มีบัญชีอยู่แล้ว?
‼️ 🚯 การแยกขยะ ในเยอรมนี 🚯 ‼️
▫️ 🇩🇪 - Podcast - Ep.8 - 🇩🇪 ▫️
 
ย้อนไปฟัง/อ่าน ..
▶️ บรรยากาศที่บ้านเรา และเกร็ดความรู้เรื่อง
อาหารวันคริสมาสต์ของเยอรมนี
▶️ "8 พฤติกรรม ไม่ควรทำใน เยอรมนี"
ตอน 1
ตอน 2
🌼▫️ 🇩🇪▫️▫️🇩🇪▫️▫️🇩🇪▫️▫️🇩🇪 ▫️🌼
คลิปต้นเรื่อง
🌼▫️ 🇩🇪▫️▫️🇩🇪▫️▫️🇩🇪▫️▫️🇩🇪 ▫️🌼
และถ้าใครสนใจ แม่ป๋อมมีเพจอื่น ๆ ในบีดีและข้อมูลของเยอรมนีทางยูทูปตามลิ้งค์ข้างล่างนี้
🌼 🇩🇪 🌼
บทความจากซีรี่ส์ .. ชีวิตไทยในเยอรมนี
 
เพจ..แม่ป๋อม
 
เพจ..ไดอารี่ถึงปุญ
 
ยูทูปของเรา.. กับคลิปพาชมร้านเบียร์สด / ขาหมูชื่อดังในเบอร์ลิน
🌼 🇩🇪 🌼
ขอบคุณทุก ๆ การติดตามและกำลังใจ ..
ขอให้ทุกวันเป็นวันดี ๆ ของทุกคนนะคะ..
พบกันใหม่โพสต์หน้า.. ไบ๋บายค่ะ 😊😊
🌼 ▫️ 🇩🇪▫️▫️🇩🇪▫️▫️🇩🇪▫️▫️🇩🇪 ▫️ 🌼

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  Abc
  สนับสนุน50 เพชร
  หัวเราะให้กับชีวิต 555
  ลุงชัชขำ เห็นกับตาเลย ที่แถวบ้านลุงชัชเอง มีถังขยะ สามใบ ขยะเปียก ขยะแห้ง ขวดเปล่า แต่พอเทศบาลมาเก็บเทใส่ในรถเก็บขยะปนกันไป
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ตั้งการ์ดกันให้ดี WHO เตือนวิกฤติโควิดระบาด จะลากยาวไปอีกปี จนถึง 2565 องค์การอนามัยโลกเตือนวิกฤติโควิดระบาดจะลากยาวไปอีกหนึ่งปี จนถึงปี 2565 เพราะประเทศยากจนในทวีปแอฟริกาไม่สามารถเข้าถึงวัคซีนโควิด ได้รับวัคซีนมาฉีดให้แก่ประชาชนยังไม่ถึง 5%
   ## เพราะทุกสิ่งบนโลกนี้ มีสองด้านเสมอ โควิดเองก็เช่นกัน มาดูกันว่า…โควิดเปลี่ยนแปลงระบบการศึกษาไปมากแค่ไหน ## นับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ขึ้น วิกฤตการณ์นี้ได้สร้างความปั่นป่วนแก่สังคมโลกในหลายแง่มุม คล้ายไฟลามทุ่ง ที่เมื่อไฟถูกจุดติดแล้ว ก็ยากต่อการหยุดยั้ง แต่หากมองให้ดีๆ แล้ว ใช่ว่าการมาครั้งนี้ของโควิด-19 จะมีแต่เรื่องเลวร้าย ในบางครั้งค่ำคืนที่มืดมิดที่สุด ก็ทำให้เราเห็นดวงดาวเด่นชัดที่สุด เช่นเดียวกันกับสถานการณ์ของภาคการศึกษาตอนนี้ค่ะ
   ไวรัลจากไทยแลนด์ : หนุ่มคนนี้ไปซื้อบริการทางเพศ แต่เขาทำกิจกรรมได้เพียง 2นาทีแล้วดันเสร็จ //มีลิงค์คลิปใต้บทความ จึงไม่ยอมจ่ายเงิน เพราะเห็นว่า 2นาทีกับเงิน 1,200 บาทมันมากไป ‼️
   ราคาหุ้น Facebook, Twitter และ Snap ร่วงหนัก หลัง iOS ส่งผลกระทบต่อธุรกิจโฆษณาเกินคาด ล่าสุด บริษัท Snap ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ยอดฮิตของวัยรุ่นในสหรัฐฯ อย่าง “Snapchat” ได้ประกาศผลประกอบการในไตรมาสที่ 3 ของปี 2021 (ก.ค. - ก.ย. 2021)
   ดูทั้งหมด