มีบัญชีอยู่แล้ว?
พี่เพ็ญ... เพจเก็บฝัน...
ขอเพลงเพื่อชีวิตมา...
เลือกเพลง.. สาวชัยภูมิ
ของคุณประทีป ขจัดพาล มาร้อง
ขอบคุณสำหรับการรับฟังนะครับ 😊💕💕
ปอลิง.
อากาศเปลี่ยน...
ดูแลสุขภาพดี ๆ นะครับ
ไม่ได้เป็นอะไร... แค่เป็นห่วงเฉย ๆ 😊😊😊😊
....
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คำว่า สายมู มีที่มาจากอะไร ทุกวันนี้เราก็ใช้คำว่าสายมูกันจนเป็นเรื่องปกติ เมื่อพูดว่าสายมู จะรู้กันว่าหมายถึงเรื่องเกี่ยวกับคาถาอาคม ของขลัง เวทมนตร์ ไสยศาสตร์ ถ้าเป็นผู้หญิงก็มักใช้ในกรณีความรักเป็นส่วนใหญ่
   ## วันนี้เราขอเสนอ...การ์ตูนภาพ ฉบับ “โควิดวุ่นวาย กับสายลับ ATK” ## จะเป็นอย่างไร เมื่อ “ความรู้” และ “จินตนาการ” หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน ยกมือขึ้นสูงๆ ได้เลยค่ะ หากใครที่เคยสงสัยถึงหลักการทำงานของ Antigen Test Kit (ATK) ว่า “ATK ทำงานอย่างไร?”
   หมูแพง เงินเฟ้อ ซ้ำเติมคนจน เหลื่อมล้ำพุ่ง วิกฤตหมูแพงที่เกิดขึ้นได้สร้างผลกระทบในวงกว้าง โดยเฉพาะค่าครองชีพแพงหูฉี่ที่ราคาสินค้าและบริการ ค่าใช้จ่ายสาธารณูปโภค พากันดีดขึ้นสูงยกแผง ลุกลามไปสู่ปัญหาอื่นๆ อีกมากมาย เคราะห์ซ้ำกรรมซัดยังไม่จบ เพราะยังมีปัญหา ‘เงินเฟ้อของเราไม่เท่ากัน’ จ่อคอหอย พลอยทำให้ ‘ความเหลื่อมล้ำ’ ที่เดิมถ่างขยายกว้างอยู่แล้ว ถูกฉีกกว้างออกไปจากเดิมอีกมาก ซ้ำเติมประชาชน คนจนถ้วนหน้า ‘ไม่ง่าย’ และ ‘ไม่จบ’ ในเร็ววันนี้แน่นอน คือคำเตือนที่นักเศรษฐศาสตร์บอกเอาไว้ แต่จะลากยาวสักแค่ไหน แล้วทางออกปัญหาคืออะไร หาคำตอบได้ใน Executive Espresso เอพิโสดนี้ผ่านการพูดคุยกับ ดร.สมประวิณ มันประเสริฐ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานวิจัยและหัวหน้าทีมเศรษฐกิจ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
   ถอดนัยเกาหลีเหนือทดสอบขีปนาวุธครั้งที่ 4 ในรอบ 2 สัปดาห์ เกาหลีเหนือได้ยิงทดสอบขีปนาวุธ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (17 ม.ค. 65) ซึ่งการทดสอบยิงขีปนาวุธหลายต่อหลายครั้งถูกมองว่าเป็นการแสดงแสนยานุภาพทางทหารและการบีบให้สหรัฐฯ กลับสู่โต๊ะเจรจา 📌 ติดตามชมรายการ ทันโลกกับที่นี่ThaiPBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/ThisisThaipbs
   ดูทั้งหมด