มีบัญชีอยู่แล้ว?
🎧 EP24 : จักรวาลอยู่เคียงข้างคุณ
เปลี่ยนจากความขี้ขลาด
และมีความคิดเชิงบวก
หวังว่าจะช่วยให้คุณเปลี่ยนจากความขี้ขลาดและมี ความคิดเชิงบวกมากขึ้นไม่ว่าชีวิตจะขว้างทางใดก็ตาม
เมื่อเกิดสิ่งผิดปกติขึ้นหรือเมื่อทุกอย่างดูเหมือนจะเกิดขึ้นพร้อมกันสิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าคุณไม่ได้อยู่คนเดียวและ #จักรวาลก็อยู่เคียงข้างคุณ
.............................................
ขอบคุณสำหรับการติดตาม กด Like กด Share ค่ะ ...😊😊...
#MAEKHUNOY
#เทวดาประจำตัว
#ครูปุ๊ย เทวดาประจำตัว
เจ๊ติ๋ม สะพานใหม่วาสนาสมบุญ
กราบขอบพระคุณแม่ครูจงรวย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เชื่อหรือไม่ว่าคุณสามารถหาเงินได้เดือนละ 4 แสนกว่าบาท...หากคุณทำนิ้วโป้งโก่งแบบนี้ได้ Allie Rea อดีตพยาบาลแผนกหอผู้ป่วยเด็กวิกฤตในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในบอสตัน ถูกไล่ออกจากงานเมื่อทางโรงพยาบาลพบว่าเธอแอบไปทำเพจใน Onlyfans
  5 ขุมพลัง ขับเคลื่อนอาเซียนจากกองทุนดาวเด่น “KT-CLMVT” ‘อาเซียน’ (ASEAN) หรือ สมาคมประชาชาติแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Association of Southeast Asian Nations) ถูกก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสันติภาพ และความมั่นคงในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าจะเป็น เรื่องของความเจริญก้าวหน้าทางเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม และการสร้างเสถียรภาพทางการเมือง
  G-7 ประกาศหนุนหลัง "ยูเครน" ทำศึกยืดเยื้อกับ "รัสเซีย" ล่าสุด!! นายกรัฐมนตรีอังกฤษ บอริส จอห์นสัน ได้ออกมาเตือนถึง "ความเหนื่อยล้าของยูเครน" ในขณะที่การต่อสู้ดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง
  จาก “ไฟไหม้สำเพ็งล่าสุด” ย้อนมหากาพย์ “สายไฟฟ้าลงดิน” จาก “ไฟไหม้สำเพ็งล่าสุด” ย้อนมหากาพย์ “สายไฟฟ้าลงดิน” ว่าเป็นอย่างไร เพราะไม่เพียงส่งผลต่อความสวยงามของเมือง แต่ส่งผลถึงความปลอดภัยในชีวิตของประชาชนอีกด้วย พามาย้อนดู
  ดูทั้งหมด