มีบัญชีอยู่แล้ว?
Chance_โอกาส : ดูถูก
เชื่อว่าหลายๆคนที่ได้อ่านบทความนี้ อาจจะมีคนที่เคยผ่านการโดน ดูถูก
อยากจะบอกว่า มันไม่ใช่เรื่องที่แย่มากนักหรอกครับ พยามพูดกับตัวเองให้มากๆว่า คนที่มาดูถูก ดูหมิ่นเรา เขาก็ไม่ได้มีดีอะไรไปมากกว่าเรา เผลอๆ อาจจจะไม่มีอะไรแม้แต่ความคิดเลยด้วยซ้ำ
และหลายคนก็เกิดอาการท้อ เหนื่อย ที่ต้องเจอคำพูดแบบนี้ อยากจะให้เอาคำเหล่านี้ มาสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเองนะครับ เขาดูถูก เราก็แค่ทำให้มันถูก เพื่อให้เขาเหล่านั้นดูเราผิด
ลองถามตัวเองดูสิว่า เราจะท้อกะคำพูดคนอื่นแค่นี้หรอ...ตอนนี้ร่างกายเรายังมีครบทุกส่วน สู้สิครับ สู้ให้สุดทาง บางคนเขามีไม่ครบแต่เขายังสู้ สู้เพื่อลบคำเหล่านั้นให้ออกไปจากชีวิตเขา เมื่อมันสำเร็จ นั่นแหละครับ คุณจะชนะใจตัวเองและคนรอบข้างและที่สำคัญ คุณจะลบคำ ดูถูก ออกไปจากชีวิตได้ครับ
มือใหม่หัดเขียน ฝากกดติดตามด้วยนะครับ 🙏
  📚 วงวาวDIARY 📚
  มีกำลังใจขึ้นมาเลย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   บทความ ปี๊บของหลวงพ่อวัดบ้านกร่าง จากหนังสือ ลำธารริมลานธรรม เขียนโดย พระไพศาล วิสาโล พระเมธีธรรมสาร (ไสว ธมฺมสาโร) อดีตเจ้าคณะอำเภอศรีประจันต์ จังหวัดสุพรรณบุรี หรือที่ชาวบ้านแถบนั้นรู้จักในนามหลวงพ่อวัดบ้านกร่าง ตามชื่อวัดที่ท่านเป็นเจ้าอาวาสนั้น ได้ชื่อว่าเป็น “พระขลัง” แม้เครื่องรางของขลังและวัตถุมงคลที่ท่านสร้างจะมีอยู่ไม่มากก็ตาม
   เจ้านายที่ดี ควรเป็นอย่างไร ถึงจะได้ใจลูกน้อง เทคนิคการเป็นเจ้านายที่ดี หรือ ผู้บังคับบัญชาที่ดี ควรเป็นอย่างไร เพื่อให้ลูกน้อง หรือผู้ต้บังคับบัญชาเคารพรัก เพื่อทำให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกัน
   ในหลุมมีเหว! Bitcoin ร่วงยับ กูรูเตือนหลุด 30,000 เจอนรก! จบยังรอบนี้
   รวมวิธีกู้ร่างพัง สุขภาพดีขึ้นจริง . เมดเลย์เอพิโสดนี้ รวบรวมวิธีสร้างนิสัยใหม่ เพื่อกอบกู้สุขภาพที่กำลังจะใกล้พัง ทั้งเรื่องการออกกำลังกายแบบถูกวิธี การกินอาหารที่ถูกหลักโภชนาการ การดื่มน้ำ ไปจนถึงการนอน เพื่อให้ทุกคนได้มีสุขภาพดีขึ้นอย่างยั่งยืน
   ดูทั้งหมด