืองหลวงใหม่ของอินโดนีเซีย มูลค่ากว่า 30,000 ล้านเหรียญชื่อว่า
   หมดข้อถกเถียง งานวิจัยเผย ร่างกายสามารถแยกความแตกต่างของ Coca-Cola Original และ Zero Sugar ได้ จริงอยู่ที่ว่าการเลือกดื่มน้ำอัดลมแบบออริจินัลและแบบไม่มีน้ำตาลนั้นจะให้รสชาติความหวานและแคลอรีที่แตกต่างกันออกไป แต่คุณเคยสงสัยกันไหมว่าร่างกายของเรานั้นจะสามารถแยกเครื่องดื่มเหล่านี้ออกจากกันได้อย่างไร ล่าสุดเหล่านักวิจัยจาก Duke University ก็ได้คลายข้อสงสัยในเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
   คลิปวิดีโอไวรัล เกิดเป็นลูกคนรวย เข้าวงการ NFT หลังเจ้าของผลงานนำไปเปิดประมูลจนได้มูลค่ากว่า 500,000 บาท ก่อนหน้านี้ วิดีโอเรื่อง The Good Human ที่สร้างโดย เบนซ์-ธนชาติ และโพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวของเขา กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ จนชาวเน็ตแห่แชร์ทั้งคลิปและมีม (meme) ของชายหนุ่มชื่อ "แวน-ฐิติพงษ์" ซึ่งเป็นตัวละครสมมติของหนุ่มนักธุรกิจพันล้าน วัย 26 ปี ที่ประสบความสำเร็จได้เพราะความเป็น "ลูกคนรวย" ในสังคมไทย
   ดูทั้งหมด