Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
ลงทุน
คำถาม
เข้าสู่ระบบ
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
Meseries review
•
ติดตาม
13 ม.ค. 2021 เวลา 00:15 • ความงาม
วันนี้ขอนอกเรื่องนิดหน่อย พอดีว่าเรามีของดีมาแนะนำและอยากบอกต่อสำหรับใครที่ชอบทำสีผมหรือผมเสีย ผมแห้ง ตามมาอ่านกันได้เลยจ้า แถมงบน้อยมาก
สำหรับตัวแรกที่จะมาแนะนำคือ เราเป็นคนชอบทำสีผม คือเราทำสีผมบ่อย แต่ด้วยความที่เรากลัวผมเสียเลยต้องหาอะไรมาบำรุงเส้นผม แล้วเราก็ได้ไปเจอตัวนี้ Intense care เป็นเคราติน มาร์กสำหรับฟื้นบำรุงผมที่ทำสี คือเราใช้มาประมาณ 1 เดือนกว่าได้แล้ว คือมันดีมากผมนุ่มรู้เลยว่าหลังสระคือผมไม่เหนียวไม่พันกัน ใครที่ชอบทำสีผมต้องไปหาซื้อ มันมีสำหรับผมแห้งเสียด้วย แต่เราทำสีแล้วเลยมาแนะนำสำหรับคนทำสีแต่สำหรับคนผมแห้งเสียง่ายก็มีนะ ต้องไปดู สามารถหาซื้อได้ที่ 7-eleven ทั่วประเทศแบบกระปุกก็มีนะ เมื่อสระเสร็จกลิ่นหอมสุดๆ ยิ่งใช้กับยาสระผมที่มีกลิ่นหอมด้วยอยู่แล้วบอกเลยหอมคูณสอง สำหรับราคาที่เป็นแบบซอง 9 บาท แต่แบบกระปุกเราไม่แน่ใจว่าจะสั่งอยู่ขอไปเช็คราคาก่อน
ต่อมาใครที่ชอบออกนอกบ้านไปเจอกับฝุ่นpm2.5หรือมลพิษทางอากาศที่ทำให้ผมเสียผมแห้งง่าย ต้องไปลองตัวนี้เลย เป็นดีท็อกซ์ผมสำหรับผมแห้งเสียที่เกิดจาก pm2.5 จะบอกว่าตัวนี้ใช้ดีมากจริงๆคือเราใช้คู่กับตัวข้างบนมันดีมากทำให้ผมเราดีขึ้นเวลาออกไปข้างนอกไม่ต้องกลัวเวลาขับรถผมพันกันผมแห้งผมเหนียวเลยจริงๆ เวลาสระผมเสร็จคือผมนุ่มด้วย ต้องไปหาซื้อกันแล้วบอกเลย หาซื้อได้ที่ 7-eleven ซองแค่ 20 บาท แต่ถ้าเป็นแบบกระปุกเราไม่แน่ใจต้องไปลองหาซื้อดู วีธีใช้ก็แค่มาร์กและนวดเบาใช้สัปดาห์ละ 3-5 ครั้งสำหรับคนที่ผมเสียสุดๆ เพื่อปรับสภาพผมให้กับมาก่อน พอผมสามารถปรับสภาพได้แล้วก็ใช้แค่สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งก็พอ
นี่คือสภาพผมของเราจริงๆ เราใช้มาประมาณ 1 เดือนกว่าแล้ว เรามีสีผมบนหัวประมาณ 3 สี สีแดงอมชมพู สีทอง แล้วก็สีเหลือง แล้วก็ผมสีดำที่เป็นสีพื้น และนี้คือสภาพผมของเราอย่างที่เห็นเลยจ้า 👍☺️
บันทึก
1
1
โฆษณา
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2025 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ
ไทย