มีบัญชีอยู่แล้ว?
ชีวิตคนเรา​... ยากที่สุดตอนไหนรู้มั้ยค่ะ? ...
4
>> ตอนเริ่มต้นไงค่ะ <<
1
พอคิดจะเริ่มต้นจะทำอะไรใหม่ๆ​สักอย่าง
รู้สึึกว่าตัวเองคิดเยอะจัง
เหมือนตอนนี้​ที่จะเริ่มเขียนบทความนี้
ตั้งแต่จะตั้งชื่อเพจอะไร
จะเขียนอะไร
จนคนข้างๆ​บ่นว่า​จะเขียนอะไร
ก็เขียนไปเถอะ​มัวแต่คิดมาก ก็ไม่ได้เขียนสักที
แล้ววันนี้ก็ได้ฤกษ์..... เขียนบทความครั้งแรก
จริงๆ​ จะว่าบทความก็ไม่ใช่​ เอาเป็นว่า
แบ่งปันสิ่งที่ไปเจอมาแต่ละวันดีกว่าเนาะ​
ช่วงนี้​รู้สึกว่า​ เราเหนื่อยกับงาน
เหนื่อยกับคนมาก​🥴🥴
ตอนนี้เรากำลังจะเปลี่ยนงานใหม่​ในแต่ละวันในที่ทำงานเราต้องเรียนรู้เรื่องใหม่ๆ​หลายเรื่อง
แต่ในวันที่เราจะต้องโตขึ้น​ เราก็ต้องบอกตัวเองว่า
เราต้องทำให้ได้ แม้จะยากแค่ไหน​ ก็ต้องผ่านมันไปให้ได้​ เพราะเราเลือก​มันแล้ว😤😤
แต่วันนี้... ถึงแม้จะเหนื่อยแต่ไหน​... พอมาเจอคนที่บ้าน​ พ่อ​ แม่​ มาเจอ​อาหารที่บ้าน​ เรากลับรู้สึกว่า​ ชีวิต​ คนเรา​ อย่าโฟกัสงาน​อย่างเดียว​ ควรหันมามองคนที่บ้านมั้ง​ จริงๆ​ความสุขเล็กๆ​ของเรา​ อาจไม่ได้อยู่ที่​ความก้าวหน้า​ในหน้าที่การงาน​ การมีเงินเยอะๆ​ แต่เป็นความสุขใจ​ ความสบายใจ​มากกว่า​ ♥️♥️♥️
อยากให้คอมเม้น​แลกเปลี่ยนชีวิตคนทำงานเข้ามาเยอะๆ​น่ะค่ะ​
  RunOutOfZone
  ใช่เลยค่ะ การเริ่มต้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม ต่างก็เป็นอะไรที่ยากเหมือนๆกันเลยค่ะ✌🏻💪🏻 แต่ถ้าผ่านจุดนั้นไปได้ก็ไม่มีอะไรที่เกินความสามารถเราแล้ว... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   📍ขอแสดงความยินดีกับ คุณแอนชิลี สก๊อต-เคมมิส คว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2021 #รักตัวเองในแบบที่ตัวเองเป็น 👑 •คุณแอนชิลี สก๊อต-เคมมิส สาวงามลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย อายุ 22 ปี คว้ารางวัลมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ไปครองครอง
   ขั้นตอน การบูสต์โพสต์ Blockdit เป็นอย่างไร? และล่าสุด Blockdit มีระบบจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือ อยากให้ตัดบัตรแบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินรายครั้ง
   ไปดูบรรยากาศร้านกาแฟที่เมือง Nyon ประเทศ Switzerland กันค่ะ สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันหยุดแบบนี้ลาล่าพาเพื่อน ๆ มาจิบกาแฟกันดีกว่า ร้านนี้มีชื่อว่าร้าน Café Ex Machina เป็นที่จัดได้ว่าตั้งอยู่ใจกลาง old town ของเมือง Nyon เลยค่ะ ระหว่างทางเดินเข้าร้านก็จะเงียบเหงาสักหน่อย อาจจะเป็นเพราะวันนี้คือวันอาทิตย์ก็ได้นะคะ คนส่วนใหญ่เลยพักผ่อนอยู่บ้าน แต่คนหน้าตาดีส่วนน้อยเค้าก็จะมาร้านกาแฟกัน (หมายถึงใครอ่ะ😂) ร้าน Café Ex Machina นี่ใหญ่โตมากค่ะ เป็นร้านกว้าง ๆ ตกแต่งแบบกึ่งลอฟหน่อย ๆ บรรยากาศถือว่าดีมากค่ะ รสชาติชาเขียวเริ่ด กาแฟก็หอมอร่อย ขนมก็จัดว่าดีอ้วนคีตงคีโตช่างแม่มาค่ะแตกไปนานล้าววว 😭 อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ ลาล่าเขียนไว้เพิ่มเติมแล้ว 👉🏾 https://yogawithlala24.blogspot.com/2021/10/cafe-ex-machina.html?m=1 ฝาหด้วยค่า ไปค่ะไปดูบรรยากาศที่ร้าน Café Ex Machina กันดีกว่า แล้วอย่าลืมไปโยคะต่อด้วยนะคะได้ข่าวว่าจัดเค้กไป 2 ชิ้น กรี๊ดดดดดดด มาเขย่าไขมันตามลาล่าได้ที่นี่เลยค่ะ 👉🏾 https://youtu.be/izfaXDqlGwk แล้วพบกันใหม่นะคะ สวัสดีค่ะ 🙏🏽🤍🙏🏽
   “Squid Game” เปลือยสังคม - การเมือง - เศรษฐกิจ “เกาหลีใต้” ความจริงอันโหดร้ายถูกถ่ายทอดผ่าน "วัฒนธรรมเคป๊อป" บอกเล่าเรื่องราวความคิด "กลุ่มคนมิลเลนเนียล และเจนแซด" ที่ไม่แยแสสังคม แต่มีสิทธิเลือกตั้ง ต้องเผชิญทางยากลำบาก เพราะโจทย์ใหญ่รออยู่ข้างหน้า คอยทวงถามว่า จะลงคะแนนให้ใครเป็นประธานาธิบดีคนต่อไป
   ดูทั้งหมด