Wellness Toilet by Toto สุขภัณฑ์เพื่อสุขภาพช่วยวิเคราะห์การขับถ่าย
ภาพ : Toto
นอกเหนือจากเทคโยโลยีมากมายที่มาช่วย Track การรับประทานอาหารและสารอาหารที่เราทานเข้าไปแล้ว ล่าสุดในงาน CES2021 Toto เปิดตัวสุขภัณฑ์อัจฉริยะที่ใช้ระบบเซนเซอร์ในหลายๆ มิติ เพื่อช่วยวิเคราะห์ร่างกายและการขับถ่ายของผู้ใช้งานและให้คำแนะนำที่ดีต่อสุขภาพ เช่น การแนะนำว่าอาหารการกินดูไม่สมดุล ควรทาน แซลม่อน ไก่ หรือสลัดอโวคาโด้เพิ่ม นอกจากนี้ Toto ยังช่วยวิเคราะห์สุขภาพผิวก้นร่วมด้วย เราสามารถเข้าไปดูสถิติที่น่าสนใจ และรับคำแนะนำด้านสุขภาพต่างๆ
Trends ที่รองรับ : Health Tech แนวโน้มการใช้เทคโนโลยีเพื่อมาดูแลสุขภาพ, Internet of Behaviors การใช้ Data เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงพฤติกรรม เทรนด์ใหม่ล่าสุดจาก Gartner
╔═══════════╗
ท่านที่สนใจรับการอัปเดตเทรนด์อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ขอเชิญชวนเข้าร่วม Facebook Group: Trends Community เพื่อร่วมแบ่งปันเทรนด์ใหม่ๆ ในแต่ละอุตสาหกรรม ร่วมออกไอเดีย และแสดงความคิดเห็นร่วมกันว่าเทรนด์ใดที่เหมาะกับลูกค้าคนไทย และเทรนด์ใดจะเป็นโอกาสสำหรับประเทศไทยในอนาคต?
╚═══════════╝
Trendmizi คลังเทรนด์ออนไลน์เพื่อการพัฒนาแบรนด์และธุรกิจ โดยศูนย์วิจัยเทรนด์และคอนเซ็ปต์แห่งอนาคต Baramizi Lab
#Trendmizi
#คลังเทรนด์ออนไลน์
#trend
2แชร์
372รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   พิสูจน์ตำรวจไทย แผลลึกดาราสาวไต้หวัน - เปิดใจ โฆษกศาลยุติธรรม กรณีตะวัน-แบม พูดคุยกับ รังสิมันต์ โรม ส.ส. บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล . และร่วมพูดคุยกับ สรวิศ ลิมปรังษี โฆษกศาลยุติธรรม กรณีตะวัน-แบม อดอาหารและน้ำ เพื่อประท้วงกระบวนการยุติธรรม
   SABINA เพิ่มแรงบวกรับปัจจัยหนุนไตรมาสแรก ด้วยกลยุทธ์ ‘ต้องดีจากข้างใน’ “ถามว่า มาตรการช้อปดีมีคืนช่วยกระตุ้นกำลังซื้อหรือไม่ ? หรือจีนเปิดประเทศเร็วขึ้นส่งผลดีกับเราหรือเปล่า ? ตอบได้ว่า ดีกับเราแน่นอน แต่ภายใต้ปัจจัยสนับสนุนเหล่านั้น เราต้องดีจากข้างใน
   พนักงานวิญญาณเถ้าแก่ โลกที่ไม่ง่ายในวันนี้ดูเหมือนจะทำให้น้องๆรุ่นใหม่ที่ทำงานในบริษัทต้องลำบากมากขึ้นกว่าในอดีตมาก จะเจริญเติบโตในหน้าที่การงานก็ยากขึ้นมาก งานหลายอย่างก็ถูก AI ทดแทนไป เงินเดือนก็ไม่ได้มากพอที่จะมีชีวิตที่ดี ตอนผมเริ่มงานปริญญาโทเมื่อสามสิบปีก่อน เงินเดือนตอนนั้นหมื่นแปด
   เจียไต๋หุ้นพุ่งกว่า 200% สูงสุดรอบ 7 ปี หลังข่าว ‘ธนินท์’ พบ ‘แจ็ค หม่า’ ราคาหุ้นเจียไต๋ทะยาน 251.88% ทำนิวไฮรอบ 7 ปี หลังสื่อฮ่องกงตีข่าวเจ้าสัวธนินท์พบแจ็ค หม่า ที่ฮ่องกงช่วงตรุษจีน
   ดูทั้งหมด