มีบัญชีอยู่แล้ว?
ยิ่งได้มายาก เราก็ยิ่งอยากได้ ลองสังเกตตัวเองดูสิคะ ว่าเราเคยเป็นแบบนั้นไหม
ในห้องประชุมลงทุนแมน คุณม่อน ได้หยิบประเด็นนี้มาพูดคุยกัน ว่าจริงๆ แล้ว เรื่องนี้มันเป็นเรื่องจิตวิทยาพื้นฐานของมนูษย์
ความน่าสนใจของจิตวิทยาแบบนี้ เอามารวมกับกลยุทธ์การตลาดที่มีหลายแบรนด์นำมาใช้จจริงน่าสนใจยังไง คุณม่อนจะมาแชร์ให้พวกเราฟังค่ะ
  windasharing
  ขอบคุณสิ่งที่น่าสนใจ+ไอเดียค่ะ😄🦋
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Grab จะเข้าตลาดหุ้นสหรัฐฯ ในวันพรุ่งนี้ ล่าสุด Grab บริษัทเทคโนโลยีสัญชาติสิงคโปร์ ที่ให้บริการแพลตฟอร์มเรียกรถ, วินมอเตอร์ไซค์, ส่งพัสดุ และสั่งอาหาร รวมไปถึงบริการทางการเงิน (ฟินเทค) จะจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq ในวันพรุ่งนี้แล้ว ผ่านวิธี SPAC
   จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ถ้าทีมชาติไทย “ได้” หรือ “ไม่ได้” แชมป์อาเซียน โดย My name is ฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2020 จะเริ่มชิงความเป็นหนึ่งกันในวันที่ 5 ธันวาคมนี้แล้ว ทีมชาติไทยในฐานะเจ้าของแชมป์สูงสุด 5 สมัย ครั้งล่าสุดปี 2018 ตกรอบรองชนะเลิศ ประกอบกับระยะหลังผลงานของทีมช้างศึกไม่ค่อยโสภา ตกรอบแรกซีเกมส์ 2019 ต่อด้วยการไปไม่ถึงรอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้ายโซนเอเชีย ยิ่งทำให้ศรัทธาในทีมชาติไทยเริ่มถดถอย ความนิยมลดลงไปอย่างเห็นได้ชัด
   ภาพที่เห็นนี้คือ บรรยากาศการขนย้ายปลาคาร์ปเพื่อหนีอากาศหนาวในช่วงฤดูหนาวที่กำลังเข้ามา ที่เมือง ฮิดะ ประเทศญี่ปุ่น ▪︎บรรยากาศที่เราเห็นด้านบนนี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเดือน พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ เมืองฮิดะ จ.กิฟุ ประเทศ ญี่ปุ่น หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมืองฮิดะคือ แม่น้ำ Setogawa ที่ภายในแม่น้ำจะมีปลาคาร์ปจำนวนมากอาศัยอยู่
   ได้เสียกันแล้วให้ถือว่าเป็นผัวเมียกัน ยังไม่ได้เสียกันก็ให้ถือว่าเป็นผัวเมียกัน ได้เสียกันแล้วบางทีก็ยังไม่ถือว่าเป็นผัวเมียกัน..😳 เรื่องยุ่ง ๆ ของการตีความ ความเป็นผัวเมียในอดีต
   ดูทั้งหมด