มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้ขอเสนอเมนูกินเล่นรับปาร์ตี้ปีใหม่ค่ะทุกคน
ใกล้จะปีใหม่แล้วมีเมนูของทานเล่นรับปีใหม่กันรึยังเอ่ย ถ้ายังไม่มีวันนี้ขอเสนอ 5 เมนูของทานนะคะ ไปชมกันได้เลยค่ะ
1.เกี๊ยวหมูทอด
เกี๊ยวกรอบๆทานอร่อย เมนูที่เด็กๆต้องชอบทานรวมถึงผู้ใหญ่ จะพับเป็นรูปร่างต่างๆให้ดูน่ารักเพิ่มขึ้นก็ได้นะคะ ทานกับน้ำจิ้มไก่อร่อยแน่นอนค่ะ
2.ขนมปังกระเทียม
ขนมปังหอมๆเย้ายวนด้วยกลิ่นที่น่ากลมกล่อม ด้วยขนมปังกระเทียมไงคะ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่น่าลิ้มลองทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยค่ะ
3.ไก่ป๊อป
เมนูที่เด็กๆต้องชอบกันแน่ๆเลย ไก่ป๊อบอร่อยๆจิ้มคู่กับซอสพริกหรือซอสมะเขือเทศ ยิ่งทานตอนร้อนๆทวีคูณความอร่อยเพิ่มมากขึ้นกันเลยทีเดียว อย่าลืมนำไปเมนูที่ห้ามพลาดช่วงปาร์ตี้ใหม่กันนะคะทุกคน
4.เปาะเปี๊ยะทอด
เปาะเปี๊ยะทอดกรอบๆ สอดไส้หมูสับกับวุ้นเส้น หรือจะสอดไส้อื่นก็ได้ตามใจชอบ ทานตอนร้อนกับน้ำจิ้มรับรอง อร่อยเว่อร์แน่ๆ
5.เฟรนซ์ฟรายส์ทอด
ต้องเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ใครต่อใครต้องชอบแน่ๆ รวมถึงเด็กๆด้วย เฟรนซ์ฟรายส์กรอบๆทานตอนร้อนๆ เหมาะกับการปาร์ตี้จริงๆ
ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามารับชมเพจสูตรอาหารง่ายๆสร้างกำไรดี ขอให้ทุกคนฝากติดตามกันด้วยนะคะรับรองว่าจะไม่พลาดอะไรดีๆแน่นอน 🎉🙏
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Lost in Bangkok! เมื่อ Russell Crowe แวะมาลองกินอาหารที่ร้านเจ๊ไฝ Russell Crowe (รัสเซล โครว์) นักแสดงชื่อดังที่หลายคนรู้จักเขาจากเรื่อง Gladiator ได้แวะมาเที่ยวประเทศไทยและอัปเดตเรื่องราว Lost in Bangkok ด้วยเซลฟีของเขาให้แฟนๆ ได้รู้ผ่านทวิตเตอร์ @russellcrowe อยู่ตลอด ตั้งแต่ภาพสายไฟพันกันยุ่งเหยิง ภาพบรรยากาศการปั่นจักรยานเล่นรอบเมือง ภาพวัดและศาลเจ้า วิดีโอตัวเงินตัวทองว่ายน้ำ และล่าสุดเขาได้ลงภาพเซลฟีของตัวเองที่อยู่หน้าร้านเจ๊ไฝ และภาพของเจ๊ไฝที่กำลังอยู่หน้าเตา พร้อมกับคำว่า Lost in Bangkok #5 ทำให้เราได้รู้ว่าเขามาแวะร้านอาหารระดับตำนานของประเทศไทยแล้ว
   เชื่อมต่อบัญชีกู้คืนเพื่อล็อกอินใช้งาน Blockdit ได้ง่าย และปลอดภัยขึ้น ช่วงนี้ผู้ใช้งานอาจเห็นแถบการแจ้งเตือน Recovery Account (บัญชีกู้คืน) แสดงขึ้นมาให้เห็นที่หน้า Home และ Popular กันบ้างแล้ว ซึ่งจะพบเห็นได้เฉพาะผู้ใช้งานที่ยังไม่ได้ทำการเชื่อมต่อบัญชีกู้คืนเท่านั้น ซึ่งเมื่อพบเห็นแล้วไม่ต้องตกใจเพราะทาง Blockdit เองอยากขอเชิญชวนให้ทุกคนมาทำการลงทะเบียนเชื่อมต่อบัญชีกู้คืนกัน
   ประยุทธ์ เซ็นยกเลิกเคอร์ฟิว! กทม.-พื้นที่นำร่องท่องเที่ยว รวม 17 จังหวัด ตั้งแต่ 5 ทุ่ม 31 ต.ค. "ประยุทธ์" เซ็นยกเลิกเคอร์ฟิวกรุงเทพฯ – 16 จังหวัด ซึ่งเป็นพื้นที่นำร่องท่องเที่ยว มีผลตั้งแต่ 5 ทุ่ม ของวันที่ 31 ตุลาคม 2564
   ทำอย่างไรจึงจะใช้ชีวิตเรียบง่ายได้แบบหัวหน้าฮง พระเอก Hometown Cha Cha Cha ความรู้สึกของหัวหน้าฮงขณะเล่นกระดานโต้คลื่นในทะเล จิตใจคงเต้นระทึกไม่เป็นส่ำขณะถูกคลื่นแรง ๆ กระแทกเหวี่ยงไปเหวี่ยงมา แต่พอคลื่นลมสงบลอยตัวนิ่งอยู่บนพื้นผิวทะเล มองขึ้นไปเห็นท้องฟ้าเวิ้งว้างไกลสุดลูกหูลูกตา ปล่อยใจให้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่สวยงาม จิตใจสงบนิ่ง ผ่อนคลาย ชีวิตนี้ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว
   ดูทั้งหมด