มีบัญชีอยู่แล้ว?
สวนเบญจสิริ (Benchasiri Park) สระว่ายน้ำกรุงเทพ สวนสุขภาพ ออกกำลังกาย ใจกลางเมือง อโศก สุขุมวิท
#สวนเบญจสิริ #สวนสุขภาพสุขุมวิท #สระว่ายน้ำสวนเบญจสิริ
สวนเบญจสิริ (Benchasiri Park) สระว่ายน้ำกรุงเทพ สวนสุขภาพ ออกกำลังกาย ใจกลางเมือง อโศก สุขุมวิท
สวนเบญจสิริ Benchasiri Park” ถือเป็นหนึ่งในสวนสาธารณะใจกลางเมืองที่เราชาวกรุงเทพฯ ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้ความสะดวกสบายอย่างศูนย์การค้า และรถไฟฟ้าสายหลัก ตั้งอยู่ใกล้กับสถานี BTS พร้อมพงษ์ ถ้าใครเดินทางโดย BTS สามารถลงสถานีพร้อมพงษ์ เดินเข้าประตูสวนได้เลย ถือเป็นอีกที่หนึ่งที่ใครจะมาออกกำลังกายก็ได้ มาถ่ายรูปก็ดี เป็นปอดปลุกความสดชื่นให้คนกรุงอย่างเราได้ดีเลยค่ะ จะมีคนใช้บริการเยอะพอสมควร ทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ พาเด็กๆ มาเดินเล่นสูดอากาศ และมาพักผ่อนออกกำลังกาย
สวนเบญจสิริ ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท บริเวณกลางสวนตกแต่งเป็นสวนป่า มีสระน้ำ ศาลาพักผ่อน ลานอเนกประสงค์ ส่วนด้านหลังและด้านข้างเป็น สวนสุขภาพ สนามเด็กเล่นลานสเก็ต สนามบาสเกตบอล สนามตะกร้อ และสระว่ายน้ำ พร้อมสระเด็กเล็ก ภายในอุทยานฯ จะมีเก้าอี้ตามจุดต่างๆ ไว้ให้เพื่อนๆ ได้นั่งปล่อยใจ ไปกับความเหนื่อยล้าที่สะสมมาตลอดของเราใต้ร่มเงาต้นไม้ เหมือนชีวิตตัดขาดจากมลพิษและรถติด บรรยากาศดีมีออกซิเจนให้เราหายใจและเติมพลังอ่ะ สระน้ำกลางสวนมีเต่าน้อยเป็นเพื่อน เดินเบาๆ ยามเย็น คือคุณภาพชีวิตดีมาก
นอกจากนี้ สวนเบญจสิริ Benchasiri Park เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ ออกกำลังกาย สนามเด็กเล่น แล้วยังมีสระว่ายน้ำให้บริการอีกด้วย สระว่ายน้ำย่านสุขุมวิท อโศก สะดวกสบายสำหรับคนกรุง และราคาไม่แพง
อัตราค่าบริการ และหลักฐานการสมัคร
ในช่วงนี้ใครที่เข้าไปใช้บริการสวนเบญจสิริ จะต้องผ่านการคัดกรองวัดไข้และ check in ตามมาตรฐานการป้องกัน COVID-19 ด้วยนะคะหากใครที่ทำงานแถวนี้ระหว่างหนีรถติดลองแวะเข้าไปพักผ่อนให้ชื่นปอดมีป่ากลางเมือง รับรองบรรยากาศร่มรื่นค่ะ หรือใครพาแฟนมาช็อปแล้วเบื่อรอที่ห้างนั่งรอที่สวนก็ได้อีกอารมณ์นึงค่่ะ
ข้อมูลเพิ่มเติม :
ที่ตั้ง : อยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 22–24แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
เวลาเปิด – ปิด 05.00 – 21.00 น. ทุกวัน
การเดินทาง: การเดินทาง : BTS พร้อมพงษ์ ทางออก 2 (เลือกลงสกายวอร์กทางออก 6)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ความสิ้นหวังของคนรุ่นใหม่กำลังเป็นความเสี่ยงระดับโลก . ทุกคนต่างรับรู้ว่า ‘ความหวัง’ เป็นสิ่งจำเป็นที่ช่วยผลักดันให้มนุษย์มีเรี่ยวแรงในการดำเนินชีวิตอยู่ แต่ปัจจุบันปัญหาหลายมิติในสังคมกำลังบั่นทอนความหวังคนรุ่นใหม่ลงทุกวัน จนเกิดปรากฏการณ์ ‘Youth Disillusionment’ ที่สภาเศรษฐกิจโลก (World Economic Forum) เตือนว่า เป็นหนึ่งความเสี่ยงที่กำลังจะเกิดขึ้นทั่วโลก . เกิดอะไรขึ้นกับคนรุ่นใหม่ ทำไมความสิ้นหวังของพวกเขาถึงน่าเป็นห่วง และเหตุใดโลกจึงไม่ควรมองข้าม ไปหาคำตอบพร้อมกัน
   บริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ IIG ขอเชิญผู้ถือหุ้นเข้าร่วมประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที 1/2565 ในวันพุธที่ 12 ตุลาคม 2565 เวลา 14.00 น. ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (E-AGM) โดย DAP e-Shareholder Meeting ผู้ถือหุ้นที่ประสงค์ลงทะเบียนเข้าร่วมประชุมด้วยตนเอง สามารถลงทะเบียนและยืนยันตัวตนผ่านระบบได้ที่ https://bit.ly/3dW3SSy
   หรือภาพนี้คือคำเตือนว่ารัสเซียกำลังจะใช้นิวเคลียร์เร็ว ๆ นี้ ? ภาพการขนย้ายอะไรบางอย่างที่ถูกระบุโดยผู้เชี่ยวชาญว่ามันคืออาวุธนิวเคลียร์ที่ถูกย้ายมาจากกองกำลังคณะกรรมการที่ 12 ในไซบีเรียอันห่างไกล มุ่งหน้าไปยังพื้นที่ใกล้ชายแดนยูเครน
   " สหรัฐฯ" ตั้งกองบัญชาการยูเครน ที่ เยอรมนี ล่าสุด!! เพนตากอนเตรียมสร้างกองบัญชาการทหารยูเครน ที่เยอรมนี ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมดูแลการฝึกอบรมและการจัดส่งอาวุธแก่ยูเครน
   ดูทั้งหมด