เราไม่ว่าอะไรหรอกนะ ถ้าเธอจะลืมชื่อเราไปแล้ว ถึงแม้ว่าในความทรงจำของเรายังเหลือเรื่องราวอะไรมากมายนอกจากชื่อของเธอก็เหอะ...
.
.
.
ขอบคุณPor_Wuttipong-The Cassette Tape Bandที่ปรุงทุกอย่างให้กลมกล่อมขึ้น
3.2K รับชม
  Sasiwimon Mueanchai
  เสียงคีย์เดียวกับเราเลย555
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ⚠️ Tiida_Daily: ดาวโจนส์ปิดพุ่งกว่า 700 จุดเข้าสู่ตลาดกระทิงหลังประธานเฟดส่งสัญญาณชะลอขึ้นดอกเบี้ย🔥 1️⃣ เจ้าหน้าที่ระดับสูงของจีนที่รับผิดชอบการต่อสู้กับโควิดกล่าวว่าความพยายามของประเทศในการต่อสู้กับไวรัสกำลังเข้าสู่ขั้นตอนใหม่โดยสายพันธุ์ Omicron อ่อนแอลงและชาวจีนได้รับการฉีดวัคซีนมากขึ้น
   “ม้าผยศ เป็นม้าที่ดื้อแต่มีพลังงานสูง ทำอย่างไร ไม่ให้ม้าผยศอย่างที่เคยเป็น” เป็นโจทย์ท้าทายในการบริหารพนักงานคนรุ่นใหม่ของ SAPPE ที่น่าสนใจ คนรุ่นใหม่ถือเป็น “หนึ่งในไม้ตาย” ที่ใช้สร้างความ “ต่าง” จนทำให้ SAPPE กลายเป็นบริษัทเครื่องดื่มไทยที่วางขายใน 98 ทั่วโลก
   จามาล มูเซียล่า มีความฝันมาตลอดว่าอยากติดทีมชาติอังกฤษ และได้ลงเล่นที่สนามเวมบลีย์ และสุดท้ายเขาก็ได้เล่นที่เวมบลีย์จริงๆ แต่กลับลงเล่นในสีเสื้อของทีมชาติเยอรมันแทน ทำไมเขาเลือกแบบนั้น วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง มูเซียล่า มีคุณแม่เป็นคนเยอรมันเชื้อสายโปแลนด์ และมีคุณพ่อเป็นคนไนจีเรีย เขาเติบโตขึ้นจากเมืองเล็กๆ ในเยอรมันที่ชื่อฟูลด้า
   อีลอน เผย เคลียใจกับทิม คุกแล้ว หลังมีข่าว Apple อาจถอด Twitter ออก พร้อมขอบคุณทิม ที่ให้เยี่ยมชมสำนักงาน Apple ล่าสุดอีลอน มัสก์ ได้ทวีตว่า ตัวเขาได้มีการพูดคุยกับ ทิม คุก CEO ของ Apple แล้ว หลังก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Apple ขู่ว่าอาจถอด Twitter ออกจาก App Store แบบไม่บอกสาเหตุ
   ดูทั้งหมด