มีบัญชีอยู่แล้ว?
5​ วิธีทำให้เราตื่นนอนแต่เช้า
https://today.line.me/th/v2/article/ReD39M
วันที่​ 2​ ของการทำงาน
ใครเป็นบ้าง??
ยังไม่ลืมความรู้สึกของวันหยุดสุดสัปดาห์
แหม่ๆๆ​ก็เรา​ ตื่นสายไป​ตั้ง​ 2​ วัน
ผ่านไป​ 2​ วัน​ ยังไม่อยากตื่นเลยคะ
ใครเป็นบ้าง​ ยกมือขึ้น​🖐️🖐️
สำหรับใคร​ที่นอนดึก​แล้วมักตื่นสาย
วันนี้เรามีวิธีมาบอก​ว่าทำยังไง
ให้ตื่นเช้าขึ้นกว่าเดิม
1.​ ตั้งนาฬิกา​ปลุก​ แบบหลาย​ ช่วงเวลา
ถี่ๆ​ไปเลยจ้า​
2.​ วางนาฬิกาปลุก​ และมือถือ​ให้ห่างจากเตียง
3.​ นอนให้เร็วกว่าเดิมจ้า​
4.​ หาอะไร​ทำ​ เพื่อให้เราตั้งตารอ​ อยากตื่นขึ้นมา
อย่างเช่น​ บนความใหม่​ใน​BD ไง​ 🤣🤣🤣
1
5.​ หาคนข้างๆ​มาปลุกไปเลยจร้าาาา
ไหนใครนอนตื่นสายบ้างคะ​
ขอเสียงหน่อยค่าาาาาา​🙋‍♀️🙋‍♂️🙋‍♀️
วิธี​ ที่ว่า​คือ​วิธีเราเอง​ ใครมีวิธีปลุกตัวเอง
แบบแปลกๆ​มาเล่ากันคะ
#วิถีคนทำงาน​ ว่าไป​
  🍫ลูกสาวหล่า มีอิสระ💃
  กริ๊ง กริ๊ง ... เสียงนาฬิกา ละก็นอนต่ออีกสัก 10 นาทีค่ะ😅😅
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   📍ขอแสดงความยินดีกับ คุณแอนชิลี สก๊อต-เคมมิส คว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2021 #รักตัวเองในแบบที่ตัวเองเป็น 👑 •คุณแอนชิลี สก๊อต-เคมมิส สาวงามลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย อายุ 22 ปี ซึ่งเธอเกิดและโตที่ไทย ก่อนไปเรียนต่อมหาวิทยาลัยซิดนีย์ ออสเตรเลีย ด้านเอกสังคมวิทยา ได้คว้ารางวัลมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ไปครองครอง
   🔥 Tiida_Daily 🔥 1️⃣ จีนคาดว่าการระบาดของโควิดระลอกใหม่จะรุนแรงขึ้นอีกในไม่กี่วันข้างหน้า และเจ้าหน้าที่กำลังเรียกร้องให้ใช้ “มาตรการฉุกเฉิน"
   แฟนสุดทน! หงส์โคตรโหดบุกฝังผีคาหลุม ฟุตบอลคู่ใหญ่ที่เป็นที่จับตาของทั่วโลก แมนฯ ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ลิเวอร์พูล ในศึกแดงเดือดขบวนที่ 209
   ไปดูบรรยากาศร้านกาแฟที่เมือง Nyon ประเทศ Switzerland กันค่ะ สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันหยุดแบบนี้ลาล่าพาเพื่อน ๆ มาจิบกาแฟกันดีกว่า ร้านนี้มีชื่อว่าร้าน Café Ex Machina เป็นที่จัดได้ว่าตั้งอยู่ใจกลาง old town ของเมือง Nyon เลยค่ะ ระหว่างทางเดินเข้าร้านก็จะเงียบเหงาสักหน่อย อาจจะเป็นเพราะวันนี้คือวันอาทิตย์ก็ได้นะคะ คนส่วนใหญ่เลยพักผ่อนอยู่บ้าน แต่คนหน้าตาดีส่วนน้อยเค้าก็จะมาร้านกาแฟกัน (หมายถึงใครอ่ะ😂) ร้าน Café Ex Machina นี่ใหญ่โตมากค่ะ เป็นร้านกว้าง ๆ ตกแต่งแบบกึ่งลอฟหน่อย ๆ บรรยากาศถือว่าดีมากค่ะ รสชาติชาเขียวเริ่ด กาแฟก็หอมอร่อย ขนมก็จัดว่าดีอ้วนคีตงคีโตช่างแม่มาค่ะแตกไปนานล้าววว 😭 อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ ลาล่าเขียนไว้เพิ่มเติมแล้ว 👉🏾 https://yogawithlala24.blogspot.com/2021/10/cafe-ex-machina.html?m=1 ฝาหด้วยค่า ไปค่ะไปดูบรรยากาศที่ร้าน Café Ex Machina กันดีกว่า แล้วอย่าลืมไปโยคะต่อด้วยนะคะได้ข่าวว่าจัดเค้กไป 2 ชิ้น กรี๊ดดดดดดด มาเขย่าไขมันตามลาล่าได้ที่นี่เลยค่ะ 👉🏾 https://youtu.be/izfaXDqlGwk แล้วพบกันใหม่นะคะ สวัสดีค่ะ 🙏🏽🤍🙏🏽
   ดูทั้งหมด