มีบัญชีอยู่แล้ว?
Happy New Year นะ ขอให้ทุกอย่างที่ผ่านมาในอดีตดีขึ้นในปี 2021 นะ มีความสุขมากๆ ขออะไรก็ขอให้สมหวัง ในปีนี้มีบางอย่างที่ดี บางอย่างที่เเย่ถึงกับท้อที่สุดเเต่ก็ลุกขึ้นมาสู้ มีสิ่งที่ดีมากกว่าทุกๆปีคือได้รถคันใหม่ Mazda 2🚗 ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมา 4 เดือน ถึงเคยขับชนมา อะไรมา ลองถึงขับ 160 กัน บนทางหลวง ขอให้ปีหน้ามันดีกว่าเดิมในทุกปีที่ผ่านมา #happynewyear #2021 #mazda #mazda2skyactiv
อย่าลืมกด Like , Comment เเละ Follow ของ Cars Stories ด้วยนะครับ จะได้เป็นกำลังใจในการเล่าประวัติรถครับ
ถ้าครบ 1000 Followers เเอดจะเผยทุกอย่างเลยว่าเเอดเป็นใคร?? :)
*** พอดีช่วงนี้เเอดยังไม่มีเวลาเล่าประวัติรถนะครับ ช่วงนี้ธุระเยอะมากเเต่เดี๋ยวอีกไม่นานจะมาเล่าประวัติรถให้ฟังนะครับ ขอโทษจริงๆครับ 😢😢🙏🙏
  Carman
  เรารอวันที่นายถึง 1000 Followers อยู่นะจ๊ะ สู้ๆเด้อ Happy New Year จ้า
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เปรียบเทียบ 3 แฟรนไชส์ “ร้านกาแฟในปั๊มดัง” อยากเป็นเจ้าของต้องจ่ายเท่าไร ? ☕️ เกี่ยวกับมูลค่าตลาดกาแฟไทย ปี 2563 ข้อมูลจาก เนสท์เล่ (ไทย) ระบุตัวเลขกลมๆ ว่า ภาพรวมตลาดอยู่ที่ 60,000 ล้านบาท แบ่งออกเป็น "กาแฟในบ้าน" 33,000 ล้านบาท และ "กาแฟนอกบ้าน" 27,000 ล้านบาท เมื่อเจาะลงไปเฉพาะ "ร้านกาแฟ/คาเฟ่" พบว่า มีมูลค่าตลาดราว 17,000 ล้านบาท
   ## How to ไปส่ง...ตัวเอง ชีวิตที่รัก ชีวิตที่ดูแล ## ท่ามกลางบทเรียนและความเปลี่ยนแปลงที่การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้นำมาสู่ชีวิตและสังคมของเรา หลายคนได้ตระหนักว่า ความตาย อยู่ใกล้ตัวเรามากกว่าที่เคย
   -- ทวงคืนไลน์ส่วนตัวจากเรื่องงาน ย้ายไปคุยในแอป 'LINE WORKS' สะดวกและเป็นระบบกว่าเยอะ -- ไลน์นอกจากเป็นโปรแกรมแชตที่เราใช้คุยในชีวิตประจำวันแล้ว ยังมีหลายๆ บริษัท มักใช้ในการคุยเรื่องงานด้วย ซึ่งทำให้เส้นแบ่งระหว่างชีวิตส่วนตัวกับงานแทบจะค่อยๆ จางลงไปทุกที
   อัตราเงินเฟ้อ และอัตราดอกเบี้ย ของประเทศในอาเซียน เป็นอย่างไรบ้าง ?
   ดูทั้งหมด