มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความสำเร็จ ที่เกิดจากความอดทนและเด็ดเดี่ยว
ในสถานะการที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน เราอาจไม่สามารถพึ่งพาใครได้
ความสำเร็จที่เกิดจากความอดทนและเด็ดเดียว
เนื่องจากทุกคนก็ลำบากกันทั้งนั้น แต่ขอให้มีความอดทนยอมรับความจริงกับปัญหาที่เกิดขึ้น ตั้งสติ เพราะปัญหาทุกอย่างยอมสามารถแก้ไขได้ อาจต้องยอมลดศักดิ์ศรี เพื่อความอยู่รอด อย่าไปคิดมาก เพราะชีวิตก็เหมือนกระแสน้ำ มีขึ้นมีลง ถ้ามีความอดทนและเด็ดเดี่ยว เราก็จะสามารถผ่านพ้นเรื่องต่างๆเหล่านี้ไปได้ด้วยดี
ดังนั้นในวิกฤตแบบนี้ ก็ไปคิดมาก ทำใจให้เย็นแล้วค่อยๆก้าวเดิน อาจต้องเริ่มต้นใหม่หมด ก็อย่างไปยอมแห้สู้ๆครับ
  เม่าเล่าเรื่องหุ้น
  แวะมาให้กำลังใจครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เปิดขายแล้ว "ชุดตรวจ ATK" ซื้อออนไลน์ ชุดละ 40 บาท จำกัดวันละ 400 กล่อง องค์การเภสัชกรรม จำหน่ายชุดตรวจโควิด ATK ราคาชุดละ 40 บาท ผ่านช่องทางออนไลน์ จำกัดวันละ 300 กล่อง
   แทรกรูปภาพได้ ความพิเศษของการเขียนบทความใน Blockdit การเขียนบทความให้มีคนสนใจอ่านนั้น ผู้เขียนจะให้ความสำคัญไปที่เนื้อหา หรือการเรียบเรียงบทความด้วยสไตล์ของตัวเองอย่างเดียวคงยังไม่พอ การเลือกรูปภาพมาใช้ประกอบบทความนั้นก็มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ผู้อ่านสามารถอ่านบทความได้เข้าใจมากยิ่งขึ้น อ่านได้เพลิน สามารถจดจ่ออยู่กับเนื้อหาได้นานตั้งแต่ต้นจนจบ
   Netflix โตแรงในเอเชีย แต่อิ่มตัวในอเมริกา ไม่นานมานี้ ซีรีส์เกาหลี “Squid Game” กลายมาเป็นกระแส ที่ถูกพูดถึงทั่วทุกมุมโลก โดยบริษัท Netflix เจ้าของคอนเทนต์ดังกล่าว ก็ได้รายงานว่าล่าสุด มีผู้ใช้งานกว่า 142 ล้านบัญชี รับชมซีรีส์เรื่องนี้แล้ว และ Squid Game กลายเป็นซีรีส์ ที่มีจำนวนผู้รับชม มากที่สุดในโลก
   [ #สาลิกาภาพเบลอ ] หลังพ่ายแพ้ต่อท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ในเกมพรีเมียร์ลีกล่าสุด นิวคาสเซิ่ลขบวนนี้ยิ่งเปิดเผยจุดอ่อนให้เห็นมากขึ้นทุกที
   ดูทั้งหมด