มีบัญชีอยู่แล้ว?
Ep. 2
PhysicalAsset สร้างความมั่นคง ด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์
เปิดเผยข้อมูลผังเมืองกรุงเทพฯใหม่
กับโอกาสการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในอนาคตที่ไม่ควรพลาด
ข้อมูลเชิงลึกแบบเข้าใจง่าย
กับเทคนิคการคำนวณอัตราค่าเช่าและผลตอบแทน สำหรับตลาดอสังหาฯ
ในเขต กทม.และปริมณฑล
โดยผู้เชี่ยวชาญ
พิเศษ ลงทะเบียนรับโผค่าเช่าคอนโดแบบเจาะลึกแต่ละเขตที่แม้แต่ Developer ยังต้องอ่าน!
ห้ามพลาด! โซนไหนจะเป็นทำเลทองในอนาคต
ลงทะเบียนและรับชม คลิก >>> https://kkpbank.com/riHzB
#KKP #KKPFocusForum
#เทคนิคการคำนวณอัตราค่าเช่า #ผู้ประกอบการอสังหา #PrimeArea #นกัพัฒนาโครงการ #PropertyBusiness #นักพัฒนาที่ดิน #REIT #NewCBD #RentalYield
#KKPFocusForum #กลยุทธ์การลงทุน2โลก #PhysicalAsset #FinancialAsset #AssetAllocation #เข้าถึงความมั่งคั่ง #เอาชนะความผันผวน #Investment
#PrivateBank #นักลงทุนอาชีพ #เกียรตินาคินภัทร #PhilosophyOfWealth #KKP #BestGlobalPrivateBank #FinancialPlanning #AssetAllocationAdvice #KiatnakinPhatra@Blockdit #OptimiseYourOpportunities #OccupancyRate
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #Technology สวิตเซอร์แลนด์ อนุมัติใช้ ‘Sarco’ แคปซูลสำหรับทำการุณยฆาตอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการจากโลกนี้ไปอย่างสงบ เพียงแค่กดปุ่มก็สามารถนอนหลับจากโลกนี้ไปได้เพียงไม่กี่วินาที การการุณยฆาต ได้รับการรับรองในหลายประเทศว่าเป็นวิธีที่มนุษย์สามารถเลือกที่จะจากโลกนี้ไปได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ยกตัวอย่างในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ การการุณยฆาตเป็นทางเลือกที่ผู้คนสามารถจบชีวิตของตนเองได้โดยไม่ต้องเผชิญกับภาวะทรมาน
   กรุงศรี เปิดกองทุน Startup ให้คนไทย ได้มีโอกาสเข้าถึงบริษัทนอกตลาด ที่กำลังเติบโต ลงทุนแมน X KRUNGSRI EXCLUSIVE เมื่อโลกธุรกิจและเทคโนโลยี กำลังถูกขับเคลื่อนด้วย Startup ทาง KRUNGSRI EXCLUSIVE จึงจัดงานสัมมนาเพื่อเผยแพร่ความรู้ และเปิดโอกาสให้นักลงทุนไทย ได้คว้าเทรนด์นี้ไว้ ให้ไม่พลาดโอกาสการลงทุนดี ๆ
   ทำไมผู้ผลิตชิปอันดับ 3 ของโลก “ขาดทุน” ทั้งที่ชิปทั่วโลก “ขาดแคลน” สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ได้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนทั่วโลกให้พึ่งพาเทคโนโลยีมากขึ้น ส่งผลให้ความต้องการชิปหรือหน่วยประมวลผลเพิ่มขึ้นจนถึงขั้นขาดแคลน
   เครื่องหมาย @ เกิดขึ้นมาจากไหน ทำไมต้องใส่เครื่องหมาย @ ลงในอีเมล❓ หนึ่งในเครื่องหมายที่เราคุ้นเคยกันดีบนแป้นพิมพ์ เพราะมันเป็นส่วนหนึ่งของชื่ออีเมลมานับทศวรรษแล้ว นั่นก็คือเครื่องหมาย @
   ดูทั้งหมด