มีบัญชีอยู่แล้ว?
กระผมตั้งใจดีดคาลิมบา
ส่งความสุขให้เธอในวันปีใหม่
และทำคลิปประกอบเรื่องสั้นที่เธอเขียน
..
จริงๆ..
กระผมเพิ่งมาอ่านตอนจบเมื่อวันนี้ ทั้งที่เธอก็เคยเกริ่นว่าตอนจบออกแล้วน้าาตั้งแต่สิ้นปีที่แล้ว
..
กระผมก็มัวแต่ฝึกวิทยายุทธคาลิมบาเพื่อให้ผ่านชั้นอนุบาลกุ๊กไก่ให้ได้
มีหลายเพลงที่ค้างเพื่อนๆทยอยส่งการบ้าน
..
แต่คลิปนี้ก็สำเร็จเมื่อสักครู่ ก็อยากให้เธอได้มีโอกาสมาดู อ้ายตั้งใจจริงๆ และอยากทำให้ตั้งแต่น้องสาวเริ่มเขียน
..
นี่ก็ผ่านวันปีใหม่มาหลายวัน เธอก็ยังไม่ได้เเวะมาทักทายอ้ายและเพื่อนๆ
..
แวะมาเปิดของขวัญหน่อยนะ..เจ้าตัวเล็ก
..😄
..
กระผมขอยกเธอไว้ในHall of Fameรวมพลคนน่ารัก ลำดับที่11 เพจคนไทยตัวเล็กๆ
..
เจ้าหญิงภาเรอา เจ้าหญิงผู้ให้กำลังใจ
..
ดูคลิปแล้วไปอ่านเรื่องสั้น" รักข้ามขอบฟ้า" ของเธอกันขอรับ
..👇👇👇
..
เพลงรักข้ามขอบฟ้าเขียนโดยอาจารย์กวี สัตโกวิท/สง่า อารัมภีร
Cover:ป๋อเสก ก้าวเล็ก
..
รูปประกอบเพจคนไทยตัวเล็กเล็ก

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  .
  สนับสนุน30 เพชร
  หนูพา
  คืนนี้แวะไปหาลูกศิษย์หน่อยน๊าาาาา
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   📍ขอแสดงความยินดีกับ คุณแอนชิลี สก๊อต-เคมมิส คว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2021 #รักตัวเองในแบบที่ตัวเองเป็น 👑 •คุณแอนชิลี สก๊อต-เคมมิส สาวงามลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย อายุ 22 ปี คว้ารางวัลมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ไปครองครอง
   ขั้นตอน การบูสต์โพสต์ Blockdit เป็นอย่างไร? และล่าสุด Blockdit มีระบบจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือ อยากให้ตัดบัตรแบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินรายครั้ง
   ไปดูบรรยากาศร้านกาแฟที่เมือง Nyon ประเทศ Switzerland กันค่ะ สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันหยุดแบบนี้ลาล่าพาเพื่อน ๆ มาจิบกาแฟกันดีกว่า ร้านนี้มีชื่อว่าร้าน Café Ex Machina เป็นที่จัดได้ว่าตั้งอยู่ใจกลาง old town ของเมือง Nyon เลยค่ะ ระหว่างทางเดินเข้าร้านก็จะเงียบเหงาสักหน่อย อาจจะเป็นเพราะวันนี้คือวันอาทิตย์ก็ได้นะคะ คนส่วนใหญ่เลยพักผ่อนอยู่บ้าน แต่คนหน้าตาดีส่วนน้อยเค้าก็จะมาร้านกาแฟกัน (หมายถึงใครอ่ะ😂) ร้าน Café Ex Machina นี่ใหญ่โตมากค่ะ เป็นร้านกว้าง ๆ ตกแต่งแบบกึ่งลอฟหน่อย ๆ บรรยากาศถือว่าดีมากค่ะ รสชาติชาเขียวเริ่ด กาแฟก็หอมอร่อย ขนมก็จัดว่าดีอ้วนคีตงคีโตช่างแม่มาค่ะแตกไปนานล้าววว 😭 อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ ลาล่าเขียนไว้เพิ่มเติมแล้ว 👉🏾 https://yogawithlala24.blogspot.com/2021/10/cafe-ex-machina.html?m=1 ฝาหด้วยค่า ไปค่ะไปดูบรรยากาศที่ร้าน Café Ex Machina กันดีกว่า แล้วอย่าลืมไปโยคะต่อด้วยนะคะได้ข่าวว่าจัดเค้กไป 2 ชิ้น กรี๊ดดดดดดด มาเขย่าไขมันตามลาล่าได้ที่นี่เลยค่ะ 👉🏾 https://youtu.be/izfaXDqlGwk แล้วพบกันใหม่นะคะ สวัสดีค่ะ 🙏🏽🤍🙏🏽
   “Squid Game” เปลือยสังคม - การเมือง - เศรษฐกิจ “เกาหลีใต้” ความจริงอันโหดร้ายถูกถ่ายทอดผ่าน "วัฒนธรรมเคป๊อป" บอกเล่าเรื่องราวความคิด "กลุ่มคนมิลเลนเนียล และเจนแซด" ที่ไม่แยแสสังคม แต่มีสิทธิเลือกตั้ง ต้องเผชิญทางยากลำบาก เพราะโจทย์ใหญ่รออยู่ข้างหน้า คอยทวงถามว่า จะลงคะแนนให้ใครเป็นประธานาธิบดีคนต่อไป
   ดูทั้งหมด