มีบัญชีอยู่แล้ว?
ต้นเหตุเกิดจากน้องส้ม...
ส่ง challenge ให้ร้องเพลงต่างด้าว
ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ....
กำลังสบายกายสบายใจ ...
กะว่ายังไง ๆ ก็คงรอด...
อยู่ดี ๆ หนูเมย์ จากเพจ Indy may
(ใช่เปล่าหว่า) 😅😂😂
ก็ส่งราชรถมาเกย
ตายละวา... แค่เพลงไทยก็แทบจะไม่รอดแล้ว 😅😅
เลือกเพลงกระบี่ไร้เทียมทาน มาร้อง
เพลงนี้ร้องตามต้นฉบับประมาณ 10 รอบ
ร้องจริงไปประมาณ 20 รอบ
รอบนี้น่าจะเป็นรอบที่ดีที่สุด (สำหรับตนเอง)
แล้วละครับ 😅😂😂😂
ผู้โชคดี (หรือเปล่า 😂😂)
ที่จะเป็นคนรับ challenge นี้ไป ได้แก่
แท่น แทน แท้นนนน ....
🎻 น้องช่อ
🎺 น้องแบม
🎷 บอสเฉา
แค่นี้คงพอ
เดี๋ยวคนต่อ ๆ ไป ไม่รู้จะส่งต่อให้ใคร 😅😂😂
ขอบคุณสำหรับการรับฟังนะครับ 💕💕💕
ขอบคุณครับ
แมน Indy man
08/12/2020
.
  PakaCher ^o^
  สนับสนุน21 เพชร
  เฉิดฉาย
  กลับมาแล้วนะคะพี่แมน มาฟังกระบี่ไร้เทียมทานด้วยคนค่ะ 🥰
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ ผู้คิดค้นทฤษฎีฟิสิกส์เปลี่ยนโลก ‘แรงโน้มถ่วงไม่มีจริง’ . นอกจากผู้ให้กำเนิดทฤษฎีอันเป็นพื้นฐานของระเบิดปรมาณูแล้ว ​หนึ่งในบุคคลสำคัญของโลก ‘อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์’ ยังเป็นผู้ที่รักสันติภาพ เป็นผู้เขียนบทความวิชาการอย่าง ‘Annus Mirabilis Papers’ ที่กลายมาเป็นทฤษฎีฟิสิกส์สมัยใหม่ และผู้สร้างองค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกนำไปพัฒนาด้านการสงคราม . เอพิโสดนี้จะพาไปดูการพิสูจน์ทฤษฎีสัมพัทธภาพของไอน์สไตน์ ซึ่งเป็นผลให้การหักล้างทฤษฎีความโน้มถ่วงของ ‘เซอร์ ไอแซก นิวตัน’ ที่เปลี่ยนแปลงโลกไปตลอดกาล
   #AMANAH หุ้นสินเชื่อตัวน้อย แต่ศักยภาพไม่น้อย By น้องแชมป์ Money Champ หากพูดถึงกลุ่มสินเชื่อชื่อที่เรามักจะคุ้นหูกันคงเป็น MTC TIDLOR SAWAD หรือหากเป็นตัวเล็กที่คนมักพูดถึงเยอะก็คือ MICRO แต่ยังมีหุ้นอีกตัวที่คนไม่ค่อยพูดถึง แม้การเติบโตในช่วงก่อนโควิดทำได้ดี แต่อาจสะดุดไปบ้างในช่วงสถานการณ์โควิด นั่นคือหุ้น AMANAH
   ทำไมเราถึงติดซีรีส์ เชื่อว่าทุกคนจะต้องมีหนัง ละคร หรือซีรีส์ในดวงใจที่ชอบเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะของไทย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น หรือโซนยุโรป เเล้วเวลาเราดู ก็มักจะอินมาก ๆ โดยเฉพาะซีรีส์ที่ดูน้อยหลังได้ทั้งเรื่อง ที่มีหลาย ๆ ตอน ถ้าติดมาก ๆ ก็ดูรวดเดียวยาวไปเลย จะกี่ต้องก็ไม่สน ขอบตาดำเหรอ เหอะ…ไม่เเคร์ ถ้าชอบเเล้วต้องบุก เอาให้ถึงที่สุด เเอดเคยดูซีรีส์เกาหลีย้อนหลังเรื่องนึงจบในคืนเดียว จำได้เลยว่าดูจบตีห้าครึ่ง หกโมงก็อาบน้ำไปเรียนเลย จริงจังเเค่ไหนดูเอาเองเลย 5555
   10 นิสัยเคยชินที่ควรเลิกทำในยุคนี้ เมื่อวิถีปกติใหม่เข้ามาเปิดประตูการเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ทุกคน แทบจะทุกการตัดสินใจมักขึ้นอยู่กับปลายนิ้วบนมาร์ทโฟน แต่จะทำงานและใช้ชีวิตอย่างไรให้ออกมามีประสิทธิผลมากที่สุด เพื่อให้เรามีวิชาตัวเบาพร้อมรับสิ่งใหม่ ลองมาดู 10 นิสัยที่ควรสลัดสะบัดออกไปให้พ้นเสียก่อน เพื่อให้คุณกลายเป็นคนที่ทรงคุณค่าและเตะตากับผู้อื่นมากขึ้น
   ดูทั้งหมด