เมนูใหม่ๆ ง่ายๆ
แซนวิสข้าวโพดชีสต์
อุปกรณ์
1. ขนมปังตัดขอบ 3 แผ่น
2. ชีตส์ 2 แผ่น
3. ข้าวโพดหวาน
4. มายองเนส
5. แฮม
6. หมูหยอง
ขั้นตอนการทำ
1. ขนมปังแผ่นแรก โรยด้วยมายองเนสและหมูหยอง
2. นำขนมปังแผ่นที่ 2 ใส่ชีสต์ แฮมแผ่นและข้าวโพด
3. นำข้าวโพด แฮมลูกเต๋า มาผสมคลุกกับมายองเนส
4. นำขนมปังแผ่นที่ 3 มาโรยด้วยข้าวโพดคลุก
5. นำขนมปังมาเรียงชั้น แล้วแบ่งครึ่งเพื่อจัดจาน
6. ตกแต่งหน้าแซนวิสด้วยมายองเนสให้ดูน่าทาน
ลองทำกันดูคะ
เช้านี้จะได้อาหารครบ 5 หมู่
หรือใส่ไก่หยองกับซีสต์
ที่ทานพร้อมชานม ชาไทย
ก็ได้ความอร่อยไปอีกแบบ
ขอบคุณ
แอพเสี่ยวหงซู 小红书 @ StarryL
แอพอาหารจีนที่หลากหลาย
++++++++++++++++++++++++++
ร้านขนมปังไทย
🍞ขนมปังแซนวิส ปังแพ
🌭ไส้กรอก แฮม บีลัคกี้
เปิด 08.00-17.00 น
☎️074-244-926
line ID : 090-639-5665
2.5K รับชม
  พงศ์เล่าเรื่อง
  ว้าวเลยครับ ทำง่าย น่ารับประทานมาก ขอบคุณครับ🤓🙏💕
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   TESLA ส่งมอบรถกึ่งบรรทุกไฟฟ้า ให้ PepsiCo การันตีขนของได้ 37 ตัน ชาร์จ 1 ครั้ง วิ่งไกล 800 กม. ยืนยันประหยัดกว่ารถน้ำมันดีเซล!! เทสล่าในช่วงที่กำลังจะเข้ามาในแผ่นดินไทย ก็มีข่าวคราวสารพัดโดยเฉพาะในแง่ที่มีผลต่อสมรรถนะตัวรถ อย่างกรณีล่าสุดที่มีการเรียกรถคืนในประเทศจีนกว่า 80,000 คัน ยังไม่รวมกับก่อนหน้านี้ที่เจ้าของเทสล่าอย่าง อิลอน มัสก์ ก็ยังไม่ผ่านมรสุมในทวิตเตอร์ที่กำลังเจออยู่ ณ ตอนนี้ เรียกได้ว่าถ้าตามภาษาคนไทยเปรียบเปรย ได้ว่า พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก
   สเปรย์พ่นจมูกแอนติบอดี้ยังยั้งเชื้อโควิด-19 VAILL COVITRAPTM ปันน้ำใจ มอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายในร้านค้าโครงการในพระราชดำริฯ เพื่อสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา เรือเอกนายแพทย์ นิมิต ประสิทธิ์ดำรง ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ บริษัท ไฮไบโอไซ จำกัด บริษัทในเครือ บริษัท โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด (มหาชน) นำทีมร่วมปันน้ำใจมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสเปร์ยพ่นจมูกแอนติบอดี้เพื่อยับยั้งเชื้อโควิด-19 VAILL COVITRAPTM Anti-CoV Nasal Spray ภายในร้านจันกะผัก ร้านค้าโครงการในพระราชดำริฯ สาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
   PANTONE ประกาศสีประจำปี 2023 แล้ว สีของปีหน้าคือ “Viva Magenta” PANTONE อธิบายคุณลักษณะของสี Viva Magenta ว่าเป็นเฉดสีที่แสดงออกถึงความมีชีวิตชีวา เพราะมาจากรากของแม่สี คือสีแดง ซึ่งเป็นโทนสีที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง กล้าหาญ และไม่เกรงกลัว โทนสีของ Viva Magenta นี้ยังสื่อถึงบรรยากาศที่เร้าใจ มีชีวิตชีวา เหมาะกับการนำไปใช้งานเพื่อการเฉลิมฉลองที่สนุกสนาน
   ญี่ปุ่นเป็นชาติแรกในรอบ 44 ปี ที่เอาชนะเยอรมัน และ สเปน ได้ในฟุตบอลโลกทัวร์นาเมนต์เดียวกัน ใครจะไปเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้จริง ทำไมพวกเขาทำได้ วิเคราะห์บอลจริงจัง จะอธิบายแท็กติกให้เข้าใจง่าย เยอรมัน และ สเปน แพ้ด้วยสกอร์ 2-1 เท่ากัน ที่สนามเดียวกัน และโดนแผนการเล่นแบบเดียวกัน แน่นอน ย่อมเป็นไปไม่ได้เลย ที่คุณจะไม่ให้เครดิตเฮดโค้ชของญี่ปุ่นที่ชื่อ ฮาจิเมะ โมริยาสุ
   ดูทั้งหมด