มีบัญชีอยู่แล้ว?
🤗สวัสดีค่ะทุกคน...ขออนุญาตแนะนำตัวนะคะ
ชื่อวินดาค่ะ เป็นน้องใหม่แต่ไม่เอี่ยม ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ😍
ตามกระแสปรากฎการณ์แนะนำตัวใน BD สักกะหน่อยค่ะ
คือวินดา แนะนำตัว แนะนำเพจ แนะนำความหมาย ที่มา ต่างต่างนานา ใดใด ไปในโพสต์ก่อนๆพอสมควรจนหลายคนอาจจะคิดว่า “มากพอแล้วววววว...วินดาเอ้ย!!!”
ถ้าอยากรู้จักความวินดามากกว่านี้ ตามอ่าน ตามดู ตามชม ตามอัธยาศัยได้เลยคร๊าาาา เพจ windasharing ยินดีต้อนรับเสมอค่ะ เอนจอยนะคะ😉
มาค่ะมา วันนี้วันสุข เวลาเดิมทุ่มตรง จะอะไรได้หละค่ะ สองมือไม่ต้องล้วงกระเป๋า สองเท้าไม่ต้องก้าวเข้ามา เพียงแค่อุปกรณ์พร้อม ที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ค่ะ ขอแค่มีเพียงหูฟังคู่ใจ ฟังที่ไหนก็ได้คร๊าาาาา ถ้าพร้อมแล้วไปฟังนิทานสไตล์วินดากันค่ะ🙋🏻‍♀️🤗🥰🦋
#windasharing

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  อุ่นไอดิน
  สนับสนุน20 เพชร
  Kanchala - Healing Love
  เสียงสดใสน่ารักมาก ๆ ค๊าาา
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   มิตรภาพที่สวยงามของเพื่อน เมื่อ ‘ วิน ดีเซล ’ ทำหน้าที่พ่อทูนหัว ส่งลูกสาวของ ‘ พอล วอร์คเกอร์ ‘ เข้าพิธีวิวาห์แทนเพื่อนรัก ที่จากโลกนี้ไปแล้ว ✨ วินาทีที่ทำให้แฟนๆ “ Fast & Furious “ ประทับใจตื้นตันกับมิตรภาพของเพื่อนที่ไม่มีวันตาย
   Air Vodka เหล้าว๊อดก้ารักษ์โลก ที่ได้มาจากการดูด Co2 ในอากาศมาผลิต เราทราบกันดีว่าก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ถือเป็นหนึ่งในตัวการอันตรายทำให้เกิดภาวะโลกร้อน
   เลือดมันร้อน อย่าห้ามพี่ไอ่น้อง ‼️ เมื่อวัยรุ่นอเมริกันพกปืนหวังจะเข้าไปปล้นมินิมาร์ท แต่เขาไม่รู้เลยว่าคนที่เขาหันปืนใส่เป็น อดีตนาวิกโยธินสหรัฐฯ
   สื่อฮ่องกงเตือน พบสารก่อมะเร็งในขนมปังเจ้าดังของมาเลย์ สายคนรักขนมปังกรอบ แคร็กเกอร์ มีระแวง เมื่อหน่วยงานคุ้มครองผู้บริโภคของฮ่องกงออกมารายงานว่า พบสารที่มีความเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดมะเร็งในร่างกายเราในผลิตภัณฑ์ ขนมปังกรอบ แคร็กเกอร์ บิสกิต ที่ผลิตโดย Hup Seng ผู้ผลิตขนมปังเจ้าดังในมาเลยเซีย
   ดูทั้งหมด