ไม่มีเงินออม ไม่มีจริง
วันนี้ถ้าเก็บเงินวัน ละ 30 บาท
ใน 1 ปี มี 365 วัน
จะเท่ากับ 30*365 = 10,950 บาท
2
สมการความร่ำรวยเริ่มที่ วินัย
เก็บก่อนใช้ แบ่งเงิน จากค่ากาแฟ ที่ดื่มทุกวัน
มาเปลี่ยนเป็นอนาคตของลูกด้วยการตั้งเป้าหมาย
เล็กๆ ด้วยการออมเงิน 30 บาทให้ได้ทุกวัน
แล้วทำอย่างต่อเนื่อง แรกๆจะยากหน่อยแต่ถ้าทำผ่านไปสัก 3 เดือน จะเคยชินแล้วเราจะทำได้แบบอัตโนมัติ เริ่มออมตั้งแต่ต้นปี แล้วเก็บเพื่อเก็บ ผ่านไป 10 กว่าปีเงินก้อนเล็กๆ พอส่งลูกเรียนมหาลัยได้เลย
1
8.7K รับชม
  ยุคใหม่การตลาดของไทย
  มาตามหาคนหายครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ข่าวร้ายครั้งใหม่ของ Meta ล่าสุด ผู้กำกับดูแลของ EU บอกว่า Facebook และ Instagram ไม่ควรให้ผู้ใช้งานกดยอมรับ โฆษณาที่อ้างอิงจากพฤติกรรมของผู้ใช้งาน
   iiG ปรับกลยุทธ์การเติบโต เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ ลดเสี่ยงอัตราแลกเปลี่ยน เผยข่าวดีขยายธุรกิจสู่ CLMV มั่นใจรายได้ปี 66 พุ่ง 1,400 ล้าน iiG ตั้งเป้ารายได้ปี 66 New High โต 60% แตะ 1,400 ล้านบาท พร้อมปรับกลยุทธ์เพิ่มอัตรากำไรสุทธิ และลดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน
   หน่วยงานความมั่นคง “รัสเซีย” ร้องขอศาล ออกหมายจับ 2 รัฐมนตรีหญิง “ยูเครน” ข้อหา “ละเมิดบูรณภาพดินแดนรัสเซีย” (ที่ผนวกมา)
   "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
   ดูทั้งหมด