มีบัญชีอยู่แล้ว?
Kiehl's มีผลิตภัณฑ์ดีๆ หลายๆตัวเลยนะคะ วันนี้ต่อขอนำตัวที่ต่อใช้แล้วชอบ มาเม้าส์กันให้เพื่อนๆฟังว่าดียังไง ทำไมต่อถึงชอบ?
1. Kiehl’s super multi-corrective cream (2,950 บ.)
มีส่วนผสมสำคัญ 3 ชนิดคือ Phytomometic Vitamin A ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อเผยผิวใหม่ที่ริ้วรอยดูลดเลือนลง,เห็ดกาชา
เป็น anti oxidant ดูแลฟื้นบำรุงผิวให้สม่ำเสมอเรียบเนียน,Proxylane GX ช่วยให้ผิวแลดูกระชับ รู้สึกยืดหยุ่น และอิ่มเอิบขึ้น
เนื้อครีมที่มีความหนาแน่นสูง แต่พอทาลงกับผิวแช้วทำปฏิกิริยาซึมเข้าผิวได้ไวและไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ที่ผิว ที่สำคัญต้องให้เครดิตคุณน้องคนนี้เลยในเรื่องของการกู้หน้าโทรม เพราะช่วงที่ผ่านมา ต่อพักผ่อนน้อยมากๆ แต่น้องเขาสามารถช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ดีมาก พวกรอยสิวรอยดำต่างๆดูจางลง ผิวดูแน่นและเต็ม ละเอียดขึ้น ที่สำคัญ พวกรอยต่างๆ ดูจางและบางลง (แต่เรื่องริ้วรอยคงต้องให้เวลาน้องหน่อย นี่นังไม่ถึงเดือนเต็มได้ผลขนาดนี้บอกเลยใช้ต่อกันยาวๆ
.
2. Kiehl’s Turmeric & Cranberry Seed Energizing Radiance Masque (1,250 บ.)
มาส์กฟื้นบำรุงหน้าด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง แครนเบอร์รี่และขมิ้นชัน สูตรกระปุกสีส้ม ฟื้นบำรุงความกระจ่างใสในทันที แก้ผิวอ่อนล้า
ตัวเนื้อครีมมาส์กที่มีเม็ดละเอียด คือ เมล็ดแครนเบอร์รี่ (Cranberry Seeds) พอทาไปที่ผิวจะรู้สึกเย็นๆ และสักพักจะแห้งค่ะ ทิ้งไว้ประมาณ 5 - 10 นาที แล้วก็พรมน้ำบนใบหน้านวดวนๆสักครู่นึงแล้วล้างออก ผิวที่ได้ดูตื่น เฟรช และงัดหน้าล้มได้ดีเลยค่ะ ที่สำคัญรู้สึกรูขุมขุนกระชับขึ้นด้วยค่ะ
.
3.Kiehl's LIP BALM #1 (390 บ.)
ลิปบำรุงริมฝีปากให้ความชุ่มชื้นได้ดี เนื้อออยที่แก้ปากแห้งแตกลอกได้อย่างเยี่ยมเลย ตัวนี้ราคาเบาๆ แต่ก็คุณภาพไม่เบาตามราคานะคะ
อ่านกระทู้รีวิวแบบเต็มและละเอียดได้ที่ https://m.pantip.com/topic/40284128?
#Kiehls #KiehlsThailand #KIEHSSUPERMULTICORRECTIVECREAM #ผิวดีต้องมีkiehls #ริ้วรอยก่อนวัยต้องจัดการ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #ส่องสื่อ : LINE TV ประกาศให้บริการในประเทศไทยไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น ท่ามกลางสมรภูมิอันดุเดือดของ OTT Platform ทั้งหลาย LINE TV ผู้ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบุกเบิกด้านการให้บริการ OTT Platform ที่ทั้งฟรีและมีคุณภาพ ตอบโจทย์คนไทยมาตลอดระยะเวลา 6 ปี นับตั้งแต่วันก่อตั้ง คือ 31 มีนาคม 2558 นั้น สามารถยืนพื้นในการเป็นผู้ให้บริการทีทุกคนไว้วางใจได้
   หากบ้านเก่าที่คุณอยู่ เต็มไปด้วยปัญหา ... ไม่มี privacy ห้องก็แคบ วิวก็น่าเบื่อ หรือปวดหัวกับการเดินทางเข้าเมืองทุกวัน วันนี้เรามีทางออก... กับ ‘𝘍𝘦𝘦𝘭 𝘭𝘪𝘬𝘦 𝘢 𝘕𝘌𝘞 𝘏𝘖𝘔𝘌’ 𝘊𝘰𝘭𝘭𝘦𝘤𝘵𝘪𝘰𝘯 ไอเทมที่จะช่วยคุณให้รู้สึกเหมือนได้บ้านใหม่ ในบ้านเก่าของคุณเอง!!! หรือจะดีกว่า...ถ้าคุณจะไม่พลาดโอกาสดีที่จะได้มีบ้านใหม่จริงๆ ในงาน “𝗦𝗖 𝗙𝗜𝗡𝗔𝗟 𝗦𝗔𝗟𝗘” #อยากได้บ้านใหม่ต้องไปงานเซล เซลใหญ่ที่สุดส่งท้ายปี! พบกับ 43 โครงการ บ้าน และทาวน์โฮม 🎊 โปรโมชั่นรวมมูลค่ากว่า 95 ล้าน* 📆 ตั้งแต่วันที่ 18 ต.ค. 64 - 15 ธ.ค. 64 📆 📌 ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก: https://m.scasset.com/60IF เริ่ม 2.39-45 ล้าน *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด #SCFinalSale #feellikeaNEWHOME #SCASSETมุ่งสู่แบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ1 #SCASSET #ForGoodMornings #LivingSolutionsProvider
   "Hellbound" เมื่อความเชื่อ..... อนุญาตให้คุณทำร้ายใครก็ได้ พึ่ง​ดูซีรี่ย์​ Hellbound​ ทัณฑ์นรก​ จาก​ Netflix จบ เป็นซีรี่ย์ที่เราชอบมากในเรื่องเนื้อหา ด้วยความที่ซีรี่ย์พูดถึง​ ความเชื่อ​ การทำบาป​ การตีความ​ และการพิพากษาบาป​ แต่เนื้อหานั้นน่าสนใจมากกว่าการพิพากษา จากพระเจ้าเหมือนซีรี่ย์ทั่วๆไป เพราะสิ่งที่น่ากลัวกว่า​คือคนจากลัทธิที่นับถือพระเจ้า ที่เชื่ออย่างสุดใจว่า​ พระเจ้าพิพากษาให้แล้ว​ คนนั้นคือคนที่ชั่วช้า​ และสมควรตายจริงๆ​ ไม่จำเป็นต้องมีความเมตตา​กับคน​ คนนั้น หรือแม้แต่คนที่ไม่นับถือพระเจ้า​ ก็กลายเป็นคนบาป ที่ต้องโดนฆ่า​ และทำร้ายด้วยเหมือนกัน
   [ #กัปตันผู้พ่ายแพ้ ? ] แฮร์รี่ แม็กไกวร์ อาจเป็นหนึ่งในนักเตะแมนฯยูไนเต็ดที่วิตกกังวลมากสุดกับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของสโมสร
   ดูทั้งหมด