24 ม.ค. 2021 เวลา 04:46 • ความคิดเห็น
ด่วน..!! รวบไอ้ "ต้น เขากระปุก"จ่อยิงกลางแยกเมืองเพชรบุรี เผยสาเหตุ ถูกทายเรื่องพระ"หลวงพ่อ จ้วน"ที่ห้อยคอ
.
ตำรวจภูธรท่ายาง บุกไปรวบตัว นายประเสริฐ รอดดารา หรือ "ต้น เขากระปุก" ขณะกบดานอยู่ในบ้านพักของภรรยา ที่ลาดกระบัง กทม.
.
หลังเมื่อวันที่ 20 ม.ค. ก่อเหตุอุกอาจ ขับรถเก๋งสีชมพูตามรถเก๋งของ นายจันทรธีย์ สุวรรณพันธ์ พ่อค้าขายน้ำเต้าหู้ ที่มีภรรยาเป็นคนขับแล้วเดินลงไปจ่อยิงนายจันทรธีย์ เสียชีวิต บริเวณแยกกลางเมืองเพชรบุรี
.
นายต้น รับสารภาพอ้างว่า เนื่องจากหมั่นไส้ที่คนตาย ดูถูกเหรียญหลวงพ่อจ้วน วัดเขาลูกช้าง ที่ตนเคารพนับถือ และยังท้าทายเรื่องส่วนตัวหลายครั้ง จึงขับรถตามไปจ่อยิง
.
เบื้องต้น ตำรวจจะคุมตัวกลับไปดำเนินคดียังพื้นที่เกิดเหตุ จ.เพชรบุรี ก่อนแจ้ง 2 ข้อหา คือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาปืน เครื่องกระสุนปืนไปในทางสาธารณะ
.
#เพชรบุรี #ยิงกลางแยก #รวบมือปืน
โฆษณา