มีบัญชีอยู่แล้ว?
#ซาเล้งเพลงยุค90
เนื่องจากว่า อยู่ๆมีซาเล้งมาจอดหน้าบ้านตั้ง 3 คัน 😅😂😂 จากพี่ตอย พี่บุ๋ม และคุณปาล์ม นอกเหนือจากนี้มีอีกไหม ? ยังไม่รู้เลย 😅 ถ้ามีส่งมาฟางก็ร้องให้แล้วเด้อ อิอิ 😅🤭🤭
โจทย์บอกว่า เพลงยุค 90 โอ้ววว!! เลยคิดว่า จัดเพลงนี้เลยแล้วกัน อิอิ จริงๆ ฝึกร้องหลายเพลงอยู่นะคะ แต่มันไม่ได้ 555+ ได้เพลงนี้มาแทน 😅😂🤣🤣
Song : เลือกได้ไหม   Singer :  zaza
เอ..แล้วจะส่งต่อใครล่ะทีนี้  😅 คงโดนกันถ้วนหน้าแล้วรึป่าวนะ 🤭 หลังจากไปเช็คมาคร่าวๆ งั้นขอส่งต่อ
คุณยุ้ย เพจกาลและเวลา...mamonaku
พี่ชัช  เพจหัวเราะให้กับชีวิต 555
คุณช่อ เพจ ลงทุนในบัญชีและภาษี
น้อง DM เพจไดอารี่ชีวิต
พี่พงศ์ เพจ พงศ์เล่าเรื่อง
พี่สาวหล่า  เพจ ลูกสาวหล่า
คุณเอ FC.No.1 ฟางเอง 🤭
เอาเท่านี้ละกัน 😂🤣🤣 คนอื่นคาดว่าน่าจะโดนกันหมดแล้ว 555+  จัดมาหน่อยค๊าาาา 🤭🤭🥰🥰🥰
(**โปรดสวมหูฟัง เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับฟัง**)
  หัวเราะให้กับชีวิต 555
  เข้ามาฟังอีกรอบว๊าวๆ ขอนั่งแถวหน้า ฟังคอนเสริ์ต น้องฟาง เคลิ้มใจล่องลอยไปไกล เพราะมาก เสียงดี จริง หวานมาก❤️❤️👍😊
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   NEWS: เครื่องคุมกำเนิดด้วยการ ‘อุ่นไข่’ ท่านชาย ได้รางวัลงานออกแบบยอดเยี่ยม James Dyson Award ยุคนี้คือยุคแห่งความเท่าเทียมทางเพศ และมิติด้านการคุมกำเนิดก็เป็นเรื่องหนึ่ง
   Chapter 13 : That's What Friends Are For ความหมายของคำว่า "เพื่อน" ตามที่เกริ่นไว้เลยค่ะ คำว่า "เพื่อน" มีความหมายกับคุณยังไง สำหรับเรา "เพื่อน" คือคนที่อาจจะอยู่กะเราในเวลาที่เราสุข แต่มักจะต้องอยู่กะเราในเวลาที่เราทุกข์เสมอ (นี่ตูมีเพื่อนไว้เป็นที่ระบายอารมณ์หรอเนี่ย 🤣🤣🤣) เพราะเพื่อนของเรา (ย้ำ! ของเรานะ ของคนอื่นไม่รู้ 😬) จะรับฟังความทุกข์ต่างๆ ของเราด้วยความเข้าใจ อดทน และไม่ตัดสินเรา มันเลยทำให้เรารู้สึกว่าเรามีที่พึ่งในยามทุกข์ใจ ไม่เคว้งคว้างโดดเดี่ยวบนโลกใบนี้
   ธรรมเนียมการกินเต้าหู้หลังออกจากคุก… ดังที่เคยเห็นกันบ่อยๆในซีรีส์เกาหลี เมื่อใครสักคนออกจากคุก จะต้องมีครอบครัวหรือคนที่รักรอยื่น ’เต้าหู้’ ให้กินทันที
   โดนัลด์ ทรัมป์ ประกาศเปิดตัว แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียใหม่ “Truth Social” หวังต่อกรกับบริษัทเทคโนโลยี อดีตประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ได้ออกมาประกาศว่า เขาจะเปิดตัวแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของตัวเอง ที่ชื่อว่า “Truth Social” เพื่อยืนหยัดและต่อต้านการกดขี่จากบรรดาบริษัท Big Tech
   ดูทั้งหมด