มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้เมย์โก๊ะจัง ขอลงคลิปสั้นๆ
คั่นรายการ เผื่อใครยังไม่ได้ดูค่ะ
คลิปนี้เคยลงไว้ นานแล้วค่ะ ตั้งแต่ผู้ติดตามยังไม่เยอะ เป็นความหนาว แบบฟินๆ ที่ซัปโปโรค่ะ
❄❄❄☃️☃️☃️☃️🏰❄❄❄
ขอเอามารีรันอีกรอบแบบช่อง 3 เพื่อเป็นการคั่นเวลานะคะ 😄✌
โพสหน้าจะพาไปส่อง ผู้ชาย ชวนฝันใน BD จะเป็นใครเดี๋ยวรู้ค่ะ😏
รับรองว่าเด็ดค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ ✌✌😊😊
ขอบคุณทุกการ ไลค์ แชร์ ติดตาม ทักทายกันตลอดๆเลยนะคะ 🙏❤🙏
และอยากจะบอกว่า...ถ้ากักตัวแล้วเหงา ก้อแวะมาที่เพจเราได้ค่ะ 😊
#MyMayTravel❤
  PUPUN ทำอาหารกินกับปู
  มาบอกรักลูกใภ้😘
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คำถามแรกของวัน เมื่อวันก่อนผมขึ้นเวทีเสวนาที่ B2S ร่วมกับนักเขียนหนุ่มเท่ห์หลายคน เป็นเวทีที่สนทนากันสนุกมาก ในงานนั้นมีการเปิดให้ผู้ฟังถามคำถาม มีน้องคนหนึ่งดูจะน่าเป็นพนักงานบริษัทที่ทำงานมาซักพัก ถามคำถามว่าจะรู้ได้อย่างไรว่าตัวเองควรจะมุ่งไปเป็นเป็ด คือรู้อะไรให้หลากหลาย หรือควรจะมุ่งไปสายผู้เชี่ยวชาญ เป็น expert ไปเลยด้านใดด้านหนึ่ง
   SABUY คว้ารางวัลระดับโลก The Global Brand Awards 2022 รางวัลสุดยอดผู้นำด้านเทคโนโลยีการชำระเงิน และระบบโซลูชั่นส์แห่งประเทศไทย
   ร้านอาหารตามสั่ง มีเชฟคนเดียว เปิดวันละ 5 ชั่วโมง แต่ขายหมูกรอบ ได้วันละ 56 กก. สำหรับในวันหยุดสบาย ๆ แบบนี้ เราอยากจะชวนทุกคนมาอ่านเรื่องราวดี ๆ ของ “บ้านต้นไทร” ร้านอาหารตามสั่งที่ขึ้นชื่อเรื่อง “หมูกรอบ” ชิ้นใหญ่ เต็มปากเต็มคำ ซึ่งเราได้ไปเจอมาจากคลิปในช่องของคุณ MOJIKO และบอกได้เลยว่า แม้จะเป็นเพียงร้านเล็ก ๆ แต่สตอรีไม่ธรรมดาเลยทีเดียว
   30 กันยายน 2022 มีพิธีผนวก 4 แคว้นของอูเครนที่ประชาชนเจ้าของแผ่นดินลงประชามติขอมาร่วมกับสหพันธรัฐรัสเซียคือแคว้นซาปอริซเซีย เคอร์ซอน โดเนตสก์ และลูฮันสก์ หลังจากมีประชามติของประชาชนแล้ว ผู้นำทั้ง 4 แคว้นเดินทางมารวมตัวในกรุงมอสโกเมื่อ 29 กันยายน 2565 และเร่งรัดให้รัฐบาลรัสเซียผนวกดินแดนของตนเข้ากับรัสเซียโดยด่วน
   ดูทั้งหมด