มีบัญชีอยู่แล้ว?
🎶🎼 ทราบค่ะว่าช้าไปมาก แต่ก็อยากส่ง เพราะปลื้มมากที่ได้ร้องเพลงความหมายดี ๆ เพลงนี้คู่กะครูโต๊ะ..
ซึ่งจริง ๆ แล้ว เพลง " ทะเลสีดำ " นี้เป็นเพลงที่เราร้องคู่กันเป็นเพลงแรก ก่อนจะมีโปรเจ็คเรามีเรา และครูโต๊ะชวนมาร้องคู่กันอีกที
แต่ด้วยว่าแม่ป๋อมยังหาจังหวะลงเพลงนี้ไม่ได้สักที (อะไรจะดูยาก และดลใจให้ต้องคิดมากขนาดนั้นก็ไม่ทราบเหมือนกัน😅😅) จนมาวันนี้..
🔆 🔆 🔆
🎶🎼 ชาเลนจ์เพลงคู่นี้แม่ป๋อมได้รับมาจาก
คุณเอ
พี่ข้าว
คุณแมน
ร้องทะเลสีดำไว้ข้างนึงเมื่อตอนได้รับซาเล้งมาใหม่ๆ .. แล้วอยู่ ๆ ในอีกไม่กี่วันต่อมา ครูโต๊ะก็มาทำเซอร์ไพรส์.. ใส่เสียงร้องคู่ โดยไม่ได้บอกล่วงหน้าใด ๆ .. แถมมาแอบแปะลิ้งค์ไว้ให้ดูผลงาน
ทางเรานั้นก็กรี๊ดสนั่นด้วยควาามปลื้มลืมไม่ลง รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร้องเพลงคู่กะครูโต๊ะ 😍😍
🔅 🔅 🔅
🎶🎼 ชอบเนื้อหาของเพลงทะเลสีดำนี้มาก..
คนนึงท้อ ไร้ความหวัง กลัว ขาดกำลังใจ..
ขณะที่อีกคนมีทุกอย่าง.. ที่พร้อมจะให้ พร้อมจะยืนข้าง ๆ กอดและก้าวไปด้วยกัน
สำหรับใครที่เจอคนคนนั้นแล้ว แม่ป๋อมขอให้รักษาเค้าไว้ และขอแสดงความยินดีด้วย
แต่ถ้าใครยังไม่เจอ และยังหาอยู่.. ก็ขอเป็นกำลังใจให้ และอยากบอกว่า.. จริง ๆ แล้วทั้งสองคนนั้นอยู่ไม่ไกล เพราะในตัวเรามีส่วนผสมของทั้งคู่อยู่ทุกเวลา มากบ้างน้อยบ้าง สลับกันไป..
อนุญาตให้ตัวเองท้อ กลัว หมดพลังได้..
ก็อย่าลืมที่จะเปิดใจ ให้พลังบวกข้างในที่ทุกคนมี ออกมายืนข้าง ๆ มาจับมือ มาให้กำลังใจเพื่อที่จะทำให้ตัวเราเข้มแข็งขึ้น และพร้อมจะก้าวผ่านทุกอุปสรรคที่รออยู่ข้างหน้าไปได้
เพราะเมื่อวันที่พายุผ่านไปแล้ว เราจะยิ้ม ชื่นชม และนึกขอบคุณกำลังใจข้างใน ที่ช่วยให้กันและกันมีวันที่สดใสได้อีกครั้ง..
🔅 🔅 🔅
🎶🎼 ขอบคุณน้องเมย์
เจ้าของชาเลนจ์สำหรับกิจกรรมดี ๆ ครั้งนี้ด้วยค่ะ
😊😊
  สาวเมืองลิง 🐒
  ว้าววว. ลงตัวมากจ้ะ ชอบๆๆๆ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ ผู้คิดค้นทฤษฎีฟิสิกส์เปลี่ยนโลก ‘แรงโน้มถ่วงไม่มีจริง’ . นอกจากผู้ให้กำเนิดทฤษฎีอันเป็นพื้นฐานของระเบิดปรมาณูแล้ว ​หนึ่งในบุคคลสำคัญของโลก ‘อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์’ ยังเป็นผู้ที่รักสันติภาพ เป็นผู้เขียนบทความวิชาการอย่าง ‘Annus Mirabilis Papers’ ที่กลายมาเป็นทฤษฎีฟิสิกส์สมัยใหม่ และผู้สร้างองค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ที่ถูกนำไปพัฒนาด้านการสงคราม . เอพิโสดนี้จะพาไปดูการพิสูจน์ทฤษฎีสัมพัทธภาพของไอน์สไตน์ ซึ่งเป็นผลให้การหักล้างทฤษฎีความโน้มถ่วงของ ‘เซอร์ ไอแซก นิวตัน’ ที่เปลี่ยนแปลงโลกไปตลอดกาล
   #AMANAH หุ้นสินเชื่อตัวน้อย แต่ศักยภาพไม่น้อย By น้องแชมป์ Money Champ หากพูดถึงกลุ่มสินเชื่อชื่อที่เรามักจะคุ้นหูกันคงเป็น MTC TIDLOR SAWAD หรือหากเป็นตัวเล็กที่คนมักพูดถึงเยอะก็คือ MICRO แต่ยังมีหุ้นอีกตัวที่คนไม่ค่อยพูดถึง แม้การเติบโตในช่วงก่อนโควิดทำได้ดี แต่อาจสะดุดไปบ้างในช่วงสถานการณ์โควิด นั่นคือหุ้น AMANAH
   ทำไมเราถึงติดซีรีส์ เชื่อว่าทุกคนจะต้องมีหนัง ละคร หรือซีรีส์ในดวงใจที่ชอบเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะของไทย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น หรือโซนยุโรป เเล้วเวลาเราดู ก็มักจะอินมาก ๆ โดยเฉพาะซีรีส์ที่ดูน้อยหลังได้ทั้งเรื่อง ที่มีหลาย ๆ ตอน ถ้าติดมาก ๆ ก็ดูรวดเดียวยาวไปเลย จะกี่ต้องก็ไม่สน ขอบตาดำเหรอ เหอะ…ไม่เเคร์ ถ้าชอบเเล้วต้องบุก เอาให้ถึงที่สุด เเอดเคยดูซีรีส์เกาหลีย้อนหลังเรื่องนึงจบในคืนเดียว จำได้เลยว่าดูจบตีห้าครึ่ง หกโมงก็อาบน้ำไปเรียนเลย จริงจังเเค่ไหนดูเอาเองเลย 5555
   10 นิสัยเคยชินที่ควรเลิกทำในยุคนี้ เมื่อวิถีปกติใหม่เข้ามาเปิดประตูการเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ทุกคน แทบจะทุกการตัดสินใจมักขึ้นอยู่กับปลายนิ้วบนมาร์ทโฟน แต่จะทำงานและใช้ชีวิตอย่างไรให้ออกมามีประสิทธิผลมากที่สุด เพื่อให้เรามีวิชาตัวเบาพร้อมรับสิ่งใหม่ ลองมาดู 10 นิสัยที่ควรสลัดสะบัดออกไปให้พ้นเสียก่อน เพื่อให้คุณกลายเป็นคนที่ทรงคุณค่าและเตะตากับผู้อื่นมากขึ้น
   ดูทั้งหมด