มีบัญชีอยู่แล้ว?
บรรยากาศหลังฝนตกในตอนค่ำ ผู้คนต่างทำภารกิจของตนเอง บางคนเลิกจากงาน บางคนหิวข้าว บางคนรีบกลับไปเจอคนรัก และมีอีกมากมายที่แตกต่างความรู้สึกกันไป แต่รู้หรือไม่ว่า ยังมีอีกหนึ่งจุดที่คอยเป็นจุดเยียวยาความรู้สึก จุดของการมอบความสุขทางใจภายหลังจากทำงานมาเหน็บเหนื่อยของมนุษย์เงินเดือน เมื่อได้มาเจอหมอกบนภูเขา บรรยากาศแสงแรกที่โผบ่ขึ้นมาในตอนเช้า ก่อนที่จะมาที่นี่ มีผู้คนชาวบ้านบอกแล้วว่า "ถ้าอยากมาดูหมอก ให้มาวันที่หลังจากฝนตกน่ะน้องบ่าว ถึงจะได้เห็นหมอกชัด" หลังจากนั้นพวกเราจึงมุ่งหน้าตั้งใจที่จะมาที่นี่ทันทีทันใด เพราะที่นี่เขาเรียกว่าควนธง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คนละครึ่งเฟส 4 คนเก่าต้องยืนยันตัวตน อ่านให้ชัดก่อนโดนตัดสิทธิ์ คนละครึ่งเฟส 4 ย้ำ คนเก่าต้องยืนยันตัวตนผ่านแอปฯ "เป๋าตัง" และต้องใช้ครั้งแรกในระยะเวลาที่กำหนด ไม่เช่นนั้นระวังโดนตัดสิทธิ์ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนใหม่ เริ่ม 10 ก.พ. นี้
   ## วันนี้เราขอเสนอ...การ์ตูนภาพ ฉบับ “โควิดวุ่นวาย กับสายลับ ATK” ## จะเป็นอย่างไร เมื่อ “ความรู้” และ “จินตนาการ” หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน ยกมือขึ้นสูงๆ ได้เลยค่ะ หากใครที่เคยสงสัยถึงหลักการทำงานของ Antigen Test Kit (ATK) ว่า “ATK ทำงานอย่างไร?”
   📍ตอนนั้นผมไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม ! คุณครูใหญ่บอกว่า ถ้าแม่เธอมีแล้วค่อยมาจ่ายก็ได้ ผมไม่เคยลืมครับ ตั๊ก บริบูรณ์ เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนวรรณวิทย์ (ที่กำลังจะปิดตัวลง)
   BREAKING !! : สหรัฐฯ กำลังเสื่อมถอย แต่จีนกำลังแข็งแกร่งขึ้น ! นั่นคือคำกล่าวล่าสุดของ Ray Dalio นักลงทุนระดับตำนานฉายา "Hedge Fund King" ผู้จัดการ Hedge Fund ที่ใหญ่ที่สุดโลกอย่าง Bridgewater 📌 "สหรัฐฯ กำลังอยู่ภาวะเสื่อมถอยแบบสัมพัทธ์* ในขณะที่จีนกำลังแข็งแกร่งขึ้น" (The U.S. is in “relative decline,” while “China has been rising.)
   ดูทั้งหมด