มีบัญชีอยู่แล้ว?
ชีวิตของการทำงาน...
ใครบอกได้บ้างว่าอะไรคืองานที่ดีที่สุด
ต่างคน ต่างความคิด ต่างให้ความหมายและความสำคัญในแต่ล่ะปัจจัยไม่เท่ากัน
หรือแม้กระทั่งคนๆเดิม เมื่ออายุมากขึ้น ประสบการณ์ความคิดมากขึ้น ทำให้มุมมองชีวิตเปลี่ยนไป การให้ความสำคัญของแต่ล่ะเรื่องก็ต่างกัน
เราเอง เริ่มงานด้วย passion ที่กล้าแกร่งว่าจะต้องเป็นเซลล์ให้ได้ ขายอะไรก็ได้ ขอให้ได้เป็นเซลล์ เพราะอะไรนะเหรอ? คงเพราะพี่ชาย 2 คนเป็นเซลล์ และค่านิยมที่ว่า เป็นเซลล์แล้วเงินจะดี💰
เราจึงเริ่มขวนขวายหางานแรกของชีวิต โดยยึด passion "รวย" เป็นที่ตั้ง....
นี่คือจุดเริ่มต้นของผู้หญิงติ๊งต๊อง ที่ขับเคลื่อนชีวิตด้วย passion ล้วนๆ ทำให้เปลี่ยนงานมาทั้งหมดเกินกว่า 9 ครั้งจากวัย 23 ล่วงเลยมา 36 ปี🤭คนอะไรบ้าบอที่สุด
to be continue😉
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วิจัยชี้ 69% ของลูกจ้างในไทยยอมไม่ขึ้นเงินเดือนและไม่เลื่อนตำแหน่ง ไมเคิล เพจ เผย69% ของลูกจ้างในประเทศไทยยอมไม่ขึ้นเงินเดือนและไม่เลื่อนตำแหน่งเพื่อสมดุลชีวิตที่ดีขึ้น ขณะที่ 82% ต้องการทำงานในรูปแบบผสมผสานทั้งจากการทำงานที่บ้านและที่ทำงาน
  เส้นด้ายคอตตอนก็เอามารีไซเคิลได้นะ รู้ได้ยังไงว่าเป็นชุดชั้นในทำมาจากเส้นใย Cotton 100% วันนี้จะมาบอกวิธีการดูชุดชั้นในที่ผลิตมาจาก Cotton 100% เพื่อนำกลับมาเปลี่ยนเป็น "เส้นด้ายคอตตอนรีไซเคิล" กันค่า
  ประเทศไทย นำเข้าน้ำมันดิบ จากประเทศไหนมากที่สุด ?
  NATO ตำหนิ "จีน" กรณีความขัดแย้งในยูเครน ล่าสุด!! เลขาธิการ NATO กล่าวตำหนิจีนว่า รู้สึกผิดหวังที่ปักกิ่งไม่ประณามรัสเซียในกรณีความขัดแย้งในยูเครน
  ดูทั้งหมด